Kiến Trúc

Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng rộng 6m

Từ phương án thứ nhất, tổng hợp những mẫu nhà 2 tầng rộng 6m đẹp nhất được hầu hết các chủ đầu tư công nhận. Một cái nhìn bắt mắt, tiện dụng, nhiều phòng ngủ và giấy tiêu đề giá rẻ là những điểm nổi bật chính của sự lựa chọn. Các mẫu nhà đều có những đặc điểm riêng, tùy theo sở thích, yêu cầu và các yếu tố khách quan như vị trí xây dựng, hướng nhà, phong thủy… để có được ngôi nhà hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu nhà 2 tầng rộng 6m đẹp nhất qua các năm.

Hình ảnh ví dụ mẫu nhà 2 tầng rộng 6m mái thái 1 Trệt 1 Lầu

Mẫu thiết kế nhà phố tầng 1 mái thái là sự lựa chọn tối ưu nhất theo phong cách tân cổ điển. Nhưng hãy bỏ qua hoàn toàn việc phù điêu để không quá cầu kỳ và tốn kém. Mái sau lợp tôn 5 gian chống thấm giá rẻ. Kiến mái thoát ra phía sau hình vẽ. Dù màu sơn và cách bày hoa trước ngôi nhà rộng 6m2 nhưng tầng 2 không được sáng sủa. Nhưng chi tiết trên bản vẽ kỹ thuật thi công. Kiến trúc rất đẹp so với phối cảnh 3D này. Bạn hết sức cẩn thận với những cột giả đá hoa cương có thể thay đổi khi bạn sơn màu hoặc xây nhà.

Dự Án Thiết Kế Nhà Ống Mái Thái Mặt Tiền 6m

Kiến trúc nhà phố bán cổ điển

Thiết kế tòa nhà mới được cập nhật tháng 9 năm 2021

Diện Tích Đất Ngang 6m Dài 25m 1 Mặt tiền

Diện tích xây dựng 90m2

Phụ trách kỹ thuật xây dựng: kỹ sư công trình biển

mau-nha-2-tang-rong-6m-1-docx-a1-phumygoldvillas-vn

Ngoài mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 90m2 của anh Lim. Nếu bạn có nhu cầu xây nhà phố 60m2 đơn giản tầng 1. Hay mẫu nhà phố 6m 2,5 tầng có sân thượng bán cổ điển với tông màu trắng tinh khôi. Cùng xem qua bản vẽ những ngôi nhà khác của anh Lý và anh Huân nhé. Thông tin liên hệ là bắt buộc.

Ý tưởng thiết kế mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 6m

Bản vẽ nhà 6m2 2 tầng hay còn gọi là nhà 1 tầng 3 phòng ngủ. Hiện tại chúng tôi có không dưới 15 mẫu nhà 2 tầng đẹp như trên. Tuy nhiên, tùy vào tình hình đất đai của bạn mà có một số ý tưởng phù hợp với bản vẽ công năng như

Những mẫu nhà mặt tiền 6m giá rẻ đẹp nhất năm 2022

Cách thiết kế xây nhà mặt tiền 6m theo ý muốn và hợp phong thủy.

Nhà mặt tiền 6m có sân vườn để xe bên ngoài.

Nhà ống 6m có gara trong nhà hiện đại cửa cuốn

Nhà đẹp mặt tiền 6m mái thái có tầng trệt kinh doanh.

Nhà 2 tầng ngang 6m dài 20m có hành lang hình chữ L bên hông.

Nhà ống mặt tiền 6m Lầu 1 lầu 1 sân thượng 4 phòng ngủ .

Bán cổ điển 2 tầng 1 tum mặt tiền 6m ..

mau-nha-2-tang-rong-6m-1-docx-a2-phumygoldvillas-vn

Tư vấn thiết kế nhà mái thái 2 tầng mặt tiền 6m

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m của anh Lin ý tưởng xây nhà trên mảnh đất có chiều ngang 6m và chiều dài 25m. Nhưng bản vẽ mặt bằng bao gồm sảnh là 5,5x17m và sân trước và sau đều thông thoáng. Lưu ý mẫu nhà mái thái mặt tiền 6m hình chữ A. Khi thiết kế nhà đối với hệ thống mái thái cần để lại phần loe ra hai bên. Mục đích là để thể hiện rằng mặt tiền nhìn từ cổng vào là đẹp.

Thứ hai, khi trời mưa to, nước từ mái hiên bên ngoài có thể chảy vào sân nhà tôi. Còn không thì bạn có mảnh đất mặt tiền 6m để xây nhà ống hiện đại rộng 6m. Vậy thì hãy xem thêm những mẫu nhà mặt tiền 6m có gara ô tô của Mai gia dưới đây nhé.

mau-nha-2-tang-rong-6m-1-docx-a3-phumygoldvillas-vn

Mặt tiền 6m2, 2 tầng, bản vẽ thiết kế nhà mái thái Thái

Ý tưởng xây nhà 1 trệt 1 lầu trên mảnh đất này của anh Lim là 6x25m. Các kiến ​​trúc sư của công ty chúng tôi đã thiết kế một khoảng sân mặt tiền 6m có thể để được ô tô 7 chỗ. Diện tích bản vẽ xây dựng của mẫu nhà 2 tầng 5,5x17m tức là 1 tầng trên 90m2. Phía sau mẫu nhà ống mặt tiền 6m 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m hướng ra mặt phố. Tôi muốn ông Lim để lại lối thoát hiểm 2m và sân đầy nắng. Nếu nhà có giỗ hoặc có khách thì gà vịt quay lại sau. Hoặc thậm chí xây một sân nắng để thông gió hoặc làm lối thoát hiểm cho nhà phố hoặc hàng xóm xây nhà cao tầng

mau-nha-2-tang-rong-6m-1-docx-a4-phumygoldvillas-vn

Mặt Bằng Thiết Kế Nhà, Cao 6m2, 2 Tầng, Mái Thái Anh Lâm

Mặt bằng tầng trệt nhà phố mặt tiền 6m anh Lâm có phòng khách rộng 26m2. Không gian bếp ăn được thiết kế chính giữa, cạnh cầu thang giếng trời dễ dàng thông gió. Phòng ngủ của hai vợ chồng được thiết kế sau cùng, sử dụng chung một phòng vệ sinh trong góc. Thiết kế hợp phong thủy vì có chậu rửa. Hoàn thành phòng tắm và nhà vệ sinh ở góc sau

mau-nha-2-tang-rong-6m-1-docx-a5-phumygoldvillas-vn

Mặt bằng thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m

Gia đình Lin cần một phòng thờ nhỏ để ở trên lầu. Vì muốn tối ưu không gian để 2 phòng ngủ phía trên rộng rãi hơn một chút. Ngoài ra, cần có khu vực phòng tắm riêng và nơi để đồ rộng rãi, đồng thời có khu vực sau phơi đồ. Tạo sự bề thế cho mặt tiền ngôi nhà và phần mái của ngôi nhà đẹp hơn. Các kiến ​​trúc sư của chúng tôi đã khéo léo thiết kế thêm ban công bên ngoài. Đây cũng là nơi nghỉ ngơi của các thành viên nói trên. Bản vẽ mặt bằng của mẫu nhà mặt tiền 6m này như sau

mau-nha-2-tang-rong-6m-1-docx-a6-phumygoldvillas-vn

Hy vọng mẫu nhà 2 tầng rộng 6m phong cách trẻ trung, hiện đại có sân thượng trồng rau và khu vườn nhỏ xanh mướt bên trên cũng là một phương án được bạn lựa chọn xây dựng. Chúng tôi hy vọng các bạn đã lựa chọn được các mẫu thiết kế phù hợp cho mái nhà của mình. nếu cần các bạn có thể liên hệ để xem công trình thực tế.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button