Tử Vi

Những người sinh năm 2002 tuổi gì Còn tình yêu và sự nghiệp thì sao?

2002 tuổi gì ? Nhiều người sinh năm 2002 chỉ biết mình hợp với tuổi nào nhưng lại không biết 2002 là cung gì và hợp với tuổi nào. Vì vậy, khi tôi không may mắn, tôi không biết tại sao mình lại như vậy. Để tránh mang lại những điều xui xẻo cho bản thân, chúng ta hãy cùng xem năm 2002 có những gì đối với tập đoàn Garbo.

 

Những người sinh năm 2002 mệnh gì – 2002 tuổi gì

Những người sinh năm 2002 là những người sinh năm Ngọ, thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc. Những người sinh từ 12/02/2002 đến 31/01/2003 dương lịch thuộc mệnh Mộc. Những người này thường cùng tồn tại với lửa và nước, trái ngược với đất và vàng.

Nếu hợp tác làm ăn với những người cùng chí hướng sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến, thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt hơn. Và sống mà không cần lo lắng về tiền bạc và chi phí. Mối quan hệ khá suôn sẻ và trọn vẹn.

Nên tránh những mệnh ngược lại vì dễ bị thua lỗ, làm ăn thất bát. Sức khỏe dễ bị hao mòn, sinh lực suy yếu. Mọi thứ từ sự nghiệp đến tình duyên và cuộc sống đều khó phát triển lâu dài.

 

2002-tuoi-gi-a2-phumygold

Nhân tướng của người tuổi Nhâm Ngọ 2002- 2002 tuổi gì

Người sinh năm 2002 là người thích tự do, thích con ngựa bất kham. Họ không thích bị giới hạn, đóng khung, có nhiều tham vọng và hoài bão. Họ sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được thành công và đặt ra mục tiêu.

Người sinh năm Ngọ thích đi du lịch và xem cuộc sống là một cuộc phiêu lưu. Họ luôn tìm kiếm những điều mới mẻ và bận rộn theo đuổi những gì họ muốn chinh phục.

Tuy nhiên, những người sinh năm 2002 thường tiết chế hơn. Họ không thích bị cho là mình sai và luôn cố chấp tin những gì họ cho là đúng.

Vì tính cách mềm dẻo của cây liễu, nên rất dễ bị đánh gục trong trường hợp có tai nạn. Điều này đồng nghĩa với việc người sinh năm 2002 cần rèn luyện thêm ý chí thép để chống chọi với sóng gió cuộc đời.

 

Người sinh năm 2002 hợp với tuổi nào – 2002 tuổi gì

Nhâm Ngọ 2002 hợp với những tuổi sau: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn Làm ăn thì khi chọn lứa đôi nên chọn những tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn. Năm 2002 là các tuổi: Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý, Bính Tý.

Kết hợp với người hợp tuổi thì việc làm ăn, hôn nhân, sức khỏe sẽ dễ dàng hơn trong năm Giáp Ngọ.

2002-tuoi-gi-a3-phumygold

 

Nếu gặp được người làm ăn hợp tuổi thì cuộc sống khởi sắc, công việc thăng hoa. Nhiều thành công và nổi tiếng. Tiền bạc đầy nhà, cuộc sống sung túc hơn. Trong tình yêu, bạn sẽ gặp được những người cùng chí hướng. Cả hai làm việc tốt với nhau. Hiếm khi bị ốm.

Nên tránh những năm kiêng kỵ vì khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Hên xui, bình an vô sự. Sức khỏe có thể trở nên suy nhược. Tiền có thể bị mất và bị phá hủy.

 

2002 tuổi gì – Người sinh năm 2002 hợp màu gì?

Người sinh năm 2002 hợp với các màu bản mệnh là xanh lá cây, xanh nõn chuối. Các màu tương sinh sẽ bao gồm xanh navy, đen và xanh lam. May mắn, giàu có và thịnh vượng dễ dàng đến khi chọn những màu này.

Màu sắc kiêng kỵ là xám, trắng, xám. Những màu này khi mặc quần áo hoặc màu của xe ô tô, vật dụng hàng ngày đều mang đến những điều xui xẻo, không may mắn. Vì vậy, tránh sử dụng màu này để trang trí nhà cửa, thiết kế nội thất hoặc đồ đạc xung quanh bạn.

 

2002-tuoi-gi-a4-phumygold

Người sinh năm 2002 là những con số nào, hợp với những con số nào?

• Nam sẽ ghép các số: 6, 7 và 8

• Nữ có số: 2, 5, 8 và 9

Sử dụng những con số này làm số điện thoại, số xe,… sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sinh năm 2002. Cuộc sống suôn sẻ và giàu có.

• Chữ số khắc nữ: 3 và 4

• Số khắc nam: 1

Đừng sử dụng chữ vì chúng sẽ mang lại cho bạn những điều không may mắn. Số phận không mấy suôn sẻ.

 

Hướng nhà hợp với người sinh năm 2002

Hướng nhà tốt cho những người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ

• Hướng Đông Bắc hay còn gọi là Diên niên có lợi cho gia chủ cuộc sống hạnh phúc, bình yên, công việc suôn sẻ. Nếu hướng văn phòng là đông bắc sẽ giúp tài vận hanh thông. Bạn cũng có thể chọn hướng này làm cửa trước nhà, cửa biệt thự, cửa văn phòng,… để đón những điều may mắn, tốt lành đến.

Khi thiết kế các công trình như nhà phố, văn phòng, quán cafe, spa… đều chọn những hướng này làm hướng chính.

 

Những hướng sai cần tránh cho những người sinh năm 2002

Đối với những hướng xấu, bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định thiết kế và thi công nội thất cho bất kỳ công trình nào. Chọn được hướng tốt khi xây dựng sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống và công việc suôn sẻ, thuận lợi. Dưới đây là 4 hướng xấu bạn cần hạn chế xây dựng, bao gồm:

• Hướng Nam: tai họa ập đến, xui xẻo, quan hệ bất ổn.

• Hướng Đông: khiến gia chủ gặp nhiều thê thiếp, thị phi.

• Hướng Bắc: dễ ốm đau, xui nhiều hơn phúc, dễ thất bại.

• Hướng Đông Nam: cuộc sống có thể gặp rủi ro hoặc gia đình mất mát, đau buồn.

Ngoài việc chọn hướng nhà tốt, người sinh năm 2002 cũng nên tham khảo thêm cách bài trí nhà theo đường vân gỗ. Gỗ là gỗ nên sử dụng gỗ, tre, nứa… sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình bạn.

2002 tuổi gì – Qua bài viết trên bạn đã có thể trả lời được câu hỏi sinh năm 2002 mệnh gì. Những yếu tố nên được khai thác và tránh để cuộc sống công cộng và nghề nghiệp thuận lợi hơn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button