Nội Thất

Báo Giá Làm Mái Tôn Giá Rẻ 2022

Hiện nay, sản xuất mái tôn đang là một trong những phương thức được đông đảo khách hàng trong lĩnh vực xây dựng ưa chuộng và lựa chọn bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Có thể thấy mái tôn được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi như mái tôn tầng 4, nhà trọ, nhà hàng, xí nghiệp, kho hàng và thậm chí là trường học, bệnh viện, rạp hát, khu vui chơi.

Nếu bạn đang đọc đến đây, có lẽ bạn đang cần một mái tôn. Vậy bạn đã tìm được loại tôn phù hợp cho công trình của mình chưa? Bạn đã tìm được địa chỉ đơn vị thi công làm mái tôn giá rẻ, chất lượng đảm bảo chưa?

Những ưu điểm khiến mái tôn được ưa chuộng

Mái tôn hay còn gọi là mái che được coi là một phần quan trọng trong các công trình xây dựng bởi chức năng che nắng, che mưa. Vì vậy, khách hàng phải lựa chọn loại mái tôn phù hợp theo mục đích sử dụng. Theo các tiêu chí: độ bền, tính thẩm mỹ, mẫu mã, giá thành, …

Độ bền

Khi lựa chọn mái tôn, tiêu chí đầu tiên cần đảm bảo đó là độ bền của tấm lợp, nghĩa là sản phẩm mà khách hàng lựa chọn phải có tuổi thọ cao, độ bền cao, có khả năng chịu tác động bên ngoài và chịu được môi trường khắc nghiệt. Thời tiết đảm bảo chất lượng của dự án.

Tính thẩm mỹ

Một yếu tố mà khách hàng cần quan tâm khi đặt mua mái tôn chính là kiểu dáng và màu sắc của mái tôn. Lựa chọn thiết kế màu sắc phù hợp sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ tổng thể của công trình và mang lại may mắn bằng cách chọn màu sắc hợp phong thủy theo từng nhu cầu của khách hàng.

Nhiều mẫu mã khác nhau

Mỗi dự án sẽ có một thiết kế khác nhau và việc lựa chọn mô hình phù hợp cũng quan trọng không kém. Có nhiều kiểu dáng mái lợp, từ đơn giản đến sang trọng: tôn sóng vuông, tôn cách nhiệt, tôn lợp ngói, tôn mạ vàng, v.v. Khách hàng có sự lựa chọn phù hợp.

Giá cả

Việc lựa chọn độ bền và tính thẩm mỹ cũng phải phù hợp với điều kiện và chi phí phải chăng sẽ tiết kiệm cho khách hàng rất nhiều.

Mái tôn đang được đánh giá cao qua phản hồi của khách hàng

Với sự phát triển ngày càng hiện đại, có thể thấy đời sống ngày càng có nhiều công trình tiến bộ hơn, đáp ứng sự đi lên này thì trên thị trường cũng có rất nhiều loại mái tôn phù hợp với từng công trình khác nhau. Các loại phổ biến là: tôn lợp, tôn xốp, tôn cách nhiệt, tôn lạnh, v.v.

lam-mai-ton-gia-re-a2-phumygoldvillas.vn các-loại-tôn-lợp-phổ-biến-nhất-trên-thị-trường sản-phẩm-tôn-lợp-loại-6---9---11-sóng-giá-rẻ sản-phẩm-tôn-lợp-loại-6—9—11-sóng-giá-rẻ lam-mai-ton-gia-re-a1-phumygoldvillas.vn

Tôn lợp: Là loại tôn phổ biến nhất trên thị trường, với các kiểu dáng 5 sóng, 6 sóng, 9 sóng, 11 sóng và các kiểu dáng khác, phù hợp với thiết kế thi công đơn giản. Sản phẩm này không có lớp xốp hay lớp PU mà là tôn mạ kẽm, sơn màu để tạo tính thẩm mỹ cho công trình.

Giả ngói: Đối với những công trình lợp mái tôn hay những công trình có nhiều mái thì ngói giả ngói là nhiều nhất, vì nó có tính thẩm mỹ cao và trọng lượng nhẹ như ngói thật nên khi lợp mái tôn có thể giảm giá thành mái tôn. . Khi lợp bằng ngói thật.

Tôn cách nhiệt: hay còn gọi là tôn lạnh, tôn PU. Lớp tôn này bao gồm ba lớp: lớp tôn bên ngoài, lớp PU và lớp PP / PVC. Với cấu tạo như vậy tấm tôn thuộc dòng này có khả năng cách nhiệt, mang lại cảm giác mát mẻ, hiệu quả cách âm cao, hạn chế khả năng cháy nổ, đảm bảo mỹ quan cho mái tôn.

Tấm nguội: nhôm chiếm 55%, kẽm chiếm 43,5%, silic chiếm 1,5%. Là loại tôn có lớp phủ hợp kim nhôm kẽm có khả năng hấp thụ ánh nắng từ mặt trời một cách tối đa nên các công trình sử dụng mái tôn này thường rất thoáng mát.

Bảng giá thi công làm mái tôn giá rẻ

Theo diện tích của từng công trình, đơn vị mà khách hàng đặt thi công sẽ có giá thi công khác nhau. Tuy nhiên, công ty Hòa Phát Đạt chúng tôi sẽ là nơi nhận thi công đảm bảo chất lượng công trình với giá cả hợp lý. Chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá để bạn tham khảo:

Bảng báo giá thi công lắp đặt mái tôn được cập nhật mới nhất như sau:

Hiện nay, đơn giá thi công mái tôn hoàn thiện dao động từ 270.000đ / m2 đến 470.000đ / m2, đơn giá thay đổi tùy theo chất lượng mái tôn và khung, số lượng lắp đặt và địa hình lắp đặt. sản phẩm.

Trên đây là báo giá làm mái tôn giá rẻ mà chúng tôi vừa cập nhật. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button