Tổng Hợp

Webgame Thiên Địa Hội Chính Thức Ra Mắt Trên Cổng 360 Game

Ngày 28/02/2019, Webgame Thiên Địa Hội chính thức ra mắt trên cổng 360 game Việt Nam. Người chơi có thể thoải mái hóa thân thành Vi Tiểu Bảo và khám phá cốt truyện của Lộc Đỉnh Ký.

Webgame Thiên Địa Hội tái hiện lại cốt truyện Lộc Đỉnh Ký đình đám. Người chơi bước vào hành trình khám phá game không chỉ cảm nhận được cốt truyện độc đáo của tác giả Jin Yong mà còn được khám phá những nét độc đáo.

360-game-a-phumygold6

Tìm Hiểu Thêm: Sinh năm 2021 mệnh gì? Tuổi gì và hợp với màu gì?

Hãy thoải mái thiết lập thẻ và có con

Thiên Địa Hội là một web game có nội dung kết hôn và sinh con. Trò chơi nổi tiếng này vẫn giữ nguyên cốt truyện Lu Dingji sử dụng nhân vật Ngụy Tiễn Bảo rất “đào hoa”, cho phép người chơi tự do chọn mỹ nữ để gả, lấy thiếp, sinh con. Với tính năng đặc biệt này, người chơi có thể thoải mái thể hiện trình độ PK đỉnh cao của mình khi có vợ con xinh đẹp sẵn sàng hỗ trợ lực chiến.

360-game-a-phumygold5

trò chơi xuyên không gian trên cổng 360 Game

Thiên Địa Hội không chỉ hớp hồn người chơi với tình tiết Lộc Đỉnh Ký nổi tiếng hay bộ cosplay Vi Tiểu Bảo thông minh, xảo quyệt. Người chơi bước vào thế giới của Tiandi Guild cũng trở thành Captain America, và Iron Man du hành trở lại thời nhà Thanh quyến rũ.

360-game-a-phumygold4

Hệ thống chiến đấu độc đáo

Game thủ tham gia Thiên Địa Hội sẽ bị hớp hồn bởi phong cách chiến đấu độc đáo. Trò chơi này không chỉ cho phép người chơi di chuyển linh hoạt mà còn có thể tự do lựa chọn vũ khí mà không bị gò bó về thời gian, chẳng hạn như: kiếm, quyền và súng. Ngoài ra, Thiên Địa Hội còn được nâng cấp với nhiều yếu tố mới trong nhiệm vụ nhập vai chính tuyến và hệ thống chiến đấu liên server 32vs32 kịch tính và hấp dẫn.

360-game-a-phumygold3

Đồ họa đẹp

Đồ họa của Thiên Địa Hội là một trong những điểm nhấn đặc biệt không thể không kể đến. Vì trò chơi này áp dụng công nghệ tương thích đa nền tảng, giúp người chơi trải nghiệm rõ nét qua đồ họa Flash 3D. Ngoài ra, Tiandiahai còn có hiệu ứng kỹ năng chiến đấu rất bắt mắt và hoành tráng.

360-game-a-phumygold2

360-game-a-phumygold1

Xem Thêm: Wap là gì, hiểu wap và web

Ngoài những chức năng kể trên, webgame Tien Diahai là game nhập vai được phát hành trên cổng game 360 game, được thiết kế để giúp người chơi trải nghiệm hoàn hảo, không đòi hỏi quá nhiều tài nguyên máy tính và đường truyền dữ liệu mạng..

Thường xuyên truy cập trang web Phumy GoldVillas của chúng tôi để nhận được nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button