Tổng Hợp

1979 MỆNH GÌ VÀ PHONG THỦY HỢP MỆNH TUỔI 1979

Sinh năm 1979 mệnh gì, kiến ​​thức Phong thủy đầy đủ nhất của gia chủ sinh năm 1979 được Wanan Design Group tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc.

Xem Thêm: Review là gì? Các dạng thường gặp? Cách để trở thành một reviewer

Năm 1979 mệnh gì, tuổi gì?

Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất trong vũ trụ đều có thể quy về ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Theo bảng Can-Chi-Mệnh, những người sinh năm 1979 là tuổi Kỷ Mùi, mệnh Thiên Thượng Hỏa (Hỏa trên trời). Năm 1979 âm lịch tính theo dương lịch từ ngày 28 tháng 1 năm 1979 đến ngày 15 tháng 2 năm 1980.

1979-menh-gi-a-phumygold3

1979 là năm của con dê lửa

Tiantianhuo có đức tính sáng sủa, chói lọi nên tính tình ngay thẳng, ngay thẳng, rất nóng nảy, ghét những điều khuất tất tăm tối, nên tốt nhất là không nên giấu giếm. Tuy nóng tính nhưng họ cũng rất rộng lượng với những người xung quanh. Họ cũng là người rất đáng tin cậy, đã nói là làm sẽ làm được, luôn sẵn sàng giúp đỡ, làm một cách điềm đạm, không tính vụ lợi, không nghĩ đến lợi ích cá nhân.

1979 là gì?

 • Cơ duyên gì?
 • 1979 mệnh hỏa
 • Những người sinh năm 1979 là những con cừu.
 • Thiên thần: Kay
 • Khả năng tương thích: Armor
 • Điểm giống nhau: Quý, Att
 • Vị trí: mùi
 • Tam hợp: Lợn – Thỏ – Mận
 • Bốn yếu tố của sự bốc đồng: Thìn-Chó-Bò-Mận

Năm 1979 mệnh gì, tuổi gì hợp? 1979

Sinh năm Kỷ Mùi 1979 là năm Kỷ Mùi. Thường gọi là đồng cỏ nội, tức là dê đồng cỏ. Lửa của mệnh – ngọn lửa của bầu trời – chỉ ngọn lửa trên bầu trời.

Để biết con dê hợp với tuổi nào, người ta dùng hai nguyên tắc trong phong thủy để xác định đó là:

 • Nguyên tắc Bộ ba – Bộ tứ bốc đồng
 • Nguyên lý Ngũ hành – Đối lập

Theo nguyên tắc tam hợp – tứ xung.

Nguyên tắc tam hợp – tứ hợp cho rằng mỗi con giáp sẽ tạo thành bộ tam hợp với 2 cung hoàng đạo còn lại và xung khắc với 3 cung hoàng đạo còn lại để tạo thành bộ tứ.

1979-menh-gi-a-phumygold2

Vòng tròn tam giác – Xung bốn lần

Theo ngũ hành – Tương khắc

Phong thủy cho rằng sự tồn tại và phát triển của vũ trụ là do sự biến đổi không ngừng của ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Bản chất của ngũ hành là một chu trình khép kín của các mối quan hệ mâu thuẫn liên quan chặt chẽ với nhau. Thế giới không thể chỉ có đi có lại hay chỉ là sự đối lập.

Có sinh và không có sinh, mọi thứ sẽ phát triển đến mức tự diệt, có sinh mà không có sinh thì không gì có thể tồn tại.

1979-menh-gi-a-phumygold1

Năm yếu tố này tương khắc với nhau – đối lập

 1. Màu sắc và con số hợp với tuổi 1979 và 1979
 2. 1 Phối màu năm 1979

Những người sinh năm 1979 thuộc năm con cừu và năm mệnh hỏa. Vì vậy, theo khoa học phong thủy âm dương ngũ hành có hợp với 1979 bao gồm:

 • Màu đỏ: Màu đỏ thuộc hành hỏa do đó được coi là màu hợp với lửa, tượng trưng cho máu và lửa, tinh thần rực lửa, sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Ở góc độ khác, màu đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm, ý chí cố gắng, đồng thời cũng là màu của lòng dũng cảm, sẵn sàng hy sinh. 1979 là gì?
 • Màu xanh lá cây: Mộc hợp với hỏa nên những người mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây (màu của mệnh Mộc). Đây là màu của thiên nhiên, cỏ cây, tượng trưng cho sức sống vĩnh hằng, trường sinh bất lão, phát triển không ngừng. Ngoài ra, màu xanh lá cây mang đến sự dịu dàng, hòa hợp giữa con người và thiên nhiên, là biểu tượng của tình hữu nghị và là thông điệp hòa bình giữa các quốc gia trên thế giới.

Chọn màu sắc và con số phù hợp với tuổi của bạn để gặp nhiều may mắn

 • Màu tím: Màu tím là biểu tượng của sự ấm áp, nhẹ nhàng, lãng mạn, chung thủy và hòa thuận. Nhưng những người thuộc mệnh hỏa không nên chọn màu tím sẫm vì nó là màu của sự buồn bã, tuyệt vọng.
 • Màu cam: Đây là màu tương ứng của Burning Man. Màu cam mang đến nguồn năng lượng tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng. Thực tế, các nhà khoa học phong thủy đã chứng minh, sử dụng những vật dụng có màu cam có thể giúp người mệnh hỏa tăng cường tư duy sáng tạo, giúp họ đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Ngoài ra, cam còn rất tốt cho tình duyên và công danh của người mệnh hỏa.

Người sinh năm Cừu mệnh hỏa nên chọn số 3 và 4 thuộc mệnh Mộc, vì theo thuyết ngũ hành thì mộc sinh hỏa nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn có một số thuộc hành hỏa (hòa bình), cụ thể là số 9. Vì vậy, theo tính chất ngũ hành, những con số may mắn cho người tuổi cừu là các con số 3, 4 và 9.

Xét về ngũ hành tương khắc, tuổi Giáp Tuất mệnh hỏa nên tránh những số thuộc hành thủy, tức là số 1.

Hướng nhà hợp với gia chủ sinh năm 1979

Hướng nhà hay còn gọi là hướng bản mệnh. Thông thường, người ta mặc định đặt cổng ở đâu và hướng của ngôi nhà là gì. Theo phong thủy Bát Trạch, một ngôi nhà có 8 hướng, trong đó có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Bất cứ ai khi có ý định và dự định xây nhà cũng cần xem xét, tính toán kỹ lưỡng hướng nhà theo mệnh của gia chủ để tránh những tai ương, tai họa.

Đối với gia chủ sinh năm Kỷ Mùi 1979 thuộc cung Cửu Tử sẽ là sao sáu cánh thuộc cung Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ trạch so với Bát trạch. Do đó, hướng nhà được chọn cần quay về hướng Đông. Đông Tứ Trạch có bốn hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Mỗi hướng, kết hợp với mệnh của gia chủ sẽ tạo thành các sao cát tinh khác nhau gồm Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị.

Sau đó, tùy theo mục đích mà gia chủ muốn bảo vệ mà chọn hướng nhà tương ứng: 1979 mệnh gì?

Xem xét hướng xây nhà cho gia chủ sinh năm 1979 Nam chủ hộ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 làm nhà ở 3 hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và Tây. Đây là bốn hướng thuộc Tây tứ trạch sẽ cực kỳ khó khăn cho gia chủ tọa Đông.

Tìm Hiểu: IT là gì? Các yêu cầu và cơ hội việc làm của ngành IT

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp thắc mắc của bạn đọc về 1979 mệnh gì – hợp phong thủy và hướng làm nhà để bạn tham khảo.

Thường xuyên truy cập trang web Phumy GoldVillas của chúng tôi để nhận được nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button