Tổng Hợp

Business là gì? Tôi nên làm gì sau khi tốt nghiệp kinh doanh?

Business là gì? Kinh doanh là một môn học rộng và là một trong những chuyên ngành hot nhất hiện nay. Tôi nên làm gì sau khi tốt nghiệp kinh doanh?

Business là gì?

Business là gì? Kinh doanh là một từ tiếng Anh thông dụng. Từ này dịch sang tiếng Việt có nghĩa là: kinh doanh, buôn bán, kinh doanh.

Chuyên ngành kinh doanh: Là chuyên ngành kinh doanh xoay quanh hoạt động của doanh nghiệp. Thương mại – Thương mại là một trong những chuyên ngành phổ biến nhất hiện nay và được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tại sao nhiều người chọn khởi nghiệp? Nói một cách đơn giản, lý do học kinh doanh có thể được tóm gọn trong một vài từ: kết nối, hội nhập và có thể viết nên câu chuyện thành công của chính bạn.

business-la-gi-4-a10-phumygoldvillas-vn

Bạn làm gì sau khi tốt nghiệp trường kinh doanh?

Kinh doanh là một lĩnh vực nghiên cứu rộng và bạn sẽ hiểu được các khái niệm cơ bản về kinh doanh và các vai trò quan trọng trong kinh doanh. Chuyên ngành phổ biến nhất trong lĩnh vực này là “Quản lý kinh doanh”. Ngoài ra, còn có nhiều lựa chọn hấp dẫn khác. Sau đây là các chuyên ngành kinh doanh từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp mà sinh viên nên tham khảo trước khi đưa ra các quyết định nghề nghiệp quan trọng.

Tài chính (ngành tài chính)

Nghề tài chính bao gồm các công việc cụ thể: kế toán, kiểm toán, đảm bảo thanh toán, đảm bảo vốn, tư vấn – tư vấn quyết định đầu tư, đầu tư, tính toán hiệu quả sử dụng vốn, xây dựng chiến lược tăng trưởng (vốn đóng vai trò cực kỳ quan trọng), bảo hiểm, ngân hàng … và nhiều dịch vụ tài chính khác.

business-la-gi-4-a10-phumygoldvillas-vn

Quản lý isk (quản lý rủi ro tài chính)

Đây là ngành tài chính ngân hàng tương đối ít người biết đến nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc phân tích và dự đoán rủi ro, đồng thời xây dựng các phương án giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.

Quản lý rủi ro tài chính được coi là có nhiều khả năng đi đầu trong xu hướng việc làm trong những năm tới. Vì vậy, nếu bạn thực sự yêu thích những con số giòn giã và muốn phát triển bản thân, đừng bỏ qua công việc này.

Kinh doanh quốc tế (Kinh doanh quốc tế)

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, khi thế giới dần trở nên “phẳng” và khoảng cách giữa các quốc gia ngày càng gần, du học ngành Kinh doanh quốc tế đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn của nhiều bạn trẻ. Nói một cách đơn giản, doanh nghiệp quốc tế là hoạt động kinh doanh có sự tham gia của khách hàng từ nhiều quốc gia.

Phân tích kinh doanh (Nhà phân tích dữ liệu)

Phân tích kinh doanh hay còn gọi là phân tích dữ liệu được hiểu là khoa học diễn giải một lượng lớn dữ liệu phức tạp để đưa ra quyết định đúng đắn. Bằng cách học chuyên ngành này, bạn sẽ tích hợp các khái niệm kinh doanh và các phương pháp và công cụ chính để lập mô hình dữ liệu quy mô lớn, phân tích và giải quyết vấn đề liên quan đến “dữ liệu lớn”. “.

Khoa học tính toán (Khoa học thống kê / Khoa học tính toán)

Nghiên cứu tính toán / khoa học tính toán, hoặc khoa học tính toán, là ngành học sử dụng các phương pháp toán học và thống kê để đánh giá rủi ro trong bảo hiểm, tài chính hoặc các lĩnh vực khác.

Về cơ bản, công việc của một chuyên gia tính toán là quản lý các rủi ro và cơ hội của tự nhiên. Những người này phân tích và ước tính khả năng xảy ra các sự kiện trong tương lai và đưa ra các chiến lược hiệu quả khác nhau để giảm tác động có thể xảy ra của các kết quả bất lợi.

Bài viết trên tôi đã chia sẻ đến các bạn business là gì? Tôi nên làm gì sau khi tốt nghiệp kinh doanh?

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button