Tổng Hợp

Cung Bọ Cạp Là Cung Hoàng Đạo Nào? Được Sinh Vào Tháng Nào?

Các cung hoàng đạo luôn ẩn chứa những câu chuyện thú vị mà bạn có thể tìm hiểu và khám phá. Nắm bắt được cung hoàng đạo của bạn và người thân cũng là cách để bạn hiểu thêm về bản thân và tính cách của những người xung quanh. Nếu bạn muốn biết cung Bọ Cạp là cung hoàng đạo nào?

Sinh vào tháng mấy? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin quý giá sau đây.

Tìm Hiểu Thêm: Ngày 20/10 Là Ngày Gì? Ngày 20 Tháng 10 Ra Đời Như Thế Nào

Scorpio là gì? Sinh vào tháng mấy?

Hổ Cáp hay còn gọi là sao Thổ, Husuo, Scorpion, Dzi, tên tiếng Anh là Scorpio, nằm ở vị trí thứ 8 trong bản đồ sao. Scorpios thường được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11. Biểu tượng của Hổ Cáp là một con bọ cạp với lớp vỏ cứng rắn ẩn chứa nhiều nguy hiểm.

cung-bo-cap-a-phumygold3

Theo truyền thuyết Hy Lạp, sự xuất hiện của Scorpio gắn liền với truyền thuyết liên quan đến chòm sao Orion – một thợ săn tự cho mình là thợ săn giỏi nhất mà không ai có thể sánh được. Sự kiêu ngạo của Orion chọc giận bầu trời xanh và khiến các vị thần của Orin vô cùng tức giận. Vợ của Zeus, Hera thách thức Orion bằng cách thả một con bọ cạp khổng lồ từ mặt đất.

Orion bị bọ cạp đầu độc chết, vì tài năng của mình nên Orion đã được đưa lên thiên đàng và trở thành một chòm sao, đồng thời để ghi nhận công lao của bọ cạp, thần Zeus cũng dành tặng một con bọ cạp cho một chòm sao.

Nhưng hai chòm sao Scorpio và Orion nằm ở vị trí đối lập nhau, và mỗi khi Scorpio xuất hiện, Orion sẽ bắt đầu sợ hãi và lặn chạy trốn khỏi kẻ thù khủng khiếp.

Đặc điểm tính cách của cung Bọ Cạp

Hổ Cáp được coi là cung mạnh mẽ và quyết đoán nhất trong 12 cung hoàng đạo. Scorpios có xu hướng rất hiếu chiến và cạnh tranh. Scorpios là người có nhiều tham vọng và luôn biết cách phấn đấu để đạt được những điều lớn lao. Một khi mục tiêu đã được đặt ra, họ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được và chinh phục nó theo cách độc nhất vô nhị giống bọ cạp.

Đặc điểm tính cách của Hổ Cáp rất phức tạp, họ nổi tiếng là người khó đoán và hoàn toàn bí ẩn. Scorpios luôn tạo ra một rào cản chắc chắn không cho bất kỳ ai xâm phạm vào thế giới riêng tư của họ, kể cả cuộc sống và công việc. Scorpios luôn ủng hộ tự do và độc lập, và họ ghét bị người khác đánh giá và can thiệp vào cuộc sống và lợi ích của họ.

Scorpios rất trung thực, họ ghét dối trá, xu nịnh, dối trá và không bao giờ hạ thấp bản thân để đạt được điều mình muốn. Scorpios không tin tưởng hoàn toàn vào bất kỳ ai, họ thiếu kiên nhẫn và không chịu đựng bất kỳ sự phản bội hay lừa dối nào. Nhưng chính vì sự thẳng thắn này mà Hổ Cáp cũng nhận phải không ít kẻ thù.

cung-bo-cap-a-phumygold2

Có thể thấy rõ cả nam và nữ, Scorpios đều nhận thức rõ ràng về giới tính, sự quyến rũ và thế mạnh của mình. Họ biết cách sử dụng nó như một vũ khí để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Với một đôi mắt tinh tường, Bò Cạp cũng có thể hiểu được suy nghĩ và động cơ của người khác, dù họ cố gắng che giấu điều đó, vì vậy không ai có thể lừa dối một người phụ nữ Hổ Cáp.

Tuy nhiên, Hổ Cáp có tính chiếm hữu cao, trong tình yêu rất dễ ghen tuông và hào hứng. Họ cảm thấy khó mở lòng với những người thân yêu của mình và không bao giờ hoàn toàn tin tưởng vào một người hay một vật. Chính sự đa nghi này khiến Scorpios dễ bị hiểu lầm và không an toàn trong các mối quan hệ lâu dài.

Tham Khảo: Bad boy là gì và cụm từ Bad boy là nói lên điều gì

Cung Bọ Cạp không hợp những cung hoàng đạo và tương thích với cung nào?

Scorpio cực kỳ hợp với Cự Giải và Song Ngư, là những dấu hiệu thể hiện tình cảm, hòa bình và lòng khoan dung của Cự Giải, và Song Ngư thể hiện được vẻ ngoài hoài nghi, hay chỉ trích của Scorpio. Cự Giải, Song Ngư và Bọ Cạp đều là những cung nước, họ đều thích sự lãng mạn, cực kỳ đam mê trong tình yêu và có thể tìm thấy nhiều sự đồng cảm và bù đắp trong những mối quan hệ lâu dài.

cung-bo-cap-a-phumygold1

Ngoài ra, Hổ Cáp cũng có thể kết bạn với Sư Tử, vì họ có chung đặc điểm, đó là tính bướng bỉnh và kiên quyết. Hai dấu hiệu này thu hút nhau về tính cách, sự ngưỡng mộ và sự tôn trọng.

Hổ Cáp không hợp với Kim Ngưu trong cuộc sống và công việc.

Màu gì hợp với Hổ Cáp?

Màu sắc may mắn của bọ cạp là nâu hạt dẻ, vàng cam và cánh.

Loại đá mang lại may mắn cho Hổ Cáp là viên ngọc lục bảo hoặc opal trơn có màu sắc lung linh tượng trưng cho tính cách ấm áp và chân thành của chính Hổ Cáp.

Trên đây là toàn bộ câu trả lời cung Bọ Cạp là cung hoàng đạo nào? Sinh vào tháng mấy? Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những tính cách và đặc điểm riêng, biết được cung hoàng đạo có thể giúp bạn hiểu ra nhiều điều và biến cuộc sống trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn.

Thường xuyên truy cập trang web Phumy GoldVillas của chúng tôi để nhận được nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button