Tổng Hợp

Google Site Là Gì? Việc Sử Dụng Và Lợi Ích Của Google Sites Là Gì?

Google Site là gì? Nó được sử dụng để xây dựng một trang web với một vài cú nhấp chuột đơn giản, nhưng trang web chỉ nằm trên một trang web cơ bản như web 2.0.

Xem Thêm: Những giới từ có thể đi với consider? Cách sử dụng, cấu trúc, bài tập về Consider Ving

Google Site là gì?

“google site” được sử dụng để tạo các trang web sử dụng hoàn toàn miễn phí. Với dịch vụ google sites của Google, bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng tạo hoặc cập nhật một trang web đa dạng chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Với các định dạng được hỗ trợ, người dùng có thể dễ dàng hiển thị tài liệu và bảng tính mà không cần bất kỳ kỹ năng lập trình nào. Google Site là gì là một khái niệm chưa bao giờ hết “hot” đối với giới SEO. Vì vậy, bạn là một chàng trai muốn theo nghiệp seo nhưng bạn chưa biết gì về các trang web của google.

Hãy cùng tìm hiểu google site là gì?

google-site-a-phumygold3

Khi bạn đã tạo trang web của mình từ Google Sites, bạn có thể mua một tên miền được quản lý cho một tổ chức để tải trang web của bạn lên, chẳng hạn như go dady và trả tiền cho dịch vụ lưu trữ tên miền, bạn có thể thanh toán bằng Mastercard hoặc paypal. Nếu bạn chưa biết paypal là gì thì có thể tham khảo bài viết Sử dụng Paypal An toàn là gì

Lợi ích của Google Sites là gì?

Xây dựng một trang web rất dễ dàng mà không cần bất kỳ dòng mã nào. Vì vậy, bất cứ ai có thể làm điều đó. Một trong những lợi ích của Google Sites là gì? Việc lập lịch trình cần được thực hiện một cách đơn giản và dễ dàng, chẳng hạn như lập lịch biểu, tập tin hoặc bài thuyết trình.

Google sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm sau này.

Chỉnh sửa có mục đích, trực quan và cập nhật trang web giúp việc soạn thảo tài liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Kiểm tra các tiện ích cho mọi thứ từ tài liệu đến hình ảnh và tất nhiên là nhiều hơn thế nữa.

google-site-a-phumygold2

Để truy cập google site, bạn có thể gõ từ khóa tìm kiếm trên google hoặc vào url: “https://sites.google.com/” Nếu bạn chưa biết url là gì và nó hoạt động như thế nào, hãy xem bài viết URL được viết là gì?

Sử dụng thư viện mẫu trang web của chúng tôi để có một tìm kiếm mạnh mẽ

Các trang web hoặc dự án nhóm chỉ hữu ích nếu bạn thực sự tìm thấy thông tin mình cần. Tất cả các công cụ tìm kiếm đều được Google tích hợp giúp bạn nhanh chóng tìm được thông tin, trang web cần biết.

Ngoài các quyền chi tiết hơn, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một danh sách truy cập khác nhau cho mỗi trang web. Bạn sẽ sử dụng tính năng này để cho phép các bộ phận liên quan xem hoặc sử dụng chúng theo cách phù hợp nhất.

google-site-a-phumygold1

Lưu thiết kế tùy chỉnh trong Google Apps Script hoặc dưới dạng tiện ích con html cho trang web của riêng bạn.

Với tốc độ chia sẻ rất nhanh, bạn có thể chia sẻ trang web của mình với nhóm của bạn hoặc toàn bộ công ty hoặc khách hàng hoặc đối tác kinh doanh của bạn.

Tìm Hiểu: Intellij IDEA là gì?

Trên đây là những kiến ​​thức về Google site là gì? Hy vọng bài viết này có thể giúp ích nhiều hơn cho các bạn trong quá trình học và làm seo.

Thường xuyên truy cập trang web Phumy GoldVillas của chúng tôi để nhận được nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button