Tổng Hợp

Barrier Tự Động Là Gì? Ứng Dụng Của Barrier Tự Động?

Rào chắn tự động là thiết bị ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi cho các bãi đỗ xe thông minh, trạm kiểm soát, thu phí tự động, kiểm soát an ninh tòa nhà, chung cư, nhà máy, v.v. Vậy rào chắn tự động là gì? Ứng dụng của cổng hàng rào là gì? Cùng tìm hiểu về thiết bị này trong bài viết dưới đây nhé!

Rào chắn tự động là gì?

Rào chắn tự động là thiết bị được sử dụng để đảm bảo an toàn. Nó đóng vai trò như một rào cản đối với các phương tiện di chuyển trong khu vực bị cấm hoặc không được phép. Barrier giúp điều tiết và phân tách giao thông trên các tuyến phố, kiểm soát sự an toàn của các tòa nhà, chung cư và cơ sở thương mại một cách hiệu quả và hiện đại.

 

Rào chắn thay thế cho hàng rào cơ bản kiểm soát việc ra vào của các phương tiện. Thiết bị sử dụng động cơ điện và hệ thống lò xo kéo để tự động vận hành và điều khiển việc nâng và hạ hàng rào.

 

Quá trình vận hành của barie cũng mang tính tự động hóa cao và barie có thể được bật tắt thông qua chức năng điều khiển từ xa hoặc hệ thống dựa trên cảm biến.

Rào cản hoạt động như thế nào?

Cổng hàng rào tự động kết nối với nguồn điện 220V, chuyển đổi nguồn điện thành 24V. Bộ vi xử lý sẽ nhận thông tin từ khối điều khiển và hoạt động tự động, nhanh chóng, độ chính xác cao.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button