Tổng Hợp

Hướng Dẫn Chơi Game Đột Kích Mobile Trên Thiết Bị Di Động Cho Người Mới Bắt Đầu

dot-kich-mobile-3-a1-pmgv

Nhiều bạn trẻ đăng bài hỏi chơi đột kích mobile như thế nào? Vì vậy, hãy tham khảo hướng dẫn chơi game Đột Kích Mobile cho người mới vui vẻ sau đây.

Tất nhiên, Đột Kích Mobile là một game Android hay khi cho phép người chơi tham gia bắn súng ở góc nhìn thứ nhất mới lạ. Tuy nhiên, nếu mới bắt đầu, bạn có thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển và chiến đấu trong game. Cùng tham khảo một số hướng dẫn và thông tin cần thiết khi chơi Đột Kích Mobile lần đầu.

Nhiệm vụ trong game Strike Shooter cho di động

Game đột kích trên di động có hệ thống nhiệm vụ luyện tập và nhiệm vụ chính tuyến đơn giản để bạn có thể kiếm điểm kinh nghiệm, điểm tài năng, kim cương….

Giao diện trong game đột kích mobile

Hãy quan sát và bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về người chơi ở góc dưới bên trái như tin tức, hình ảnh… Bạn cũng có thể dễ dàng gửi hoặc nhận email để tương tác với bạn bè tốt hơn.

dot-kich-mobile-3-a2-pmgv

Ở góc trên bên phải có các chức năng cụ thể như trường học, trung tâm mua sắm và trung tâm bắn người chơi, cũng như các đồng tiền vàng khác, các nút cài đặt. Với bố cục và giao diện như thế này, bạn có thể chơi game một cách tốt nhất.

Cách điều khiển trò chơi

Bạn sẽ thấy một nút ảo ở góc trái và phải của vòng tròn, người chơi chỉ cần vuốt số hành động của nút điều khiển ảo. Các nút cuộn trái và phải được sử dụng để điều khiển ngắm và bắn.

dot-kich-mobile-3-a3-pmgv

Có các nút ở bên trái màn hình để cúi người, sử dụng ba lô, v.v. Bên phải màn hình game Đột Kích Mobile có nút ấn định lượt nhảy, đổi vũ khí, đổi đạn.

Khi chơi game Đột Kích Mobile, bạn có thể lựa chọn giữa hai kiểu bắn: cố định hoặc tự do. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải game Đột Kích Mobile ngay hôm nay để trải nghiệm những màn bắn súng hấp dẫn,

Chế độ chơi chính trong game Đột Kích Mobile

Game có 4 chế độ chính: Zombies, Battle Skills, PvP và Story. PvP bao gồm các trận chiến giữa những người chơi. Người mới sẽ có một giai đoạn luyện tập trong giai đoạn sau để chống lại AI tốt hơn.

Chế độ Zombies sẽ có chế độ chiến đấu và bản đồ riêng. Câu chuyện là nơi người chơi chiến đấu với quái vật và kiếm phần thưởng mới.

Nếu chơi Đột Kích Mobile ở chế độ thử thách, bạn sẽ liên tục bị thách thức bởi những con quái vật khiến bạn hoảng sợ. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các bữa tiệc, đánh bại trùm và nhận thêm tiền thưởng cho mình.

dot-kich-mobile-3-a4-pmgv

Ở chế độ thách đấu, người chơi sẽ liên tục bị thử thách bởi hàng loạt quái vật cho đến khi người chơi không thể chịu đựng được thì bạn sẽ được thưởng tương ứng. Ngoài ra, ở chế độ này, người chơi còn có thể tham gia theo hình thức tổ đội, vượt qua các màn BOSS khó, nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Khoảng không quảng cáo trong trò chơi

Trong game bắn súng Đột Kích Mobile, đôi khi nó chứa đầy đủ các vật phẩm như vũ khí, đạo cụ, nhân vật, lựu đạn … Ngoài ra, tại đây chúng ta cũng có thể xem các thông tin của bản thân như: ID, thống kê, kinh nghiệm, thành tích … .

dot-kich-mobile-3-a5-pmgv

Những điều Nên và Không nên Khi chơi Game Đột kích trên Di động

Điểm tài năng: Điểm này có được trong quá trình tích lũy và bạn có thể dùng kim cương để mua các vật phẩm trong cửa hàng. Sát thương vũ khí, tốc độ di chuyển và tốc độ đạn cũng nhanh hơn khi điểm tài năng tăng lên

Điểm thông thạo: Bạn có thể kiếm được điểm này nếu hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi để tăng chỉ số của vũ khí bạn sử dụng.

>>> Tải game Android: http://appvn.com/android/details?id=com.tencent.tmgp.cf

>>> Tải game cho iOS tại đây. Đây là link tải dành cho thiết bị iOS (chưa jailbreak) đăng nhập tài khoản AppStore China để tải game: [email protected] Heaven123987.

Chúc tất cả người mới chơi CF Mobile tải game suôn sẻ và có những giờ phút vui vẻ.

Hy vọng bài viết về chủ đề đột kích mobile trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button