Kiến Trúc

Top 10 Nhà Ống Hiện Đại mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 4x16m đẹp nhất năm 2021

Nhà ống là loại hình công trình rất phổ biến trong xã hội ngày nay. Đặc biệt là ở các thành phố lớn. Đây là loại công trình dân cư được cho là lý tưởng. Vì ở các thành phố lớn, quỹ đất thường hạn hẹp. Những lô đất có mặt tiền hẹp nhưng chiều sâu dài là phổ biến. 10 căn diện tích lớn mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 4x16m của nhà phố hiện đại cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Những ưu điểm vượt trội của công trình nhà ống 1 trệt 2 lầu

Đối với một gia đình hiện đại gồm 2 vợ chồng và 2 con thì mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu sẽ là hoàn hảo. Không chỉ đảm bảo về giá trị thẩm mỹ, mẫu nhà ống hiện đại 1 trệt 2 lầu còn mang đến không gian sống tiện nghi. Cách bố trí các khu vực chức năng trong nhà khoa học, hài hòa. Mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày. Nhà ống tầng 1 và tầng 2 nên được lựa chọn vì những lý do sau:

Thiết kế đơn giản

Nhà ống 1 trệt 2 lầu hiện đại được thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ phức tạp như công trình biệt thự. Hơn nữa, phong cách kiến ​​trúc này rất phù hợp với diện tích mặt tiền ngôi nhà. Đặc biệt nếu diện tích không lớn lắm. Việc xây dựng nhà ống 1 trệt 2 lầu phù hợp với điều kiện của các vùng miền.

Tiết kiệm chi phí xây dựng

Lựa chọn hình thức xây nhà ống 2 tầng, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí xây dựng hơn. Với kiểu nhà này, bạn không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc xây dựng. Bạn chỉ cần trên dưới 500 triệu là có thể có một căn nhà đẹp. Nhưng đối với biệt thự bạn phải có nhiều hơn, 2, 3 hoặc thậm chí nhiều hơn.

Đảm bảo không gian thông thoáng và thoải mái

Khu nhà ở của bạn không quá lớn. Mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu hiện nay vẫn đảm bảo mang đến cho bạn không gian rộng rãi. Nó không chật hẹp và bí mật như nhiều người nghĩ. Bởi vì các thiết kế hiện đại có xu hướng rất đơn giản. Không kiểu cách. Nội thất nhà ống hiện đại mặt tiền 4m sử dụng các vật dụng đa năng. Vì vậy, nó mang đến không gian rộng rãi và tiện lợi cho sinh hoạt hàng ngày của mọi người.

Gần gũi với thiên nhiên mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu hiện đại

Không chỉ mang đến sự đột phá trong phong cách thiết kế. Mẫu nhà ống 3 tầng 4x16m cũng rất gần gũi với thiên nhiên. Nhà ống hiện đại có các tầng khác nhau vì thế mang đến cảm giác mới lạ. Chia nhỏ thêm không gian sống. Ngoài ra, kiến ​​trúc này giúp đón nắng và gió tự nhiên theo nhiều hướng khác nhau. Điều này mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Top 10 Nhà Phố Hiện Đại Đẹp mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 4x16m

mau-nha-1-tret-2-lau-4x16m-5-a1-phumygoldvillas-vn

mau-nha-1-tret-2-lau-4x16m-5-a2-phumygoldvillas-vn

Bạn sẽ lựa chọn mẫu nào trong những mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 4x16m mặt tiền hiện đại trên đây. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về phong cách thiết kế phù hợp.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button