Kiến Trúc

Thiết kế Mẫu nhà 2 tầng có gara và xây mái thái

Thiết Kế Mẫu nhà 2 tầng có gara là một mẫu biệt thự đẹp hiện đại kết hợp nhiều yếu tố bổ sung với cảnh quan sinh động. Từ các loại hình nghệ thuật đến hệ sinh thái kiến ​​trúc đều toát lên giá trị đích thực như một điểm đến thiền định mà bất cứ ai cũng muốn thưởng ngoạn. Với sự đóng góp tích cực vào hiện thực, kiến ​​trúc của mẫu biệt thự mái thái 2 tầng đẹp này càng trở nên thuần khiết và ẩn chứa nhiều hoài niệm truyền thống sâu lắng, mang đến một môi trường sống mới và đẳng cấp cho gia chủ. quan tâm.

Mau-nha-2-tang-co-gara-3-a-pmgv

Và khi khán giả được chiêm ngưỡng trọn vẹn mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có sân vườn và bể bơi này thì không khỏi xúc động trước quy mô tuyệt vời của tiện ích. Sự đa dạng của hệ thống sinh cảnh tự nhiên xung quanh tòa nhà làm cho giá trị của hình thức nghệ thuật trở nên hấp dẫn hơn, và một khi các chi tiết chức năng bên ngoài đã được phát triển, tư duy bên ngoài sẽ được bổ sung. Chức năng là tạo ra một môi trường năng động, nơi tòa nhà đáp ứng mọi nhu cầu và được trang bị đầy đủ.

Thông tin công trình Mẫu nhà 2 tầng có gara và mái thái

Mau-nha-2-tang-co-gara-3-a2-pmgv

Công trình: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara.

Kiến trúc: Biệt thự đẹp kiến ​​trúc mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Vương quốc Anh. Nguyễn Hoàng Việt.

Địa chỉ: P.2-TP. Tuy Hòa-Phú Yên.

Kích thước lô đất: 648 m² (18 x 36 m).

Diện tích thiết kế: 140m2 (9 × 15,5m)

Các tính năng thực tế:

– Tầng 1: Gara, phòng khách, phòng ăn + bếp, phòng ngủ, vệ sinh công cộng.

– Tầng 2: 3PN (1 master), phòng thờ + sinh hoạt chung, phòng tắm, vệ sinh công cộng.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp 9x15m 2 tầng có gara tại Phú Yên kiến ​​trúc mái thái

Mau-nha-2-tang-co-gara-3-a3-pmgv

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9x15m có gara hoàn toàn toát lên được giá trị nghệ thuật trong việc tạo dựng phong cách ngôn ngữ Á Đông hiện đại được nhiều người ưa chuộng. Tất cả các chi tiết chức năng bên ngoài thể hiện đặc điểm của nghệ thuật nhiệt đới, sự dịu dàng, đơn giản và chiều sâu trí tuệ. Mặt tiền là chi tiết trưng bày quen thuộc, gắn liền với mọi hoạt động của nghệ thuật kiến ​​trúc đương đại, cho người nhìn cảm giác không gian trở nên nhân ái, khoáng đạt, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến nâng cao.

Mau-nha-2-tang-co-gara-3-a4-pmgv

Được trình bày một cách khá đồng bộ, kết hợp giữa không gian mở và nửa kín, tính thẩm mỹ của công trình được nâng cao nhờ sự chi tiết của các bề mặt. Bên cạnh sự phân bố của mái hiên, hình ảnh các nếp mái trang trí cũng có nhiều đóng góp tích cực trong việc đảm bảo trang trí mặt tiền trở nên thu hút và tăng tính tương tác linh hoạt giữa ngôi nhà và môi trường. thiên nhiên. Bên cạnh đó, hệ thống mái thái cách điệu, nét nghệ thuật đặc trưng làm nổi bật chiều cao của mẫu biệt thự, ngôn ngữ chủ đạo mang xu hướng nghệ thuật Á Đông sâu sắc đồng nghĩa với việc công trình trở nên đẹp hơn. Tất cả các hoạt động hàng ngày cần được hài hòa và tuân thủ, theo tỷ lệ. Với phong cách thuần túy và tinh thần văn hóa của người Việt Nam.

Ưu điểm về chiều dài lô đất xây biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m một khi cả hai mặt tiền chính đều nhìn ra sân vườn tạo cảm giác nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian ngoại thất theo tiêu chí tích cực. và sự hài hòa. Quy mô của hệ thống mái hiên phía trước và bên. Tạo cảm giác không gian rộng mở, từ đó nâng cao tài lộc cho ngôi nhà, vận hành linh hoạt, thiết thực, tránh mưa nắng.

Nếu mặt tiền là sự biến hóa đa dạng của hàng loạt chi tiết công năng tương tác cao với ngoại thất, thì khác với hệ thống cửa và vòm kính bán tự nguyện thanh thoát, hành lang hiên cũng có nhiều đóng góp tích cực trong việc lấy sáng nhiều. Sự đan xen giữa các hình khối trong kết cấu chi tiết mang đến sự tươi mới và tinh tế nghệ thuật, một yếu tố sẽ xóa bỏ sự lặp lại và nhàm chán của nhiều mẫu biệt thự mái thái. Nhà để xe là quá khứ. Ngoài ra, nguồn vật liệu sử dụng trong việc cải tạo cũng khá phong phú và đa dạng, giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngoại thất, tạo thêm sức hấp dẫn và mang đến cho mọi không gian xung quanh một diện mạo mới.

Tổng quan kiến ​​trúc của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9x15m có gara là cả một quá trình chọn lọc cảnh quan môi trường sống. Ngoài việc tạo ra một không gian với nhiều công trình kiến ​​trúc ấn tượng, hệ sinh thái sân vườn và cảnh quan xung quanh sẽ là nền tảng cốt lõi tạo nên nghệ thuật và thiền định của Verdant Manor. Và từ đó, sự hưởng thụ không dừng lại ở “nhà cao cửa rộng”, mà lấy cảnh quan xanh xung quanh làm chuẩn mực trong kiến ​​trúc hiện đại để tận dụng nhiều lợi thế về sức khỏe và tinh thần của con người.

Biệt thự 2 tầng 9x15m đẹp có bản vẽ thiết kế nội thất nhà để xe Mẫu thiết kế nhà mái thái theo thiết kế kiến ​​trúc mái thái

Mau-nha-2-tang-co-gara-3-a5-pmgv

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9×15 m có gara được đánh giá là một trong những mẫu đẹp hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn mỹ thuật và tính cơ động cao trong mọi điều kiện sinh hoạt và thời tiết. Sự cân bằng đồng thời giữa kiến ​​trúc và công năng sử dụng giúp tối ưu hóa tính khả dụng cao của các chức năng thiết thực và khả năng vận hành đối lưu, lưu thông không khí và ánh sáng dồi dào, mang đến một môi trường sống thoải mái. Có mái che, thoáng mát.

Mau-nha-2-tang-co-gara-3-a6-pmgv

Diện tích thiết kế cân đối trong khoảng 140m2 (9 × 15,5m) nhưng cách bố trí nội thất tạo nên môi trường sống của ngôi biệt thự mái thái 2 tầng này thể hiện trọn vẹn nét văn hóa đoàn viên, đầm ấm, thoải mái của các thành viên trong gia đình. . 4 phòng ngủ rộng rãi Ngoài việc tăng cường chức năng cá nhân, không gian chung (phòng khách, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung) là cơ sở tích cực nhất để tạo khung cảnh nhóm. Trong những buổi sum họp gia đình, gắn bó với không gian này, mọi thành viên đều cảm thấy thoải mái, không khí gia đình vui vẻ, thân mật, bình yên.

Qua những hình ảnh và bản vẽ ngoại thất của Mẫu nhà 2 tầng có gara mái thái đẹp, các bạn có thể cảm nhận được cách bố trí nội thất rất khoa học, hợp lý, rộng rãi, nhiều tính tương tác. Bên cạnh các tiện ích công cộng đáp ứng nhu cầu khác nhau, mỗi khu chức năng còn tạo ra môi trường theo quy luật không gian mở, thể hiện rõ cảm giác thông thoáng, kết nối và kết nối, một môi trường gia đình hoàn toàn mới. Dòng chảy tự nhiên ổn định là mục tiêu cuối cùng trong mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button