Kiến Trúc

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 160m2 sàn

Có lẽ bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ gửi đến các bạn rất nhiều mẫu nhà phố, biệt thự vườn hay biệt thự đơn lập giá rẻ để các bạn tham khảo. Một trong những mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 160m2 sàn chưa kể sân vườn và sảnh vào của ngôi biệt thự.

So với những mẫu biệt thự 3 tầng khác thì mẫu biệt thự này cũng có những nét tương đồng và độc đáo trong kiến ​​trúc, nó được thiết kế theo kiểu kiến ​​trúc mái thái trên lô đất hình thang vuông. Hình thang có chiều cao 15,8 mét, 4,2 mét được dùng làm sân trước hoặc tiền sảnh. Hình thang vuông có đáy nhỏ là 11m và đáy lớn là 11,4m.

Mặt bằng biệt thự 3 tầng mái thái có thêm gara ô tô nên diện tích tầng 1 là 162m2 nhưng lên tầng 2 gara chỉ để làm sân chơi trên tầng 1 và tầng 2 có thể dùng làm khu vườn nhỏ ở đây. Ở tầng 1 và tầng 2, phào chỉ được thiết kế bao quanh tiền sảnh và gara ô tô, ngoài tác dụng chắn mưa còn là vật trang trí rất nổi bật của ngôi biệt thự. Phương án mái được chia thành hai mái dọc tạo nên phong cách kiến ​​trúc hiện đại ngày nay.

Có thể chúng tôi chỉ giới thiệu sơ qua nhưng vẻ đẹp của ngôi biệt thự này chắc chắn sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 160m2 sàn

mau-biet-thu-3-tang-mai-thai-dep-160m2-san-1-a-pmgv

Phối cảnh mặt bằng biệt thự 3 tầng mái thái, biệt thự 3 tầng hình chữ L đẹp, với mẫu thiết kế này quý vị có thể chỉnh sửa thêm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình khi có nhu cầu.

mau-biet-thu-3-tang-mai-thai-dep-160m2-san-1-a2-pmgv

Từ trên xuống tầng 2 nhìn xuống, phần khuyết của hình chữ L được tận dụng làm sân chơi trồng cây bằng bê tông cốt thép, có thể bố trí thêm một bộ bàn ghế để bạn có thể ngồi uống trà tại đây.

mau-biet-thu-3-tang-mai-thai-dep-160m2-san-1-a3-pmgv

Mặt bằng mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 160m2 sàn

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 160m2 sàn chia làm 3 tầng vs mặt bằng bố trí công năng như sau:

Mặt bằng tầng 1: Toàn bộ mặt bằng tầng 1 gồm phòng khách, gara, khu bếp + ăn, 1 phòng ngủ cho người giúp việc và 1 phòng vệ sinh chung.

mau-biet-thu-3-tang-mai-thai-dep-160m2-san-1-a4-pmgv

Mặt bằng tầng 2: Được thiết kế 3 phòng ngủ, mỗi phòng đều có phòng vệ sinh riêng. Phòng ngủ của bố mẹ có phòng làm việc riêng và tầng 2 có cửa thông ra ban công và sân vườn.

mau-biet-thu-3-tang-mai-thai-dep-160m2-san-1-a5-pmgv

Mặt bằng tầng 3: 2 phòng ngủ khi gia đình có khách, 1 phòng sinh hoạt chung của cả gia đình và phòng thờ riêng cạnh ban công.

Như vậy các bạn có thể nắm được cách bố trí cơ bản của mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 160m2 sàn này, với mẫu biệt thự 3 tầng đẹp này chi phí xây dựng sẽ khá tốn kém do diện tích xây dựng của biệt thự. Có rất nhiều biệt thự, và các phòng cũng rất rộng rãi và thoải mái theo phong cách biệt thự hiện đại. Quý khách có nhu cầu thiết kế biệt thự vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button