Tổng Hợp

420 là gì? Giải thích ý nghĩa của con số 420

Đôi khi trong khi sử dụng Tinder, bạn sẽ bắt gặp các hồ sơ có số 420 trong hồ sơ. Vậy 420 là gì và con số này có ý nghĩa gì trong bối cảnh này. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

Tìm Hiểu Thêm: Bias ​​là gì? Ultimate Bias và người phá hủy Bias có nghĩa là gì trong Kpop

420 là gì?

Khi sử dụng Tinder, đôi khi bạn sẽ gặp các đề xuất như “420” hoặc “420 thân thiện”. Vậy 420 có nghĩa là gì? “420” có nghĩa là chủ sở hữu hồ sơ là người sử dụng cần sa và “420 thân thiện” có nghĩa là người đó có thể hoặc không phải là người dùng cần sa và không có vấn đề gì khi hút cần sa. Về cơ bản, nó giống như sử dụng từ mời trong một buổi hẹn hò.

420-la-gi-a-phumygold2

nguồn gốc 420 là gì

Không chỉ vậy, ngày 20/4 còn được gọi là ngày Quốc tế Lao động. Tuy nhiên, ngày này thường chỉ được tổ chức ở Hoa Kỳ và Canada.

Nguồn gốc của con số 420

Con số 420 được nhiều người đưa ra xuất phát từ một câu chuyện xảy ra ở Mỹ vào năm 1971 / Một nhóm học sinh tên là Waldos tại trường San Rafael, California, Mỹ gồm 5 người: Steve Capper, Dave Reddix, Jeffrey Noel, Larry Schwartz, Mark Gravic tìm thấy một bản đồ được đánh dấu vị trí ẩn và lên kế hoạch tìm kiếm.

Dự kiến ​​bắt đầu lúc 16h20 tại điểm hẹn là tượng Louis Pasteur trong khuôn viên trường. Những sinh viên này sau đó đã sử dụng “4:20 Louis” làm mật khẩu cuộc họp, được rút ngắn thành “4:20” hoặc “420” sau nhiều lần thử không thành công và sử dụng sα cho các thông báo liên lạc trong các cuộc họp nhóm.

420-la-gi-a-phumygold1

420 là số mấy?

Đoạn mã này sau đó được Phil Lesh, tay bass của ban nhạc rock Grateful Dead, sử dụng và trở nên phổ biến hơn qua chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của anh ấy. Vào cuối những năm 1990, cựu phóng viên tạp chí HighTimes, Steve Bloom đã phát hiện ra mã “420” và ý nghĩa của nó trên một tờ rơi kêu gọi vaping lúc 4:20 chiều ngày 20 tháng 4. Một thời gian sau, số này xuất hiện trên HighTimes và nổi tiếng toàn quốc.

thế giới.

Một số thông tin thú vị về 420

• Theo một số nông dân, ngày 20 tháng 4 là thời điểm tốt nhất trong năm để trồng loại cây này.

  • Cảnh sát Los Angeles sử dụng 420 làm mật mã để phá các vụ án băng đảng ma túy bất hợp pháp.
  • Nhiều người nghĩ 420 là số hợp chất có trong cây xô thơm
  • Cộng hòa Séc có tỷ lệ người dân sử dụng thuốc lá cao nhất trên thế giới, với mã quốc gia là 420

Các cuộc biểu tình hợp pháp hóa ma túy vào ngày 20 tháng 4

  • Tại Hoa Kỳ và Canada, Ngày Quốc tế Sα được đưa vào danh sách các ngày lễ theo luật định trong năm. Đây là cơ hội để những người sử dụng cần sa ăn mừng loại thuốc này, tham gia hút thuốc hợp pháp và các hoạt động khác liên quan đến cần sa.
  • Colorado đã phải thay biển báo giao thông “420” bằng “419.99” để tránh trường hợp quá khích nhiều người ăn trộm biển báo 420 khi đang ăn mừng 420
  • Tương tự như một số tài sản khi người ta quyết định chuyển phòng 420 ra ngoài và thay thế bằng phòng 419 + 1 hoặc 419B, trong trường hợp các tín đồ chân chính ăn mừng quá mức.

Xem Thêm: Makeup là gì? Một số thuật ngữ trang điểm cho người mới bắt đầu

Hi vọng bài viết 420 là gì của chúng tôi đã mang đến cho bạn những kiến ​​thức bổ ích về chủ đề này. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức hấp dẫn hơn!

Thường xuyên truy cập trang web Phumy GoldVillas của chúng tôi để nhận được nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button