Tổng Hợp

Tiết lộ BL là gì? BL nên được hiểu như thế nào?

Ngày nay, trong cuộc sống hàng ngày, nhiều cụm từ khá mới mẻ xuất hiện. Những từ như vậy thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội và được sử dụng rộng rãi. Bạn đã nghe nói về BL chưa? Cùng lướt qua bài viết này để hiểu BL là gì nhé.

BL là gì?

Thuật ngữ BL có nhiều nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số ý nghĩa bạn có thể tham khảo:

BL là từ viết tắt của hai từ boy love. Chủ đề tình yêu này hoàn toàn khác vì nó là một câu chuyện dành cho những người đồng tính nam. BL mang đến cho người đọc và người xem những niềm vui, nỗi buồn, niềm vui của một chàng trai thất tình. BL thường được xuất hiện trong truyện hoặc phim. Đây cũng được coi là đề tài ngôn tình đậm chất ngôn tình Trung Quốc.

BL trong sách được hiểu là tình yêu của sách. Thuật ngữ này được dùng để chỉ những người đam mê đọc sách. Những cuốn sách này thường đề cập đến chủ đề tình yêu.

BL trong vận chuyển đề cập đến vận đơn. Nó được dùng để chỉ hóa đơn hoặc chứng từ chuyển hàng hóa bằng đường biển. Chứng từ này sẽ được cấp khi người vận chuyển xếp hàng lên tàu.

BL trong Book Love có nghĩa là gì?

Như đã nói trước đó, mê sách chỉ những người có niềm đam mê đọc sách. Vậy cụ thể, ưu nhược điểm của hoạt động này là gì? Hãy cùng chúng tôi phân tích dưới đây.

bl-la-gi-1-a7-phumygoldvillas-vn

Lợi thế

Người đọc cảm nhận được cảm giác thoải mái và thư thái khi đọc những cuốn sách ngôn tình, đặc biệt là những lúc căng thẳng. Đọc BL sẽ giúp người đọc thoải mái với gu thẩm mỹ lành mạnh của mình. Họ sẽ được sống với nhân vật, vui buồn mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

sự thiếu sót

Nếu người đọc quá chìm đắm vào nội dung truyện rất dễ xảy ra hiểu lầm. Họ sẽ không thể kiểm soát cuộc sống trong cuộc sống thực. Ngoài ra, nó gây lãng phí thời gian và tiền bạc. Trước đây đã có rất nhiều người vì quá xúc động trước cuộc sống ảo của nhân vật mà suy nghĩ về nhiều điều tiêu cực.

BL vận chuyển như thế nào?

Vận đơn là một phần của đơn hàng viễn dương rất quan trọng. Nếu không có hóa đơn, hàng hóa sẽ khó kiểm soát.

Phân loại hóa đơn vận tải đường biển

Hiện nay, hóa đơn vận chuyển hàng hóa đường biển được chia thành các loại sau:

Clean BL có nghĩa là một vận đơn hoàn hảo: hàng hóa được vận chuyển trong tình trạng hoàn hảo mà không có bất kỳ hư hỏng hay rủi ro nào.

Vận đơn không sạch dùng để chỉ vận đơn không hoàn hảo: có điều gì đó không ổn với hàng hóa trước khi vận chuyển.

Vận đơn đã được xếp hàng: nó báo hiệu trạng thái của đơn hàng cho người mua và người bán. Ứng dụng đã được tải lên tàu, đang được tạm giữ và đang chờ được vận chuyển.

Vận đơn ký gửi: Là vận đơn do người nhận hàng sử dụng để hứa giao hàng trong một khoảng thời gian nhất định.

Tên vận đơn: tên và địa chỉ của người nhận hàng trên hàng hóa, có thể gửi hoặc liên hệ khi cần thiết.

Vận đơn có thứ tự: Vận đơn được vận chuyển phù hợp với ký hiệu ở mặt sau của vận đơn.

Vận đơn đa phương thức hay vận đơn liên phương thức là vận đơn đa phương thức: khi hàng hóa được vận chuyển, việc di chuyển và vận đơn (nếu cần) sẽ bằng các phương tiện khác ngoài đường biển.

Vận đơn có nhiều chức năng để đưa sản phẩm hàng hóa đến tay người mua. Vì vậy, vận đơn phải ghi rõ quá trình nhận hàng và gửi hàng. Ngoài ra, nó nên chứa tất cả các thông tin có giá trị như thủ tục thanh toán, …

Làm thế nào để hiểu BL trong Boy’s Love?

Hiện BL trong “Tình yêu tuổi thanh xuân” được phản ánh ở nhiều nơi như truyện tranh, phim ảnh. Những câu chuyện hay thể loại phim về chủ đề này rất lôi cuốn người đọc cũng như người xem. Đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi. Cốt truyện thể hiện tình cảm và tình yêu của một đôi nam chính đến với nhau bằng sự rung động chân thành. Tình yêu kiểu này được rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ và yêu thích.

Tình yêu đam mê BL

Nếu muốn biết thêm về BL trong “Tình yêu tuổi teen”, bạn có thể tham khảo những bộ phim đam mỹ đình đám sau đây: “A Gentleman’s Heart”; mắt anh để ở đâu; lâu rồi không gặp; …

Đây là những gì chúng tôi muốn độc giả của chúng tôi biết về BL là gì. Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết sẽ hữu ích với những ai cần biết. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button