Tử Vi

2001 tuổi gì Tổng quan về Tình yêu, Sự nghiệp, Vận mệnh

Sinh năm 2001 tuổi gì mệnh gì, màu gì, hướng nào? Dưới đây là những thông tin cơ bản bạn nên đọc về những người sinh năm 2001. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được vận mệnh của mình trong cuộc sống cũng như tình duyên, sự nghiệp.

 

Những người sinh năm 2001 tuổi gì – mệnh gì?

Năm 2001 là năm con rắn và Tân Tỵ thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim (tức là Vàng chân đen). Theo lịch Gregory, những người này sinh từ 24/01/2001 đến 11/02/2002.

Chàng trai sinh năm 2001 thuộc cung vàng, trong khi đó Cần Thơ thuộc về đồn tây. Nữ sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh.

• Mệnh chung: mệnh Thủy, mệnh Thổ.

• Mệnh tương khắc: mệnh Mộc, mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Bakhlicin có thể xây dựng sự nghiệp theo hai hướng. Một là đi theo con đường học tập chuyên nghiệp và học tập một cách có trật tự từ trường học. Thứ hai là sinh tử, tức là bạn bẩm sinh đã có khả năng làm nhiều việc, tiếp xúc nhiều để tích lũy kinh nghiệm.

2001-tuoi-gi-a-phumygold

Vài nét về nhân vật Tấn Tài năm 2001- 2001 tuổi gì

Những người sinh năm 2001 có tính cách ôn hòa và không thể so sánh được. Họ chủ yếu là người hướng ngoại, ấm áp và xã giao. Tân Tỵ cởi mở với người thân cũng như người lạ. Cảm xúc của họ đều được thể hiện qua nét mặt và cử chỉ nên rất khó để che giấu.

Người sinh năm 2001 thông minh, nhanh nhẹn và luôn hoàn thành công việc đúng giờ. Anh ấy là một người tự tin và có trách nhiệm, nhưng anh ấy không thường tìm kiếm lời khuyên từ người khác, thích lắng nghe cảm xúc của chính mình.

2001-tuoi-gi-a2-phumygold

Người sinh năm 2001 tuổi gì – hợp màu gì?

Màu sắc phù hợp:

+ Màu sắc bản mệnh: xám, trắng, ghi thuộc hành kim.

+ Màu sắc tương sinh: vàng sậm, nâu đất thuộc mệnh Thổ.

màu cấm kỵ

+ Màu đỏ, cam, hồng và tím thuộc hành hỏa.

Trong thiết kế nội thất ngôi nhà, nên sử dụng những gam màu mang lại may mắn và hạnh phúc, vận mệnh và tương lai. Lựa chọn những vật dụng bằng gỗ và kim loại sẽ là lựa chọn tốt nhất, tiếp theo là chọn những màu đã nêu ở trên.

Những màu kiêng kỵ ít hoặc không nên sử dụng vì những màu này gây ra những điều không may mắn. Có những vật dụng này trong nhà hoặc có chúng đôi khi cũng không tốt. Có thể gây hại cho cơ thể.

 

Người sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

Lưới nam:

+ Làm ăn: Tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi.

+ Chọn cặp: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão

+ Tuổi Ngọ: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu

Lưới nữ:

+ Làm ăn: Tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu

+ Chọn cặp: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão

+ Tuổi Ngọ: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu

 

Nam nữ sinh năm 2001 kinh doanh đúng thời điểm sẽ gặp nhiều may mắn, giúp công việc làm ăn phát đạt. Sinh lời liên tục, tiền vào như nước. Cuộc sống trở nên đầy đủ, không thiếu thốn. Gia đình cũng từ đó mà khấm khá hơn, hạnh phúc hơn.

Hướng nhà hợp với tuổi con rắn.

Hướng tốt, bạn nên lấy đây làm hướng chính khi thiết kế các công trình nhà ở. Hãy cùng tìm 4 hướng nhà tốt cho những người sinh năm con rắn 2001 nhé.

Hướng Tây: Gia đạo hưng vượng. Gia đình thịnh vượng, những đứa trẻ thông minh, ngoan ngoãn.

Hướng Đông Bắc: nhiều tiền trước, ít tiền sau. Hướng thuộc cung Dương trạch nên nữ giới sẽ ít về sự nghiệp và tiền tài hơn nam giới.

Với những thông tin hữu ích trên chắc hẳn bạn đã biết được 2001 là năm gì và là năm con gì rồi phải không. Biết được tuổi không hợp của mình sẽ giúp cho con đường sự nghiệp và gia đình hạnh phúc hơn.

2001 tuổi gì – Tập đoàn Garbo có đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư tài năng, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và xây dựng công trình. Với mục tiêu lớn nhất là lấy sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi tự tin mang đến những thiết kế thời trang và dịch vụ chuyên nghiệp.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button