Uncategorized

Kinh Nghiệm Chọn Mua Bộ Bàn Ghế Gỗ Phòng Khách

Có rất nhiều phong cách nội thất được sử dụng trong gia đình và các kiểu dáng khác nhau, và mọi người sẽ có sự lựa chọn của riêng mình. Không chỉ vậy để có thể lựa chọn được một bộ bàn ghế gỗ phòng khách phù hợp không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm sau để chọn mua sản phẩm phù hợp:

1. Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế gỗ phòng khách phụ thuộc vào màu sơn.

Khi mua đồ nội thất, bạn nên kiểm tra xem đồ nội thất có đều màu hay không, chú ý màu vân gỗ đồng đều, sáng và mịn. Mặc dù nhìn bề ngoài, nhìn đồng đều và đẹp mắt hơn nhưng khi nhìn kỹ sẽ thấy nét vẽ thô và nhạt.

Ban-ghe-go-phong-khach-a-phumygoldvillas.vn

Bàn ghế gỗ thường được làm từ các chất liệu khác nhau như hương, sồi, lim, xoan đào… mỗi loại lại có những ưu điểm và đặc tính khác nhau. Trong đó, người ta thường phân theo gỗ loại 1, loại 2, loại 3, loại 4, loại 5… Gỗ loại 1 thường có chất lượng tốt, vân sáng và mịn, còn gỗ loại 2, loại 3 được coi là gỗ. rẻ. Trên thực tế, có một số lượng hạn chế phân phối các sản phẩm gỗ loại một với mức giá cao hơn, trong khi các mẫu gỗ thứ hai, thứ ba và sau này được cung cấp rộng rãi hơn.

2. Cần mua một bộ bàn ghế gỗ gia cố cho phòng khách.

Ban-ghe-go-phong-khach-a1-phumygoldvillas.vn

Nếu là người có con mắt tinh tường và là người trong nghề, nhìn giá bàn ghế sẽ biết được độ chắc chắn, cứng cáp của sản phẩm. Và nếu không rành, bạn rất dễ mua nhầm đồ gỗ nội thất giả, hàng nhái, kết cấu không chắc chắn, gỗ bị nứt, biến dạng, cong vênh, các vết nối thừa sau thời gian dài sử dụng. Vì vậy, cần phải suy nghĩ kỹ trước khi quyết định mua.

3. Chú ý đến chất liệu của bàn ghế gỗ

Chất liệu làm nên bàn ghế gỗ là yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Tuy bề ngoài bàn ghế gỗ được ngụy trang bằng lớp sơn sáng, đẹp và chắc chắn nhưng bên trong thực chất là giả gỗ, dễ bị mối mọt sau một thời gian ngắn sử dụng. Bạn cần cẩn thận hơn khi mua bàn ghế và cần kiểm tra kỹ lưỡng để không mua phải loại gỗ kém chất lượng.

Ban-ghe-go-phong-khach-a2-phumygoldvillas.vn

Ngoài ra, trên thị trường nội thất, chúng ta có thể dễ dàng bị đánh lừa bởi những món đồ giá rẻ, có vẻ ngoài sang trọng. Nhiều kẻ xấu lợi dụng việc khách hàng thiếu kinh nghiệm và hiểu biết về nội thất để bán giá cao, thu lợi khủng. Do đó, để lựa chọn nội thất cho ngôi nhà, hãy nhờ đến kiến ​​trúc sư hoặc những người có chuyên môn về nội thất.

4. Mùi hôi của bàn ghế gỗ có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Thông thường những bộ bàn ghế gỗ có mùi hôi và sậm màu hơn so với những bộ bàn ghế làm bằng gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, gỗ công nghiệp không có mùi, vì nội thất gỗ công nghiệp thường có mùi như sơn xịt hoặc sơn xịt. Để khử mùi cho đồ đạc, bạn có thể để sản phẩm trong bóng râm vài ngày trước khi mang vào nhà.

Ban-ghe-go-phong-khach-a3-phumygoldvillas.vn

Mong rằng những chia sẻ trên đây về cách chọn mua bàn ghế gỗ phòng khách trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý và những vấn đề cần lưu ý khi chọn bàn ghế. Hy vọng rằng bạn đã chọn được cho mình những kiến ​​thức và kinh nghiệm để tìm được những sản phẩm đẹp, trang nhã cho phòng khách của mình.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button