Tổng Hợp

Be là gì?

Anh ta là gì? be là gì? Bạn có biết kết thúc của nhiều tiểu thuyết lãng mạn khác nhau như GE, BE và OE không? Hãy nắm bắt thông tin này ngay với bài viết dưới đây.

Bước vào thế giới truyện ngôn tình, bạn sẽ vô tình đọc được rất nhiều thuật ngữ kỳ lạ. Nếu bạn không muốn bị bối rối bởi rất nhiều truyền thuyết kỳ lạ, hãy nhanh chóng tìm hiểu một số thuật ngữ về kết thúc. Ví dụ, GE, BE, OE, SE, HE là gì?

BE là gì?

BE là viết tắt của Bad Ending, có nghĩa là kết thúc tồi tệ

Một câu chuyện tình yêu kết thúc bằng BE, chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ phải trầm trồ. Sau khi câu chuyện kết thúc, một chuỗi thăng trầm được đảm bảo. Rất nhiều ý kiến ​​chê bai tác phẩm và tác giả xuất hiện trên mạng. Thậm chí, vì quá yêu thích nhân vật của mình nên nhiều người hâm mộ không khỏi đưa ra những lời chê bai về tác giả.

Có khá nhiều truyện ngôn tình được xếp vào thể loại BE, và tác giả có nhiều tác phẩm nhất trong danh sách truyện BE đảm bảo rằng tác phẩm tiếp theo sẽ không được đón nhận khi tung ra thị trường.

HE là gì? Cái kết của HE có làm hài lòng độc giả không?

HE là từ viết tắt của các cụm từ tiếng Anh, đặc biệt là Happy Ending. Theo nghĩa của từ tiếng Anh, HE là happy ending, là kết thúc có hậu cho hầu hết các nhân vật, và kết thúc có hậu 100% cho nam nữ chính.

Cái kết của HE có làm hài lòng độc giả không? Hầu hết độc giả và khán giả đã theo dõi câu chuyện từ đầu và thích nhân vật chính đều mong muốn một cái kết viên mãn nhất cho nhân vật mình yêu thích. Vì vậy, cái kết HE là một cái kết truyện làm hài lòng 90% độc giả. Một kết thúc có hậu khiến người đọc hài lòng và thoải mái mỉm cười khi đóng sách hoặc kết phim.

be-la-gi-2-a7-phumygoldvillas-vn

SE kết thúc ở đâu trong một cuốn tiểu thuyết lãng mạn?

SE là viết tắt của cụm từ Sad Ending, có nghĩa là một cái kết buồn, bi thảm sẽ xảy ra với các nhân vật, đặc biệt là 99% thời gian nó sẽ xảy ra với nhân vật chính.

Kết thúc buồn làm giảm tâm trạng của khán giả, khiến họ đau khổ và buồn hơn cho nhân vật yêu thích của mình sau khi bộ phim kết thúc. Sẽ có những người không hài lòng với kết quả như vậy và có phản ứng tiêu cực với đội sản xuất. Tuy nhiên, nhìn chung, đối với một số dòng tiểu thuyết, một kết thúc bi thảm là lựa chọn đúng đắn và phải xảy ra để phù hợp với dòng chảy của bộ phim.

Sau tất cả, cái kết của phim để lại trong lòng khán giả và độc giả những day dứt, xót xa, và cái kết đó cũng là một thành công rất lớn của tác giả.

OE là gì?

OE = Open Ending, tương đương với kết thúc mở.

Kết thúc mở có thể khiến người đọc thất vọng vì không biết số phận của nhân vật nào đó trong truyện. Tuy nhiên, đoạn tình yêu mở vẫn nhạy cảm và ít “đá” hơn đoạn kết của SE. Vì người đọc có thể hình dung và ngoại suy tương lai của câu chuyện theo ý thích của mình.

be-la-gi-2-a10-phumygoldvillas-vn

Nhiều câu chuyện tình yêu hiện nay có kết thúc OE – kết thúc mở tạo ra nhiều câu chuyện bên lề hơn.

GE là gì?

GE là viết tắt của cụm từ “Good Ending”, nghĩa đen là “Kết thúc tốt đẹp”.

Kết thúc có hậu ở đây là hợp lý, đảm bảo đủ để làm hài lòng người hâm mộ, không quá buồn nhưng cũng không quá Happy Ending.

Các nhân vật trong truyện có thể kết thúc có hậu, nhưng vẫn có người phải ngậm ngùi vì lỗi lầm của mình. Cái kết kiểu GE rất sát với thực tế

Bạn đã biết kết thúc be là gì, và kết thúc GE, BE, OE, SE, HE là gì rồi phải không? Bạn thích cái kết nào hơn, hãy chọn truyện phù hợp cho phần này để không bị hụt hẫng khi đọc hết tác phẩm.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button