Tổng Hợp

Da Handmade Là Gì? Tại Sao Kinh Doanh Sản Phẩm Thủ Công?

Handmade không còn là một từ xa lạ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ những món quà rất nhỏ như thẻ và ví cho đến những món đồ xa xỉ hơn như mỹ phẩm, nước hoa hay đồ nội thất, không khó để tìm thấy những món đồ thủ công. Nhưng đồ da handmade là gì?

Handmade gần đây đã trở thành một từ khóa phổ biến của giới trẻ. Từ những món đồ rất nhỏ như băng đô, vòng tay, ví, đến những món đồ đắt tiền hơn như mỹ phẩm, nước hoa hay đồ nội thất, bạn có thể tìm thấy những món đồ handmade ở khắp mọi nơi. Nếu có dịp đến triển lãm thủ công mỹ nghệ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều sản phẩm, nguyên liệu làm thủ công, thể hiện sự sáng tạo độc đáo của các bạn trẻ. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ thắc mắc về nghề thủ công thực sự là gì và tại sao nó lại trở nên “hot” đến vậy? Xem bài chia sẻ dưới đây để có cái nhìn cụ thể hơn về nghề thủ công.

1. Đồ handmade là gì?

Hầu hết chúng ta đều biết rằng việc chế tác là thủ công, không phải bằng máy móc như hầu hết các sản phẩm gia dụng sản xuất hàng loạt hiện nay. Một sản phẩm chỉ thực sự được làm thủ công thông qua quá trình thủ công tỉ mỉ, sự biến hóa sáng tạo hoặc sự kết hợp của các nguyên liệu thô khác nhau. Chỉ trang trí hoặc sửa đổi một mặt hàng hiện có đã được sản xuất hàng loạt sẽ không biến nó thành một món đồ thủ công. Những người tạo ra sản phẩm thủ công ngày nay đã trở thành nghệ nhân, và mỗi sáng tạo của họ hầu như phải là duy nhất, mang dấu ấn cá nhân của riêng họ.

handmade-la-gi-2-a13-phumygoldvillas-vn

Các yếu tố quan trọng nhất trong sản phẩm thủ công là trình độ của người làm thủ công, sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết và chất lượng của từng nguyên liệu.

Những món đồ Hanmade được làm thủ công, không sử dụng máy móc như các sản phẩm gia dụng sản xuất hàng loạt hiện nay. Một sản phẩm handmade đúng nghĩa, nó phải được làm thủ công cẩn thận, thể hiện sự sáng tạo thông qua việc lựa chọn và kết hợp nguyên liệu.

Tại sao đồ handmade lại có sức hút với nhiều người như vậy mà giá của sản phẩm lại cao như vậy? Nghề thủ công là thế giới của sự sáng tạo, là niềm đam mê của những con người luôn mong muốn tạo ra những đồ vật “độc, lạ, đẹp”, thể hiện được dấu ấn của mình. Bạn không cần nhiều hoa tay hay tiền bạc để làm những món đồ handmade, bạn chỉ cần óc sáng tạo nghệ thuật và tinh thần cần cù, kiên nhẫn và tinh thần hiếu học. Chỉ cần mua một vài nguyên liệu rẻ ngoài chợ là bạn có thể tự tạo cho mình những kiểu dáng vòng tay, vòng cổ, túi xách mà không lo “đụng hàng”.

2. Nguyên liệu thủ công

Nguyên liệu làm đồ handmade rất đa dạng và thường như sau:

Vải: Là chất liệu phổ biến nhất trong các sản phẩm thủ công. Các loại vải thường được sử dụng trong sản xuất thủ công như vải dạ, vải dạ, vải thêu chữ thập hay vải lông thú… vì chúng rất dễ sử dụng để tạo hình và kết hợp các chất liệu khác.

Giấy kraft: là loại giấy phổ biến được sử dụng để làm các đồ handmade như thiệp, túi hay hộp.

Sợi, đay cói: linh hoạt và dễ tạo hình, đây là những chất liệu bạn sẽ tìm thấy trong các sản phẩm handmade.

Gỗ: Mặc dù là một vật liệu khó chế tác nhưng gỗ có thể được sử dụng để tạo ra những món đồ thủ công đẹp mắt.

Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên liệu handmade khác như lông vũ, hạt cườm, inox, cúc áo, v.v.

handmade-la-gi-2-a2-phumygoldvillas-vn

Tất cả các nguyên liệu trên đều dễ kiếm và không tốn kém. Với một chút thời gian và sự chăm chút tỉ mỉ, bạn có thể tạo ra những món đồ handmade thể hiện cá tính của mình để tặng gia đình và bạn bè. Handmade, hãy để sự sáng tạo của bạn bay xa hơn!

3. Sự may mắn của đồ da thủ công

1. Luôn đảm bảo sự độc đáo nhất định

Chính sự phong phú và phổ biến của các loại vật liệu nói trên đã ngày càng góp phần làm xuất hiện những sản phẩm thủ công mang tính sáng tạo cao và độc đáo. Trái ngược với những sản phẩm đại trà được tạo hình theo mẫu mã, sản phẩm handmade luôn đảm bảo tính độc-lạ-độc nhất do được làm thủ công và số lượng sản xuất rất hạn chế. Có thể ra đời từ cùng một thiết kế, nhưng mỗi phiên bản thủ công luôn có một số điểm khác biệt so với bản gốc. Đó có thể là dấu ấn ngẫu nhiên của quan niệm nghệ thuật, hoặc có thể là sự cố tình sửa đổi của người sáng tạo, nhưng đó chính là “chất nhân văn” độc đáo của đồ handmade mà chúng ta không thể tìm thấy ở bất kỳ sản phẩm đơn lẻ nào khác. Chất lượng “vô đối” này tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng cho các sản phẩm handmade, đặc biệt là khi con người hiện đại ngày càng đề cao cá tính và mong muốn gây ấn tượng với con người của họ.

2. Từ linh hồn của tạo vật

Sản phẩm thủ công là kết quả của rất nhiều công sức trong việc lựa chọn nguyên liệu, thiết kế và đặc biệt là sau hàng giờ làm thủ công cẩn thận. Như vậy, mỗi món đồ thủ công là một tác phẩm nghệ thuật thực sự, với tất cả công sức, tình yêu và sự chăm chút của người tạo ra nó bên trong nó. Đây hẳn là lý do tại sao rất nhiều người tìm thấy tâm hồn và sức sống của mình trong các sản phẩm thủ công – điều mà khó có thể đạt được với các sản phẩm từ máy móc, dây chuyền tự động hóa. Đó là lý do tại sao việc thiết kế hay đặt hàng những món quà handmade ngày càng trở nên phổ biến.

handmade-la-gi-2-a3-phumygoldvillas-vn

3. Tính linh hoạt và sự tham gia của khách hàng trong quá trình sáng tạo

Sản xuất đồ handmade đang dần trở thành hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay. Quy trình lao động thủ công độc đáo của sản phẩm tạo ra sức hấp dẫn rất riêng khi cho phép khách hàng đặt thiết kế, lựa chọn hoặc cung cấp nguyên liệu họ cần để mang dấu ấn riêng vào sản phẩm. Chính sự linh hoạt đã thúc đẩy sự sáng tạo ngày càng tăng của sản xuất thủ công.

4. Đồ da handmade là gì?

Đồ da handmade sử dụng da thô – một loại da đắt tiền. Quá trình thuộc da là một quá trình rất phức tạp, trải qua nhiều công đoạn và sử dụng nhiều nguyên liệu đắt tiền. Thường được sử dụng là da bò, da dê, da cừu, .. và các loại khác, giá nguyên liệu gấp khoảng 5 lần so với chất liệu thông thường như giả da.

Thành phần của sản phẩm da thủ công

Thứ hai, quy trình làm ra sản phẩm.

Khi tạo ra một sản phẩm phải trải qua nhiều công đoạn, đồ handmade luôn khó hơn đồ công nghiệp, vì nó đòi hỏi sự tỉ mỉ của người thợ, và đồ da cũng không ngoại lệ. Mỗi sản phẩm da thành phẩm đều được những người thợ da làm ra với nhiều công sức và sự chăm chút tỉ mỉ. Để tạo ra một sản phẩm, chúng tôi phải thiết kế, tạo mẫu, đục lỗ. Nó không đơn giản như chúng tôi sử dụng kim khâu, sưng tấy, chảy máu và đứt tay là cuộc sống hàng ngày của một thợ thuộc da thủ công.

Nỗ lực và nghệ thuật là chìa khóa để tạo ra các sản phẩm thủ công.

sản phẩm tạo ra sản phẩm

Để sản xuất ra những sản phẩm ví, cặp da handmade trải qua nhiều công đoạn phức tạp. Một sản phẩm túi xách da từ khâu thiết kế đến hoàn thiện ước tính mất hơn 48h, tức là 5-6 ngày làm việc, chắc các bạn cũng thầm hiểu, giá trị của sản phẩm là gì? ?

Khi bạn mua một chiếc túi xách trong siêu thị, dù là hàng xách tay từ Việt Nam hay nước ngoài, chiếc túi đó chỉ được thiết kế một lần và sau đó được làm nhái ít nhất 1000 chiếc ở những khu vực kém. Lao động chân tay (ví dụ: Trung Quốc). Chi phí toàn bộ nguyên vật liệu và nhân công cho chiếc túi đó chỉ khoảng 60.000 đồng, nhưng khi chúng tôi vào siêu thị, giá của chiếc túi này đã lên tới 500.000 đồng. Tất cả các ngành nghề kinh doanh, từ nhà máy đến trụ sở chính, đến đại lý, đại lý phụ, nhập khẩu, bán hàng, thu nhập gấp hơn 8 lần, chưa kể ô tô. Chất liệu giả da giả da có giá thành vô cùng rẻ, lại có hàm lượng chì độc hại cao gây ung thư cho người sử dụng, sản phẩm hỏng chỉ sau 1 – 2 năm sử dụng.

handmade-la-gi-2-a4-phumygoldvillas-vn

Thứ ba, nói về ưu điểm của sản phẩm da:

Càng sử dụng lâu da càng bóng, mịn và bền màu.

Da khá bền, càng sử dụng, da càng bóng và trông rất bắt mắt. Nếu biết cách bảo quản và sử dụng, bạn có thể giữ chúng trong nhiều năm mà vẫn như mới, thậm chí còn mềm và đẹp hơn mới. Ngoài ra, da thuộc lâu dài có nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng sử dụng. Điều này hơi khó phân biệt, nhưng nếu bạn đủ quen thuộc với da, bạn sẽ nhận ra. Vì mồ hôi và cách sử dụng của mọi người ảnh hưởng đến da và dần dần bị đổi màu. Đây cũng là lý do tại sao các tín đồ thời trang thường mang đồ da làm phong cách của họ. Da không bao giờ lỗi mốt.

Vì vậy đồ da, đặc biệt là đồ da handmade thường đắt so với các mặt hàng khác nhưng chất lượng rất xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra để có một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

Nếu bạn quyết định mua một món đồ thủ công thay vì một món đồ công nghiệp, bạn đã có được một giá trị mà một món đồ công nghiệp không thể đáp ứng được. Tay nghề thủ công có nghĩa là chúng tôi quan tâm đến chất lượng và chi tiết. Các ngành công nghiệp chỉ quan tâm đến một điều: làm điều đó càng sớm càng tốt. Hàng thủ công là mối quan tâm của các nhà thiết kế và người sử dụng, còn các sản phẩm công nghiệp là vụ kiện giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Mua hàng thủ công mỹ nghệ là quan tâm đến kinh tế địa phương, mua sản phẩm công nghiệp, giúp những người tên tuổi làm giàu, chưa kể hàng Trung Quốc là tiếp tay cho giới bá chủ Trung Quốc và đầu độc gia đình mình.

5. Tác động môi trường

“Green Creation” đã trở thành một xu hướng mà các nhà thiết kế trong nhiều lĩnh vực khác nhau khao khát trong những năm gần đây. Lấy cảm hứng từ những vật liệu tưởng như không liên quan và vô dụng, những món đồ handmade tái chế không chỉ dừng lại ở việc tái sử dụng, chúng mang đến những biến hóa không tưởng, thực sự đẩy ánh sáng và tạo ra một tầm cao mới.

Bán đồ handmade online có khó không? Cách Bán Đồ Thủ Công Trực Tuyến Hiệu Quả

Với lợi thế là đồ vật, nhiều người nảy ra ý tưởng kinh doanh đồ thủ công mỹ nghệ. Nhìn chung, đối tượng kinh doanh đồ handmade có thể chia thành hai loại cơ bản:

Những người làm đồ handmade theo sự sáng tạo của mình và bán chúng qua các kênh bán hàng phổ biến như Facebook, Instagram, Cửa hàng, Hội chợ, …

Là người mua lại hoặc nhập đồ handmade từ các đơn vị khác và bán lại cho khách hàng có nhu cầu mua (dưới hình thức trung gian)

Nếu bạn đang muốn kinh doanh đồ handmade thì dù lựa chọn hình thức kinh doanh hay dự án nào thì bạn cũng cần lưu ý và chuẩn bị sẵn sàng chiến lược phù hợp. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn kinh doanh đồ handmade hiệu quả!

6. Làm thế nào để tạo hiệu quả?

Trang bị cho mình kỹ năng làm đồ thủ công: Sẽ rất khó khăn nếu bạn bán đồ handmade và bạn không biết làm chúng như thế nào. Kiến thức thực tế và sản phẩm của bạn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm, xác định và lựa chọn các thành phần để tạo ra sản phẩm một cách tiết kiệm chi phí nhất. Ngay cả khi bạn nhập lại sản phẩm của mình từ nơi khác, bạn vẫn cần những điều cơ bản để xác định xem đây có phải là một món đồ handmade chất lượng hay không.

Cập nhật xu hướng và xu hướng mới nhất: Khi mua sắm các mặt hàng thủ công, nhiều khách hàng của bạn sẽ cần tìm kiếm những món đồ có vẻ ngoài “chất lừ” hoặc kỳ quặc, đặc biệt là những món đồ đang thịnh hành trên thị trường. Đó có thể là một “linh vật” được bàn tán rôm rả trên mạng xã hội, hoặc một món đồ tương tự trong phim “hot”. Dù bằng cách nào, bạn luôn cần thu hút khách hàng của mình bằng các mặt hàng phổ biến.

handmade-la-gi-2-a5-phumygoldvillas-vn

Trang bị cho mình kênh bán hàng chuyên nghiệp: Dù có dự định kinh doanh đồ handmade với quy mô trung bình thì bạn cũng cần trang bị cho mình kênh bán hàng chuyên nghiệp để tối ưu hóa lợi nhuận. Trên thực tế, các sản phẩm thủ công có tiềm năng tạo ra lợi nhuận đáng kể cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này.

Bạn có thể tự trang bị cho mình một fanpage bán hàng của riêng mình, thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và đăng bán sản phẩm trên trang thương mại điện tử. Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục đăng tin trên các trang rao vặt như chotot, raovat, rongbay,… để thu hút nhiều khách hàng biết đến mình hơn.

ý tưởng kinh doanh thủ công

Làm cho sản phẩm của bạn nổi bật và tạo phong cách riêng: Bạn nên làm cho sản phẩm của bạn khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường. Ví dụ, bạn có thể thay đổi các thành phần để tạo ra một sản phẩm. Nếu như trước đây, người ta thường làm sản phẩm A từ kim loại thì nay bạn có thể “biến tấu” nó bằng gỗ hoặc nhựa, vẽ tay hoặc in …

Kinh doanh đồ thủ công không quá khó nhưng đây là một lĩnh vực đòi hỏi sự khéo léo, kiên nhẫn và đầu tư nghiêm túc. Chỉ cần có đạo đức làm việc thực sự và chiến lược kinh doanh đúng đắn, bạn có thể kinh doanh đồ handmade với bất kỳ mức vốn nào. Chúc may mắn.

7. Một số loại đồ handmade đang hot

Hàng thủ công mỹ nghệ bán chạy nhất sẽ là một ngày

Lễ hội mùa xuân được cho là mùa thu hoạch của các mặt hàng kinh doanh lễ hội mùa xuân. Vậy bạn nên chọn dự án nào để thu được nhiều lợi nhuận nhất? Mỗi dịp Tết đến, ngoài những mặt hàng truyền thống như hoa quả, bánh kẹo, đồ handmade… cũng là mặt hàng được nhiều người yêu thích bởi sự sang trọng, độc đáo và sáng tạo. Hãy cùng điểm qua những món đồ handmade bán chạy nhất trong dịp Tết Nguyên Đán.

Thủ công bán chạy nhất, loại thủ công bán chạy nhất

handmade-la-gi-2-a6-phumygoldvillas-vn

Cách làm đồ handmade từ cây may mắn để bán này cũng đơn giản. Ngoài nguyên liệu chính là những tờ tiền với nhiều mệnh giá khác nhau, bạn còn cần một chậu hoa nhỏ, một thân gỗ nhỏ, dây mỏng màu vàng và một số đồ trang trí khác. Để biết cách làm những món đồ handmade bán chạy nhất với dự án này, bạn có thể tham khảo các video hướng dẫn trên Youtube.

Bộ sạc cũng là một món đồ handmade phổ biến?

Cách sử dụng những chiếc bao lì xì này để làm đồ handmade bán thật ra khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là giấy màu, kéo, bút màu … hãy cắt những thứ này ra và gấp thành những chiếc phong bao lì xì và trang trí theo phong cách riêng của bạn. Đây sẽ là một tác phẩm cực kỳ hấp dẫn đối với các cô gái và chàng trai tuổi teen, vì giới trẻ thường có niềm đam mê và hứng thú với những thứ độc đáo, tác phẩm thủ công bán chạy nhất này sẽ gây ấn tượng mạnh đối với tâm lý và sở thích của tuổi teen, vì vậy thật tuyệt nếu bạn lựa chọn để kinh doanh mặt hàng đó.

Hoa thủ công – Sản phẩm thủ công bán chạy nhất

handmade-la-gi-2-a7-phumygoldvillas-vn

Hoa handmade không đa dạng sao? Sáng tạo không giới hạn, hoa handmade bao gồm hoa hồng nghệ thuật, hoa chuông, bông tuyết, hoa trà, hoa liti, hoa Orion, hoa cẩm tú cầu và các mẫu khác. Bó hoa handmade đẹp, giữ được lâu và có mùi thơm dịu nhẹ nên được người tiêu dùng yêu thích. Vì vậy, nếu bạn muốn kinh doanh những món đồ handmade bán chạy nhất thì hãy tham khảo sản phẩm này ngay nhé.

Bánh mứt thủ công – Ưu đãi hấp dẫn làm thủ công

Đó là lý do vì sao những năm gần đây, trên các trang quảng cáo họ quảng cáo làm nhiều loại mứt handmade khác nhau như mứt dừa, mứt quất, mứt gừng, mứt cà rốt, mứt bí… cộng thêm chi phí mua nguyên liệu rẻ. và đảm bảo vệ sinh, kẹo Artisan sẽ là mặt hàng thủ công bán chạy như trên. Về cách sản xuất của từng loại mứt, bạn có thể lên Youtube xem video hướng dẫn và làm theo.

Dự báo hàng thủ công bán chạy nhất năm 2020

Túi da handmade – Hàng thủ công bán chạy nhất năm 2020

Một chiếc túi da hàng hiệu sẽ thu hút sự chú ý của mọi tín đồ thời trang sành điệu. Tuy nhiên, với chi phí hạn hẹp bạn không thể mua được, vậy bạn có thể lựa chọn sản phẩm nào để thể hiện sự độc đáo và cá tính của mình? Một chiếc túi xách da handmade sẽ là một sản phẩm rất hợp lý để vừa với túi tiền và đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Phụ kiện thủ công bán chạy nhất bạn không thể bỏ lỡ

handmade-la-gi-2-a8-phumygoldvillas-vn

Phụ kiện da được coi là mặt hàng handmade bán chạy nhất và trở nên phổ biến trên thị trường trong những năm gần đây. Bạn thường quên rằng da không chỉ được sử dụng để làm túi mà còn nhiều phụ kiện handmade khác như vòng tay, dây đồng hồ, ví và nhiều thứ khác nữa.

Tranh tường thủ công – Nghệ thuật thủ công bán chạy nhất cho trẻ em

handmade-la-gi-2-a9-phumygoldvillas-vn

Nếu bạn là người có năng khiếu nghệ thuật và muốn tự tay làm những món đồ handmade để kinh doanh thì vẽ tranh trường học 3D là một gợi ý tuyệt vời. Không phải hiển nhiên mà bức tranh tường được bình chọn là món đồ handmade bán chạy nhất. Tranh tường handmade, đặc biệt là tranh 3D gần đây đang trở thành cơn sốt và được nhiều người sử dụng để trang trí nhà cửa, cửa hàng, cửa hiệu. Khả năng vẽ tranh tường 3D sống động như thật, cùng với nguồn nguyên liệu vẽ tranh tường bột dạ quang độc đáo mang đến những bức tranh tường sống động và mang vẻ đẹp lung linh một cách rất tự nhiên. thực tế.

Quần áo có phải là sản phẩm thủ công phổ biến không?

Tại sao bạn nói quần áo là đồ handmade bán chạy? Đây là một dịch vụ biến thể dành cho kinh doanh và thiết kế thời trang. Bạn sẽ thường bắt gặp những bộ đồng phục có họa tiết khác nhau, hình ảnh 3D hay những món đồ thời trang cầu kỳ… đây được coi là những bộ đồng phục được may thủ công với số lượng có hạn, do khách hàng đặt trước. Cách làm đồ handmade với phụ kiện quần áo handmade không hề phức tạp, bạn có thể tự làm đồ theo cách mình muốn hoặc có thể tham khảo những mẫu độc đáo trên mạng và làm theo. Tạo ra sản phẩm bán chạy nhất năm 2019 không phải là một ý tưởng kinh doanh tồi phải không?

Mô hình nhà handmade

handmade-la-gi-2-a10-phumygoldvillas-vn

Mô hình nhà trang trí là một sản phẩm lâu đời ở Việt Nam, chúng được làm thủ công từ những thanh tre và một số vật liệu khác. Đây cũng được coi là mặt hàng handmade bán chạy nhất, được coi là mặt hàng handmade tiềm năng do có giá trị nghệ thuật cao, được nhiều người ưa chuộng khi mua về làm quà lưu niệm do mang nhiều ý nghĩa tuyệt vời. Nếu bạn muốn làm những món đồ handmade bán chạy nhất để kinh doanh thì có thể cân nhắc loại sản phẩm này.

Hộp quà handmade – Đồ handmade Bán chạy Sự chú ý của Trẻ em

handmade-la-gi-2-a11-phumygoldvillas-vn

Nếu bạn không biết làm đồ handmade để bán và nên chọn loại đồ nào thì hộp quà handmade có thể là một gợi ý hay cho bạn. Hộp quà handmade đã từng là sản phẩm handmade bán chạy nhất, được nhiều teen yêu thích bởi kiểu dáng độc đáo không đâu sánh bằng. Chất liệu làm hộp có thể là bìa cứng hoặc thanh dẹt có độ bền cao.

Làm thủ công với tranh giấy để bán

handmade-la-gi-2-a12-phumygoldvillas-vn

Những năm gần đây, tranh giấy được coi là sản phẩm handmade bán chạy nhất năm 2019. Tranh giấy thủ công được làm bằng giấy chần bông xé dán lại với nhau tạo thành bức tranh dùng làm tranh trang trí góc học tập, hoặc làm tranh treo tường với nhiều kiểu dáng khác nhau. Phong cách nền của bức ảnh tạo nên nét độc đáo của sản phẩm. Tranh giấy dó đang là xu hướng thịnh hành, được nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng. Vì vậy, tranh giấy cũng có thể được xếp vào danh sách những sản phẩm handmade bán chạy nhất trong năm 2019 trở về sau. Nếu bạn chưa biết cách làm đồ handmade từ tranh giấy này để bán thì có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trên Youtube nhé!

Cá thủ công làm từ xe thủy tinh bán chạy nhất

Đến từ bàn tay điêu luyện, kết hợp với óc sáng tạo, những chiếc lọ thủy tinh bỏ đi đã trở thành những mảnh ghép đẹp không cưỡng lại được. Những món đồ handmade bán chạy nhất mà bạn thường thấy, chẳng hạn như lọ thủy tinh dùng làm đồ trang trí góc phòng làm việc nhỏ, hoặc làm đồ trang trí cho vòng tay, mặt dây chuyền, móc ví, túi xách, tạo điểm nhấn cho bất kỳ bộ trang phục nào.

Hy vọng bài viết về chủ đề handmade là gì trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button