Tổng Hợp

Người Sinh Năm 2015 Mệnh Gì? Màu Sắc Là Gì Và Hướng Tốt Là Gì?

2015-menh-gi-3-a-pmgv

Phong thủy và vận mệnh là những vấn đề được hầu hết người Á Đông quan tâm trong cuộc sống. Vì vậy, biết được vận mệnh tương lai của chính mình là cơ hội để tránh những rủi ro trong cuộc sống. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem những người sinh năm 2015 mệnh gì trong bài viết dưới đây, họ sinh năm nào, mệnh gì, hợp với màu gì trong năm 2015….

Mọi thứ về những năm đầu của mọi người sinh năm 2015 mệnh gì?

Ngũ hành được tính theo quy luật vận động âm dương, theo nguyên lý vận hành mà từ đó chúng ta có thể định đoạt được vận mệnh của bản thân, cũng như một số tính cách cá nhân. Ngoài ra, quy tắc này áp dụng cho tất cả các năm sinh.

Biết trước năm sinh con năm 2015, tuổi con năm 2015 hợp màu gì, hướng sinh con năm 2015 và các yếu tố khác sẽ giúp bạn hoạch định tương lai và đạt được mục tiêu dễ dàng hơn.

2015-menh-gi-3-a2-pmgv

Theo ngũ hành có thể luận giải năm 2015 là năm gì và màu gì hợp với 2015 …

1. Người sinh năm 2015 tuổi gì?

Để có thể luận giải được năm sinh con năm 2015 cần đến 2 yếu tố là Thiên Can và Địa Chi. Đây là hai khái niệm khác nhau nhưng lại có ảnh hưởng sâu rộng lẫn nhau, ứng dụng Can khí có thể giải đáp được tuổi của một người, cụ thể là tuổi sinh năm 2015.

Áp dụng thuyết Thiên Can- Địa Chi, chúng ta có thể trả lời rằng những người sinh năm 2015 thuộc Thiên Can Ất, Địa Chi Mùi. Cụ thể, những người có Thiên Can Ất thuộc hành mộc, còn Địa Chi Mùi thuộc hành thổ.

Theo quy luật tương khắc của ngũ hành, mộc và thổ là hai mặt đối lập. Vì gỗ là tượng trưng cho cây cối nên để phát triển được thì nó phải hút chất dinh dưỡng từ đất tượng trưng cho hành thổ. Do đó, lâu dài sẽ gây ra hiện tượng tiêu hao các nguyên tố trong đất.

Vì vậy, cuộc đời của quý ông năm 2015 có thể nói là khá gập ghềnh và đầy thử thách để có thể gặt hái được thành công. Tuy nhiên, chỉ cần bạn cố gắng và không nản chí, bạn sẽ thành công.

2015-menh-gi-3-a3-pmgv

Sinh năm 2015 tuổi gì được Thiên can, Địa chi luận giải

2. Chúng ta sinh năm 2015 là gì?

Để giải thích năm 2015 là gì, trước tiên chúng ta cần hiểu mối liên hệ giữa tuổi trong năm sinh và quy luật ngũ hành. Đây là cơ sở để có thể phán đoán chính xác số phận và tính cách của một người.

Ngũ hành đại diện cho Vàng-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ, 5 yếu tố quan trọng và thiết yếu tạo nên vạn vật trên trái đất. Mỗi yếu tố đều có số mệnh riêng. Do đó, việc giải thích năm 2015 là ngang với vàng.

2015-menh-gi-3-a4-pmgv

5 yếu tố cơ bản trong ngũ hành giúp giải thích mệnh của người sinh năm 2015 là gì

 

Âm dương của nguyên tố vàng được chia thành sáu loại chính, đó là vàng biển, vàng kiếm gió, vàng Bakhli, vàng cát, vàng bắc và Thoa Xuyên Kim. Cụ thể, đối với người chịu vận tải trong năm 2015, câu trả lời là Sa Trung Kim

Sa Trung Kim – Gold In Sand tượng trưng cho sự riêng tư, kín đáo của các lớp kim loại quý bên dưới lớp cát khi chưa phát triển. Có thể nói, những người có giọng nói như thế này trong cuộc sống vô cùng kín tiếng, không công danh nhưng khi tiếp xúc lại là những người có nhiều tham vọng, tốt bụng và rộng lượng.

2015-menh-gi-3-a5-pmgv

Cơ duyên năm 2015 với giọng ca Bí mật Sa Trung Kim như thế nào?

 

3. Đặc điểm nợ năm 2015?

Mỗi cung hoàng đạo đều có những nét tính cách đặc trưng riêng và phụ nữ tuổi Ất Mùi 2015 cũng vậy. Họ là người thích sự riêng tư, tránh ồn ào, sống vô cùng nội tâm, khó bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Tuy nhiên, sâu trong họ ẩn chứa một mức độ tiến bộ cao và một lòng tốt ấm áp.

Có thể nói, phụ nữ tuổi Dần thể hiện sự an toàn trong mọi chuyển động và hết sức lưu ý khi làm bất cứ việc gì. Ngoài ra, họ có lối sống độc lập, tự mình giải quyết vấn đề và không muốn phụ thuộc vào người khác.

Ngoài ra, trong năm 2015, cô nàng hoa mận khá nghiêm khắc với bản thân, sự kiên định đôi khi khiến cô nàng hoa mận bị cho là bảo thủ và lạc quan.

2015-menh-gi-3-a6-pmgv

Nữ 2015 mệnh gì, tuổi gì 2015 … là người kín tiếng, sống nội tâm.

4. Đặc điểm chính của từng năm 2015?

Cũng giống như nữ sinh năm 2015, nam Ất Mùi cũng được thừa hưởng những nét tính cách của mệnh Thổ. Nam giới tuổi này thích cuộc sống bình thường, không sôi nổi, đôi khi hơi thu mình lại với người khác.

Tuy nhiên, phải đến khi gặp họ, chúng ta mới cảm nhận hết được sự sâu sắc của đàn ông tuổi Tý 2015. Tuy không thích phô trương nhưng họ là mẫu người có chí tiến thủ, nhân hậu và có tấm lòng nhân hậu.

Trong năm 2015, tuổi Tý tương đối độc lập, họ kiên định tự mình giải quyết vấn đề, không muốn phụ thuộc vào người khác. Ngoài ra, những người tuổi này rất nổi tiếng trong công việc và luôn để ý đến cách cư xử của mình.

2015-menh-gi-3-a7-pmgv

Những người sinh năm 2015, nhân vật ở Kim Sa bao nhiêu tuổi?

 

5. Những gì có sẵn trong năm 2015?

Cung Sinh mệnh dựa trên Cung đường Bát quái của Sách Dịch. Có ba yếu tố cho giả định này: nguồn cung, mệnh giá và hướng. Số mệnh của mỗi người còn được xem xét dựa trên giới tính và ngày tháng năm sinh (âm lịch). Vì vậy, nam và nữ cùng năm sinh có số mệnh khác nhau.

Biết về năm 2015 sẽ giúp bạn cải thiện vận mệnh cuộc đời mình một cách dễ dàng hơn. Theo nhân tướng học, chúng ta có thể phán đoán chòm sao nam sinh năm 2015 và chòm sao nữ sinh năm 2015:

Giải thích nữ mạng năm 2015 là điềm gì: Nữ tuổi Nhâm Dần là cung Nhâm Dần, là Nhâm Dần. Những người thuộc phái Zen khá dũng cảm, thoải mái và thích tự do. Thêm nữa, người phụ nữ này có năng khiếu khéo léo nên dễ thành công.

Giải thích tử vi năm 2015 nam mạng là gì: Nam giới sinh năm Nhâm Dần thuộc cung Chấn thuộc hành Mộc. Họ quả quyết, dứt khoát, cởi mở và tràn đầy tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên, người tuổi này lại ham mê vật chất nên dễ bị kẻ lừa đảo lợi dụng.

2015-menh-gi-3-a8-pmgv

Giải đoán tử vi sinh năm 2015 dựa theo Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch.

 

6. Năm 2015 hợp với tuổi nào?

Như vậy là chúng ta đã luận giải được người sinh năm 2015, tuổi nào hợp 2015, tuổi nào hợp 2015 .. Tiếp theo là phần giải đáp cho người sinh năm 2015 đang tìm người bạn đời hay người bạn đời phù hợp.

Để rất thành công trong con đường sự nghiệp của mình, bạn cần có đối tác phù hợp để cùng nhau thúc đẩy nó trong tương lai. Điều này càng có lợi hơn nếu bạn tìm được cho mình một đối tác ăn ý.

Trước khi kết hôn, hãy xem phong thủy và tìm người hợp tuổi, hợp tuổi để gia đình luôn hạnh phúc. Dưới đây là những giải đáp về tuổi Canh Tý 2015 hợp với tuổi nào:

► Theo Canh-Chi tương hợp: Những người tuổi Mùi sẽ tương hợp với những người mang Canh thiên can.

► Nhị hợp: Làm ăn hay kết hôn với người sinh năm Ngọ, bạn sẽ thu được nhiều điều như ý.

► Về phương diện tam giác: Heo-thỏ-dê là bộ ba hoàn hảo để cùng nhau phát triển mạnh mẽ và bền vững.

2015-menh-gi-3-a9-pmgv

Tuổi Bính Tý 2015 hợp với tuổi nào?

 

7. Điều gì sẽ xảy ra trong năm 2015?

Câu hỏi về hướng luôn là mối quan tâm của các tín đồ phong thủy cần được giải đáp. Dựa vào ngũ hành và giới tính mà ta có thể xác định được hướng nhà tuổi Ất Mùi 2015.

Ông bà ta xưa có câu “an cư lạc nghiệp”, trước tiên xây nhà, dựng tổ ấm, sau mới là lập nghiệp. Câu này vẫn còn nguyên giá trị răn dạy con cháu từ bao đời nay.

Vì vậy, việc sử dụng phong thủy để tìm được hướng nhà phù hợp là vô cùng quan trọng, giúp tránh những điều xui xẻo và tài lộc, sau đây là câu trả lời:

► Giải thích hướng nhà tuổi Canh Tý 2015: Nam – Sinh khí; Đông – Phục vị; Bắc – Thiên Y; Đông Nam – Diên niên.

► Cho biết nữ tuổi Ất Mão 2015 hướng nhà nào: Nam – Sinh khí; Đông – Phục vị; Bắc – Thiên Y; Đông Nam – Diên niên.

2015-menh-gi-3-a10-pmgv

Chọn hướng thuận lợi để xây nhà, hay bố trí đồ đạc cho gia chủ.

 

8. Màu của năm 2015 là gì?

Màu sắc làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên sống động và tươi đẹp hơn. Ngoài ra, màu sắc cũng là tiêu chí chủ đạo khi chọn mua quần áo, nội thất… Theo các chuyên gia phong thủy, màu sắc cũng ảnh hưởng đến số mệnh của con người.

Vì vậy, những người tin vào tâm linh và phong thủy thường hướng đến màu sắc hợp với mệnh của mình để thu hút may mắn, đặc biệt là màu sinh năm 2015. Áp dụng quy tắc m-Đường Ngũ Hành, chúng ta có cách hiểu như sau:

Vàng sinh Thổ: Theo thuyết ngũ hành, đất là nguyên tố sinh sôi của vạn vật trên trái đất, kim loại vàng là kim loại được tinh hoa hấp thụ và sinh sôi nảy nở từng ngày dưới lòng đất. Vì vậy, những màu như nâu đất, nâu đen tượng trưng cho mệnh Thổ và rất hợp với mệnh Kim.

Hợp kim: Hầu hết mọi yếu tố đều có khả năng tương sinh với bản thân, và mệnh Kim cũng không ngoại lệ. Đề cập đến vàng với nhiều kim loại hơn sẽ trở nên giàu có và thịnh vượng. Vì vậy, những màu vàng, trắng, ánh kim, bạc, xám… vv rất hợp với mệnh Kim.

Như vậy là chúng tôi đã có lời giải thích cho tuổi Ất Mùi 2015 những màu gì: nâu đất, nâu đen (Bản mệnh), vàng, trắng, ánh kim, bạc, xám .. (Vàng hợp mệnh).

2015-menh-gi-3-a11-pmgv

Hãy dùng thuyết ngũ hành để giải đáp người sinh năm 2015 hợp màu gì nhé.

9. Đầu năm đầy màu sắc

Bổ sung cho nhau cũng phải tương khắc nên khi sử dụng những màu tương khắc với mệnh sẽ mang lại những điều xui xẻo, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem màu hợp của những người sinh năm 2015 qua luật ngũ hành của m.

Theo các chuyên gia phong thủy, mệnh hỏa là bản chất của mệnh vàng trong ngũ hành, vì lửa tượng trưng cho lửa có thể làm nóng chảy kim loại khiến tài lộc, sinh khí bị hao hụt. Do đó, màu đỏ, hồng, cam… những nhóm màu này là những màu mà người sinh năm Nhâm Thân nên tránh.

2015-menh-gi-3-a12-pmgv

Mạnh Hoả là mệnh hòa hợp với mệnh Kim trong ngũ hành.

 

10. Tuổi Ất Mão sinh năm 2015 Tuổi nào kinh doanh thành công?

Bạn không thể “vừa một con” trong con đường sự nghiệp của mình, nhưng bạn có thể tiến bộ, đặc biệt là trong kinh doanh và bán hàng. Vì vậy, để đạt được thành công lớn hơn, hãy quan tâm đến yếu tố tâm linh và phong thủy trong việc lựa chọn bạn đời.

Dựa trên các câu trả lời về tuổi nào hợp với tuổi Ất Mùi năm 2015, dưới đây là danh sách các tuổi hợp tác làm ăn với những người sinh năm Ất Mùi:

► Các trận đấu năm 2015, 1986: 7 điểm

► Các trận đấu năm 2015, 1995: 7 điểm

► Các trận đấu năm 2015, 1997: 7,5 điểm

► Các trận đấu năm 2015, 1998: 7,5 điểm

► Tuổi 2015 trùng với tuổi 2003: 7,5 điểm

► Tuổi 2015 hợp với tuổi 2004: 8 điểm

► Các trận đấu năm 2015, 2006: 8 điểm

► Tuổi 2015 trùng với tuổi 2007: 8 điểm

► Các trận đấu năm 2015, 2012: 9 điểm

2015-menh-gi-3-a13-pmgv

Chọn Tuổi Kinh Doanh Thích Hợp Là Chìa Khóa Thành Công Trong Sự Nghiệp

11. Chọn tuổi kết hôn cho những người sinh năm 2015

Là trái ngọt của tình yêu, hôn nhân liên quan đến vận mệnh của mỗi người. Để có một mái ấm hạnh phúc, gia đình ấm no, hòa thuận thì việc chọn tuổi kết hôn là tiêu chí để hiện thực hóa những điều đó.

Để có thể luận giải được xem tuổi Ất Mùi 2015 lấy vợ tuổi nào hợp hay không thì cần phải dựa vào các yếu tố như Cung Phi, Ngũ Hành, Thiên Can- Địa Chi … Năm 2015:

Những tuổi hợp với nam tuổi Ất Mùi 2015:

► Năm 2015 tương ứng với năm 2003: 7 điểm.

► Năm 2015 tương ứng với năm 2004: 7 điểm.

► Năm 2015 tương ứng với năm 2006: 7 điểm.

► Năm 2015 tương ứng với năm 2007: 7 điểm.

► Các trận đấu năm 2015, 2013: 7,5 điểm.

► Cuộc thi 2015 2015: 7,5 điểm

► Cuộc thi 2015 2016: 7,5 điểm

Những tuổi hợp với nữ tuổi Ất Mùi 2015:

► Năm 2015 tương ứng với năm 2005: 7 điểm.

► Năm 2015 tương ứng với năm 2006: 7 điểm.

► 2015 tương thích với 2014: 7,5 điểm.

► Cuộc thi 2015 2017: 7,5 điểm.

► Năm 2015 tương ứng với năm 2023: 8 điểm.

► Tương thích 2015 và 2026: 8 điểm.

► Năm 2015 tương ứng với năm 2027: 8 điểm.

2015-menh-gi-3-a14-pmgv

Hôn nhân năm 2015 sẽ viên mãn hơn

 

12. Năm 2015 khác biệt như thế nào?Ngoài việc giải thích người sinh năm 2015 hợp màu gì thì những con số xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta cũng quan trọng không kém. Mỗi con số chứa một số mệnh cụ thể, và những con số may mắn giúp tăng vận may và giảm vận đen.

Như đã đề cập trước đó, vào năm 2015, năm con cừu, sự kết hợp của đất và kim loại là một điều tốt lành. Các chất dinh dưỡng và sức sống của hành thổ sẽ nuôi dưỡng vàng may mắn và thay đổi theo từng ngày trôi qua. Vì vậy những con số hợp tuổi Ất Mùi 2015 là mệnh Thổ và mệnh Kim.

► Các số đại diện cho trái đất: số 2, 5 và 8

► Số đại diện cho mệnh Kim: số 6 và số 7.

2015-menh-gi-3-a15-pmgv

Chọn những con số may mắn cho tuổi Ất Mùi 2015 theo thuyết ngũ hành

 

13. Thiết bị bảo vệ mọi lứa tuổi 2015

Những người sinh năm 2015 mệnh gì, trẻ sinh năm 2015 mệnh gì, năm sinh có những điềm báo gì… Sau đó là những gợi ý về bùa hộ mệnh. 2015 Năm Con Cừu.

Đôi khi, cuộc sống đầy rẫy những rủi ro khiến nhiều người trăn trở. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, việc có cho mình một vật phẩm bảo hộ sẽ giúp xua đuổi vận đen, thu hút may mắn, bình an cho gia chủ.

Vì vậy, người sinh năm Canh Dần 2010 có thể chọn được mẫu tượng tâm linh ưng ý dựa vào các yếu tố như mệnh của mình năm 2010, tuổi Canh Dần 2010, màu sắc hợp với mình trong năm 2010.

Dưới đây là một số bùa hộ mệnh phù hợp với năm Ất Mùi 2015:

2015-menh-gi-3-a16-pmgv

Bùa hộ mệnh được nhiều người yêu thích

 

► Thạch Anh Vàng: Có màu vàng trong suốt rất hiếm gặp trong tự nhiên. Đá thạch anh vàng mang năng lượng tích cực của tự nhiên và mang đến sự phát triển may mắn cho gia chủ.

► Thạch anh trắng: Màu trắng của loại thạch anh này tượng trưng cho sự trong sáng và thuần khiết nên thu hút rất nhiều người yêu thích Phong thủy. Thạch anh trắng hấp thụ năng lượng xấu khi ở xung quanh chủ nhân, giảm nguy cơ mắc các bệnh về huyết áp, xương khớp, thần kinh,….

► Đá mắt hổ vàng nâu: Là biểu tượng của mệnh thổ, đây là loại đá có giá trị tâm linh vô cùng cao. Mắt hổ màu nâu đỏ mang đến nguồn năng lượng tốt và ý chí mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn.

► Hổ phách: Đây là một loại đá quý rất có giá trị với màu sắc nổi bật. Người mệnh kim sở hữu viên đá này sẽ thể hiện được sự quyến rũ và sang trọng của mình.

2015-menh-gi-3-a17-pmgv

Đá phong thủy được nhiều người yêu tâm linh săn lùng

 

Vì vậy, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình mẫu vật phẩm Phong Thủy phù hợp để gia tăng tài lộc và may mắn.

 

Hướng dẫn Mua Đồng hồ Chức năng 2015

Đồng hồ đeo tay là một công cụ quản lý thời gian đã có từ hàng trăm năm trước. Với rất nhiều ưu điểm, ai trên thế giới cũng sở hữu món phụ kiện này ít nhất một lần trong đời.

Có một công việc tốt, ổn định trong một nền kinh tế phát triển đã khơi dậy niềm yêu thích cái đẹp trong mọi người. Chính vì vậy, đồng hồ không chỉ là vật để quan sát thời gian mà còn là phụ kiện thời trang làm sang trọng hơn cho chủ nhân.

Tuy nhiên, để “tậu” được một chiếc đồng hồ hợp với mình, bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố hợp với mệnh của mình như màu sắc, chất liệu, hình dáng. Ngoài ra, việc lựa chọn đồng hồ phù hợp với mệnh của mình còn mang lại những lợi ích tích cực khác.

2015-menh-gi-3-a18-pmgv

Đồng hồ được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới

 

1. Chọn màu

Dựa vào luận giải về màu sắc hợp với tuổi Ất Mão chúng tôi đã có câu trả lời, nếu bạn sinh năm 2015 mệnh Kim sẽ hợp với những màu như nâu đất, nâu đen, vàng, bạc,…. Màu trắng và ánh kim. Vì vậy, những người sinh năm con cừu có thể cân nhắc những điểm trên khi mua đồng hồ.

Đây là những màu rất phổ biến dễ phối đồ mà còn mang lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Vì vậy, chọn màu đồng hồ phù hợp là điều cần làm để thu hút tiền tài và may mắn trong cuộc sống.

2015-menh-gi-3-a19-pmgv

Yếu tố màu sắc cũng quyết định đến việc lựa chọn đồng hồ

2. Chọn vật liệu

Kim loại thuộc mệnh Kim là chất liệu rất được ưa chuộng trên thị trường đồng hồ hiện nay. Vì vậy, không khó để chọn một chiếc đồng hồ có dây đeo kim loại. Chọn một chiếc đồng hồ với chất liệu phù hợp sẽ giúp bạn kiếm tiền và kinh doanh thuận lợi.

2015-menh-gi-3-a20-pmgv

Chất liệu kim loại là ưu tiên số 1 của Jinming Nobles

 

3. Chọn kích thước

Ngoài những yếu tố như màu sắc, chất liệu thì hình dáng cũng là tiêu chí hàng đầu để bạn lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp. Theo quy luật của m- Dương Ngũ Hành, những người sinh năm 2015 nên chọn mẫu lư đồng hình vuông.

Có thể nói mặt vuông là biểu tượng đặc trưng của mệnh Kim nên đeo đồng hồ mặt vuông sẽ giúp gia chủ thêm phần tự tin, tăng thêm may mắn và thành công.

2015-menh-gi-3-a21-pmgv

Chọn mặt đồng hồ hình vuông để giúp gia tăng vận may trong năm Ất Mùi 2015

Phần kết

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã có cho mình câu trả lời ưng ý nhất như sinh con năm 2015 mệnh gì, con giáp mệnh gì 2015, màu gì 2015… Chỉ mang tính chất tham khảo, vì tương lai Số phận của nó vẫn còn là một bí ẩn.

Cuối cùng xin chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button