Nhận thông tin dự án và tư vấn miễn phí

Nhận tư vấn tài chính vay ngân hàng lãi xuất 0%

Tải về phân tích đánh giá dự án phu my gold villas

Cơ hội sở hữu đất nền biệt thự giữa lòng thành phố Cảng Phú Mỹ chỉ từ 1,5 tỷ

Tháng Chín 25, 2019

Giá “mềm” với tiềm năng tăng giá cao trong tương lai là tiêu chí quan trọng mà hầu hết các nhà đầu tư đều quan tâm khi đổ tiền đầu tư vào các dự án BĐS.

Bà Rịa – Vũng Tàu đang thu hút giới đầu tư bất động sản từ sự phát triển hạ tầng, kinh tế.

Trước sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, cũng như kết nối giao thương liên vùng, xuyên vùng, thị trường đất nền tại Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu (BR -VT) đang thu hút lượng lớn các nhà đầu tư tìm đến. Tuy nhiên, lượng sản phẩm “chất” nhưng giá mềm “là hàng hiếm” trên thị trường đang sôi động, và có biến độ tăng giá cao trong thời gian tới như ở thị xã Phú Mỹ.

Thị trường BĐS tại Phú Mỹ là một trong những khu vực thị trường có sức hút lớn ở khu vực lân cận TPHCM trong thời gian vừa qua. Nhờ tọa lạc tại vị trí đắc địa, là nơi giao thoa của 2 thị trường BĐS đang nóng nhất hiện nay là Thành phố Bà Rịa và khu vực xung quanh sân bay quốc tế Long Thành, những dự án tại thị xã Phú Mỹ được thừa hưởng toàn bộ những hệ thống tiện ích hiện đại, vượt bậc của 2 khu vực này.

Thực tế, Phú Mỹ được đánh giá là thị trường phát triển kinh tế bền vững với tỉ trọng công nghiệp – thương mại – dịch vụ đạt 75%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Đây chính là yếu tố khiến nơi đây thu hút lượng lớn nhà đầu tư BĐS đổ về đón sóng các dự án.

Cùng với đó, hệ thống giao thông trên địa bàn với các trục đường chính như: tuyến Quốc Lộ 51, Quốc lộ 56, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam bộ và Tây Nam bộ, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… đã và đang hoàn thiện, giúp kết nối giao thương thuận lợi, tạo sự bứt phá mạnh mẽ cho nền kinh tế của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

Hạ tầng phát triển, cao tốc hình thành, BĐS Phú Mỹ tạo sức nóng trong thị trường khu vực.

Sở hữu đất nền biệt thự giữa lòng đô thị Phú Mỹ chỉ với 1,5 tỷ đồng
Có thể thấy, với mức tài chính chỉ từ 1,5 tỷ, tại TP.HCM các nhà đầu tư chỉ có thể mua căn hộ tại các quận xa trung tâm với diện tích nhỏ. Tuy nhiên, nguồn cung loại hình sản phẩm này đã khan hiếm trên thị trường hiện tại và mức lợi nhuận trên vốn đầu tư mang lại cũng không hấp dẫn như phân khúc đất nền.

Như vậy, thay bằng việc đầu tư vào một sản phẩm nhà ở có mức giá cao hơn tại các đô thị lớn thì rõ ràng bài toán đầu tư “đi trước đón đầu” tại các thị trường đang phát triển sôi động như Phú Mỹ được xem là sự lựa chọn khôn ngoan cho nhiều nhà đầu tư trong thời điểm hiện nay.

Điển hình như, tại khu biệt thự Phú Mỹ Gold Villas, cùng với mức tài chính đó, khách hàng đã có thể sở hữu một không gian riêng với diện tích từ 200m2. Mức giá này không chỉ phù hợp so với các khu vực lân cận, mà còn so với tiềm năng phát triển của thị trường BĐS tại Phú Mỹ.

Phối cảnh khu biệt thự Phú Mỹ Gold Villas – trong tổng thể dự án Phú Mỹ Gold City.

Phú Mỹ Gold Villas nằm trong tổng thể dự án khu đô thị Phú Mỹ Gold City quy mô 20,5 ha, với mục tiêu hướng đến trở thành khu biệt thự xanh và thông minh. Nơi cư dân có thể được tận hưởng tất cả những dịch vụ chăm sóc đời sống sinh hoạt, bao gồm trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ giải trí, sinh hoạt cộng đồng… Tại đây, cư dân có thể dễ dàng và tiện lợi di chuyển về TP HCM, Biên Hòa, TP Vũng Tàu chỉ chưa đầy 45 phút. 

Bên cạnh đó, với không gian rộng lớn, cộng đồng dân cư đông đúc, khách hàng sở hữu Phú Mỹ Gold Villas còn có thể khai thác những mô hình kinh doanh vừa và nhỏ, hoặc cho các chuyên gia trong vùng thuê…với tiềm năng sinh lời hấp dẫn. 

Với pháp lý minh bạch, cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, số lượng có hạn, và đặc biệt mức giá hấp dẫn, Phú Mỹ Gold Villas hứa hẹn sẽ là điểm sáng tại thị trường BĐS Phú Mỹ, nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Nguồn: cafef.vn