Tử Vi

1972 tuổi con gì? VÀ Phong Thủy TUỔI 1972 ĐẦY ĐỦ NHẤT

1972 tuổi con gì, mệnh gì? CHúng tôi sẽ giải đáp từng bạn một và cho bạn biết mệnh phong thủy tuổi 1972 đầy đủ nhất, để bạn an cư lạc nghiệp.

1. Năm 1972 tuổi con gì và mệnh gì?

Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất trong vũ trụ đều có thể quy về ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. 1972 là năm nào? Theo bảng Can-Zhi-Men, người sinh năm 1972 thuộc tuổi Nhâm Tý (Nhâm Tý) mệnh Mộc, tức là Tangdumu (Dâu Mộc). Năm 1972 âm lịch là từ ngày 15 tháng 2 năm 1972 đến ngày 2 tháng 2 năm 1973 theo dương lịch.

1972-tuoi-con-gi-a2-phumygold

Tang Đố Mộc là người nhân hậu, dịu dàng và lương thiện. Đối với họ, xương cá là gốc, là nền tảng của sự tu thân, lập nghiệp. Nguyên tắc và phương châm sống này trở thành bất di, bất dịch, bẩm sinh đã cao đẹp. So với những người mệnh Mộc khác, Tang Đố Mộc nhanh nhẹn, hoạt bát và rất thành thạo. Họ là người giỏi giao tiếp, giỏi nắm bắt ý của người khác, có lối suy nghĩ và cách ứng xử ôn hòa nên thường được nhiều người ủng hộ và tin tưởng.

Tuy linh hoạt và hay thay đổi hơn những người họ Mộ nhưng người Tang Duo Mo không thiếu khí chất anh hùng, hào hiệp. Tang Đố Mộc có tinh thần đồng đội, nhiều bạn bè, thích làm việc theo tập thể suôn sẻ, cần có đồng minh và xã giao, vì không có cây dâu nào đứng một mình, hoặc cây dâu đua nhau cành lá, đó là biểu tượng của. đoàn kết, Vì cộng đồng và có tính tổ chức cao.

Người sinh năm 1972 cầm tinh tuổi con Chuột.

Thiên can: Nhâm

Tương hợp: Đinh.

Tương hình: Bính, Mậu.

Địa chi: Tý

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

1972-tuoi-con-gi-a3-phumygold

2. Năm 1972 tuổi con gì, mệnh nào?

2.1. Nam mệnh Nhâm Tý 1972

– Làm ăn: Mỗi thời đại đều có những tuổi hợp làm ăn. Đối với người tuổi Tý, nếu thêm tuổi hợp với mình thì sự nghiệp sẽ rất ổn định, không những vậy tuổi tương hợp còn giúp tương trợ cho vận mệnh của bạn. Bạn có thể nhận được thành công và may mắn không lo thất bại chỉ khi làm việc với một trong các tuổi sau đây, đó là: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. Những tuổi này đem lại cho bạn sự thuận lợi, may mắn và sự phát triển.

Lựa Chọn Vợ Chồng: Nam tuổi Bính Tý nên kết hôn vào những tuổi sau: Bính Dần, Bính Dần, Bính Dần, Quý Mùi và Giáp Tý. Sau khi kết hôn, vợ chồng chung sống hòa thuận, hạnh phúc, tài lộc dồi dào, không cần lo lắng. Những tuổi này cộng với Nhâm Tý chỉ có thể tạo nên một cuộc đời bình thường: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ.

Để tránh xảy ra xung đột, cãi vã, nam mạng tuổi Giáp Tý không nên kết hôn vào những tuổi sau: năm dậu, năm dậu. Tuy nhiên, nếu đã kết hôn, đôi bên cần biết nhường nhịn, chia sẻ để cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách.

1972-tuoi-con-gi-a4-phumygold

2.2.Tân mệnh của nữ Nhâm Tý 1972

Làm ăn: Nữ tuổi Tý muốn thành công và không sợ thất bại thì nên hợp tác làm ăn với những tuổi sau: Jiadan, Pingsheng và Candan. Đừng quá lo lắng khi làm việc với những chàng trai Nhâm Tý này vì họ đều là những người rất chu đáo và chỉn chu.

Lựa chọn bạn đời: Nữ Nhâm Tý sẽ có một cuộc sống giàu đẹp và nhiều may mắn nếu bạn là những con giáp thuộc cung hoàng đạo Jiadan, Pingxi, Canh Thân và Canh Tuất. Nếu cuộc hôn nhân có hai cung hoàng đạo Jiadan và con cái suôn sẻ, người chồng sẽ mang lại may mắn cho người vợ. Cuộc sống công việc của bạn sẽ phát triển rất tốt, tài lộc hanh thông. Nếu bạn kết hôn với Canh Thân hoặc Canh Tuất thì không phải lo lắng chuyện “cơm áo gạo tiền”, cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc và thoải mái.

Nếu bạn sinh vào những năm Sửu, Đinh Tài, Nhâm Dần, Tân Mùi, … thì chỉ cần bạn sống tốt thì gia đình sẽ rất hòa thuận, không có quá nhiều rắc rối.

Nữ tuổi Tý không nên lấy chồng tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu. Nếu kết hôn với một trong hai con giáp này, cuộc đời có thể gặp nhiều xui xẻo.

3. Màu sắc và số hợp với 1972

3.1. Phù hợp với màu năm 1972

Người sinh năm 1972 thuộc tuổi Nhâm Tý, mệnh Mộc. Vì vậy, theo khoa học phong thủy, âm dương ngũ hành, những màu hợp với tuổi 1972 bao gồm:

– Màu đen: là một trong những màu rất phù hợp với đẳng cấp của người mệnh Mộc. Màu đen tượng trưng cho sự huyền bí, quyền lực và uy nghiêm. Theo quan niệm về sự cộng sinh của ngũ hành, việc lựa chọn màu đen cho đồ dùng hay quần áo của người Mupa sẽ giúp họ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

– Màu xanh lá cây: Đây cũng được coi là màu bản mệnh của người mệnh Mộc, ngang với quan niệm mộc là mộc, liên quan đến màu xanh của cây cối. Việc lựa chọn màu xanh cho người mệnh Mộc giúp họ luôn thuận lợi về mặt tình cảm, có quý nhân phù trợ sẽ gặp nhiều may mắn và đặc biệt giúp họ thu hút được vận khí. Màu xanh lam cũng như tính cách của người mệnh Mộc tràn đầy năng lượng và mãnh liệt nên ngay cả trong lĩnh vực chọn đá phong thủy nếu bạn không rành mệnh Mộc. Đá màu gì thì hợp, màu đá xanh là một gợi ý không thể phù hợp hơn.

1972-tuoi-con-gi-a1-phumygold

Trên đây là những chia sẻ về phong thủy nhà ở tuổi 1972 tuổi con gì, mệnh gì, hợp phong thủy màu gì và hướng xây nhà để bạn đọc cùng tham khảo.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button