Kiến Trúc

Trả lời câu hỏi: “Xây mẫu nhà 3 tầng giá 500 triệu được không?”

Nhà đẹp 3 tầng có giá 500 triệu? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư. Với kinh phí 500 triệu tệ, gia đình bạn có thể xây được mẫu nhà đẹp 3 tầng với đầy đủ tiện nghi 500 triệu tệ mang đến không gian sống thoải mái hay không? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng tôi tham khảo những thông tin hữu ích của mẫu nhà 3 tầng giá 500 triệu đẹp dưới đây nhé.

500 triệu xây nhà 3 tầng được không?

Khoảng 500 triệu là chủ đầu tư có thể có một mẫu nhà 3 tầng đẹp 500 triệu. Lưu ý đây chỉ là giá xây dựng phần thô của mẫu nhà 3 tầng diện tích khoảng 40 – 50m2 / tầng.

mau-nha-3-tang-gia-500-trieu-3-a9-phumygoldvillas-vn

Tuy nhiên chi phí xây nhà 3 tầng đẹp giá 500 triệu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phong cách thiết kế, diện tích sàn, địa điểm xây dựng (thành thị hay nông thôn), giá nhân công từng khu vực. Với chi phí khoảng 500 triệu, bạn hoàn toàn có thể xây nhà 3 tầng đẹp 500 triệu ở nông thôn hay thành thị 2 đến 3 tầng.

Tư vấn xây mẫu nhà 3 tầng giá 500 triệu

Vậy bố trí mặt bằng công năng của mẫu nhà 3 tầng giá 500 triệu đẹp như thế nào? Mẫu nhà 3 tầng 500 triệu nên chọn phong cách thiết kế nào? Tuy nhiên, dù lựa chọn phong cách thiết kế và công năng như thế nào thì vẫn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và giới hạn số tiền khoảng 500 triệu.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp giá 500 triệu

Khi thiết kế mẫu nhà 3 tầng đẹp 500 triệu kiến ​​trúc sư sẽ đưa ra phương án thiết kế phù hợp theo kinh phí của gia chủ. Mẫu nhà đẹp 3 tầng có giá 500 triệu tệ và chi phí xây dựng khoảng 500 triệu tệ, gia chủ chỉ có thể lựa chọn phong cách hiện đại. Đây là phong cách kiến ​​trúc tiết kiệm hơn so với các công trình cổ điển, tân cổ điển. Vì phong cách hiện đại thường đơn giản hơn về hình dáng và chất liệu nên tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư xây dựng.

Mặt bằng công năng mẫu nhà 3 tầng đẹp 500 triệu

Cách bố trí công năng trong mẫu nhà đẹp 3 tầng 500 triệu sẽ có ý nghĩa vô cùng lớn. Bởi những ngôi nhà ba gian thường có diện tích mỗi tầng khá hẹp. Vì vậy, bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín chuyên nghiệp để giúp bạn bố trí công năng sao cho phù hợp.

Trong trường hợp thông thường, mẫu nhà 3 tầng đẹp 500 triệu diện tích khoảng 40 – 50m2 / tầng sẽ được bố trí như sau:

– Tầng 1: phòng khách, bếp, phòng vệ sinh.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ, vệ sinh.

– Tầng 3: 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng vệ sinh.

Theo nhu cầu của từng chủ đầu tư, các công năng trên đã chuyển thành phòng sinh hoạt chung, studio, phòng giặt …

Lựa chọn màu sắc cho mẫu nhà 3 tầng 500 triệu đồng

Cả không gian trong nhà và ngoài trời nên chọn những gam màu sáng, ấm, như trắng, trắng sữa, vàng nhạt, xanh nhạt. Mẫu nhà 3 tầng 500 triệu đẹp như thế này được sơn bằng màu sơn trắng kem kết hợp với các đường chỉ màu nâu sẫm giúp ngôi nhà trông sáng sủa và rộng rãi hơn.

Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sơn rất quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan của mẫu nhà đẹp 3 tầng 500 triệu mà còn ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà, phong thủy của gia chủ. Vì vậy, trước khi bước vào thiết kế phối cảnh, kiến ​​trúc sư phải hiểu rõ như: năm sinh của gia chủ, mệnh của gia chủ để lựa chọn tông màu phù hợp.

Ngoài ra, nên thiết kế thêm một chút mảng xanh trong phòng và ban công để mang đến sự thư thái, dễ chịu cho không gian nghỉ ngơi.

500 triệu đồng đối với một số mẫu nhà 3 tầng

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp các hình ảnh phối cảnh của một số mẫu nhà 3 tầng 500 triệu đẹp để gửi đến các bạn. Đây là những không gian sống, đầy đủ tiện nghi phù hợp với những gia đình trẻ từ 2-4 người cùng sinh sống.

Nhà 500 triệu 3 tầng có thiết kế giếng trời: Nhà 500 triệu có 3 tầng thường khoảng 40 – 50m2 mỗi tầng. Do diện tích nhỏ nên giếng trời được đặt để lấy ánh sáng tự nhiên và giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng.

Với những thông tin mà tôi chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã biết chủ đầu tư có thể xây mẫu nhà 3 tầng giá 500 triệu với diện tích và thiết kế phù hợp. Chúng tôi cũng mang đến cho bạn một số mẫu nhà 3 tầng 500 triệu đẹp để bạn tham khảo và đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button