Tổng Hợp

Hentai là gì? Tại sao truyện hentai Nhật Bản lại được yêu thích đến vậy?

Hentai là gì? Truyện hentai Nhật Bản có gì hấp dẫn mà được nhiều người yêu thích đến vậy? Ai nên đọc Hentai và ai không nên tiếp cận bộ truyện này?

Manga Nhật Bản nổi tiếng với vô số tác phẩm “để đời”, chỉ cần nhắc tên là ai cũng biết. Tuy nhiên, truyện tranh không nhất thiết chỉ dành cho trẻ em và thiếu niên. Người lớn ngày nay yêu thích những bộ truyện dài bất tận. Vậy vô cực là gì?

Biết Hentai là gì?

Hentai là gì? Trong tiếng Nhật, Hentai có nghĩa là “biến thái”. Nhắc đến truyện Hentai Nhật Bản là nói đến những bộ truyện tranh dành cho người lớn, với những hình ảnh nóng bỏng và đôi khi là miêu tả rõ ràng về quan hệ giường chiếu.

Ai có thể đọc truyện tranh hentai Nhật Bản? Do có nhiều tình tiết nhạy cảm nên phần ngoại truyện này bị gắn mác “18+” – tức là chỉ người lớn (18+) mới được đọc. Trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi như đọc sách nên cẩn thận kẻo ảnh hưởng đến hành vi và gây hiểu lầm.

Câu chuyện bất tận hấp dẫn đến mức nào khiến nhiều người phát cuồng?

hentai-la-j-2-a10-phumygoldvillas-vn

Dù chú trọng vào những tình tiết nhạy cảm, nóng bỏng nhưng Endless Stories vẫn có cốt truyện mạch lạc. Bằng cách này, người đọc sẽ cảm thấy thích thú và hồi hộp hơn khi xem. Nhưng nếu cốt truyện quá phức tạp thì sẽ ít tình tiết nhạy cảm hơn. Cốt truyện càng đơn giản, cảnh càng gay cấn.

Trong Endless Stories, các nhân vật nữ thường được làm “người mẫu”, 3 vòng nóng bỏng – tấn công ngực và bảo vệ mông. Tuy nhiên, hình dạng khuôn mặt thường ngây thơ để phù hợp với xu hướng của nam giới. Trang phục trong truyện cũng khá rẻ trên chất liệu vải tăng thêm phần thú vị.

Ngoài những cảnh nóng của cặp đôi trong truyện còn có những cảnh quan hệ tập thể, bạo lực BDMS. Tuy nhiên, bộ truyện hentai sẽ nhiều hơn bộ anime.

Nếu bạn chưa biết BDSM là loại quan hệ nào thì hãy đọc ngay => BDSM là gì?

Những câu chuyện bất tận có khả năng kích thích nhu cầu quan hệ và nâng cao hiểu biết về “chuyện ấy” nên được giới trẻ rất ưa chuộng.

Nhiều loại vô vàn cho bạn lựa chọn

Trong truyện Hentai, các tác giả Nhật Bản chia ra nhiều thể loại hơn để phù hợp với khẩu vị của từng đối tượng khách hàng. Khi bạn đọc, hãy tập trung vào các thể loại quen thuộc sau:

Bankunyuu: Câu chuyện kể về một nhân vật nữ có bộ ngực khủng, hơi quá khổ.

Đã bị kiểm duyệt: Nếu trong truyện có cảnh ân ái thì chắc chắn cảnh đó sẽ làm mờ những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể.

Uncensored: So với Censored, bộ ảnh trở nên khiêu khích hơn vì những phần cơ thể nhạy cảm hoàn toàn không được che đậy.

hentai-la-j-2-a6-phumygoldvillas-vn

DBSM: Một câu chuyện tình yêu kiểu tra tấn sử dụng dụng cụ hỗ trợ để đạt được khoái cảm.

Femdom: Đây là DBSM hoặc S&M, nhưng phụ nữ nắm quyền.

Loli: Nhân vật này có vẻ ngoài ngây thơ, và tất nhiên mối quan hệ cũng được thực hiện với một cô gái. Ngày càng có ít câu chuyện trong loạt truyện này vì dù sao chúng cũng không đáp ứng các tiêu chuẩn pháp lý của mỗi quốc gia.

Netorare: Kiểu ngoại tình, bắt cá bằng cả hai tay. Bộ truyện này thực sự rất nổi tiếng.

Yaoi: Quan hệ đồng giới, chủ yếu là đồng tính nam.

Bây giờ bạn đã biết Hentai là gì? Bạn có thể tham khảo và tìm đọc những bộ truyện hentai của Nhật Bản nhưng cũng không nên quá hứng thú và “nghiện” chúng. Đôi khi những ý tưởng trong một câu chuyện về cách xây dựng tình yêu và các mối quan hệ có thể khiến bạn nghĩ khác với cuộc sống thực.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button