Tổng Hợp

Đầu Số 0126 Đổi Thành Gì? Thông Tin Thay Đổi Đầu Số 0126 Mobifone

Mobifone cũng là nhà mạng tích cực trong quá trình chuyển đổi số. Nếu bạn đang thắc mắc đầu số 0126 đổi thành gì? Hãy đừng bỏ qua bài viết liên quan đến việc đổi đầu số 0126 Mobifone này nhé. Cùng xem qua quy trình chuyển đổi của các nhà mạng Mobifone từ 11 số sang 10 số nhé!

Tìm đầu số 0126

Nếu bạn chưa biết thì 0126 là đầu số thuộc nhà mạng Mobifone. Đây là nhà khai thác viễn thông lớn thứ hai ở nước tôi và đã hoạt động trong lĩnh vực này gần 30 năm. Năm 2008, Mobifone lần đầu tiên ra mắt thị trường đầu số 0126 đã trở thành cơn sốt lúc bấy giờ và được đông đảo khách hàng đón nhận.

Tính đến nay, đầu số 0126 đã hơn 10 năm hoạt động và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo thực hiện đúng quy định chuyển đổi đầu số, năm 2018 Mobifone đã tiến hành chuyển đổi đầu số.

Mặc dù tồn tại trong nhiều năm và khiến nhiều khách hàng tiếc nuối nhưng đầu số mới 076 cũng rất được lòng khách hàng. Ý nghĩa và may mắn mà đầu số mới này mang lại cho người dùng không kém gì người anh em 0126. Ngoài đầu số 0126, Nhà mạng Mobifeng còn có nhiều đầu số khác như: 0120, 0122, 0121, 0128 đã được đăng ký. đổi.

Đầu số 0126 đổi thành gì?

Cũng như các đầu số khác, ngày 15/09/2018, đầu số 0126 chuyển đổi thuê bao di động từ 11 số 10 số thành 076. Việc chuyển đổi không có nhiều khác biệt khi 7 số cuối vẫn được giữ nguyên. . Mobifone đã xem xét và lựa chọn một đầu số phù hợp, tương thích với ý nghĩa của đầu số cũ. Đặc biệt, cho đến nay, Mobifone là nhà mạng duy nhất được chấp thuận sử dụng hệ thống đầu số 07x.

0126-doi-thanh-gi-a1-phumygoldvillas-vn

Sau khi thực hiện chuyển đổi theo chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2018, Mobifone thống kê đã có hơn 11 triệu thuê bao thực hiện chuyển đổi, với con số này cũng đủ để minh chứng cho sức hấp dẫn của những con số này. nhà mạng và lợi ích của chất lượng dịch vụ đi kèm.

Lợi ích khi sử dụng đầu số Mobifone là gì?

Nếu bạn đang đắn đo lựa chọn Mobifone thì hãy tham khảo ưu điểm của các nhà mạng sau:

Là nhà mạng lớn nhất nhì Việt Nam với chất lượng dịch vụ tốt và ổn định. Mobifone đã làm tốt công tác chuyển đổi đầu số cho Bộ Thông tin và Truyền thông, góp phần quy hoạch kho số – tương tự.

Cung cấp My MobiFone, mConnect và các dịch vụ khác, phát triển hệ thống thanh toán / nạp tiền định kỳ tự động, dịch vụ tổng đài quốc tế, chọn quà trực tuyến, … đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Cung cấp dịch vụ tổng đài mạng (MNP) giúp quản lý thuê bao chặt chẽ hơn và giảm thiểu lượng thư rác.

Quản lý và bảo vệ thông tin khách hàng một cách hợp lý.

0126-doi-thanh-gi-a2-phumygoldvillas-vn

Lợi ích khi sử dụng đầu số Mobifone

Lợi ích khi sử dụng đầu số Mobifone

Khách hàng có cơ hội thay sim 4G miễn phí với 100% phí chuyển đổi

Khi sử dụng sim 4G, khách hàng sẽ được trải nghiệm tốc độ truy cập dịch vụ mạng tốc độ cao

Mobifone đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có nhiều mức cước phù hợp khi sử dụng mạng để giảm thiểu chi phí.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, niềm nở và tận tình. Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết.

Khách hàng cần lưu ý điều gì khi đổi 0121 thành 079?

Nếu bạn muốn gọi điện hoặc nhắn tin cho số thuê bao đã chuyển đổi, bạn sẽ phải thực hiện chuyển đổi cho danh bạ cá nhân của mình.

Quá trình chuyển đổi đầu số di động sẽ hoàn toàn tự động và không mất phí. Ngoài ra, có một số dòng máy cũ hơn yêu cầu khởi động lại để kích hoạt lại các dịch vụ trên sim.

Cam kết chuyển đổi không ảnh hưởng đến số dư tài khoản cũng như dịch vụ 3G, 4G mà người dùng đang sử dụng.

Ứng dụng My Mobifone là giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức chuyển đổi đầu số liên lạc. Người dùng cũng cần lưu ý cập nhật số điện thoại trên tài khoản mạng xã hội cá nhân. Chẳng hạn như Email, Facebook, Zalo …

Các ngân hàng cũng đang yêu cầu mọi người cập nhật số điện thoại đã chuyển đổi của họ thông qua một số hình thức khác nhau, bao gồm trang web, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, v.v. Nếu không thực hiện được theo cách trên, bạn có thể tiếp tục cập nhật chuyển đổi đầu số điện thoại trực tuyến tại điểm giao dịch ngân hàng của mình.

Trên đây là những thông tin về đầu số 0126 đổi thành gì? Thay đổi thông tin đầu số 0126 Mobifone. Hi vọng những điều này thực sự hữu ích được người dùng chia sẻ, để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng đầu số mới. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu đầu số mới nhất 076 của Mạng Mobifone bạn nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button