Kiến Trúc

Thiết Kế Mẫu Nhà 4 Tầng Có Gác Lửng 5x11m Tại Đông Anh

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà 4 tầng có gác lửng đẹp và hiện đại do công ty thiết kế và xây dựng. Hiện nay, những mẫu thiết kế nhà phố có gác lửng có thể hiếm vì lý do đơn giản là nó chỉ tăng thêm một chút diện tích sử dụng mà lại tốn kém chi phí gần như xây thêm tầng mới, đồng thời không đạt được hiệu suất cao nhất. Vì vậy hiện nay hầu hết các mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng có gác lửng đẹp đều có xu hướng ít hơn xưa. Tuy nhiên, vẫn có những chủ đầu tư thích mẫu nhà phố có gác xép này, bởi phong cách thiết kế rất khác biệt, và ưu điểm của mẫu nhà phố 4 tầng có gác lửng chính là tầm nhìn từ phòng khách. thiết kế. Câu hỏi chính là bạn có chấp nhận đánh đổi giữa chi phí để có được sắc đẹp hay không. Bởi nếu bạn xây nhà phố 4 tầng gác lửng thì chi phí cũng không rẻ hơn nhiều so với nhà phố 5 tầng.

Trong mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng có gác lửng này, chúng tôi có rất nhiều phương án và mỗi phương án đều mang một vẻ đẹp riêng nên chúng tôi sẽ gửi đến 3 phương án thiết kế để quý vị lựa chọn. Mặc dù tùy chọn này có thể không phù hợp hoặc bạn không thích nhưng chắc chắn sẽ có người thích nó. Trước tiên để nắm được chi phí của mẫu nhà phố có gác lửng đẹp chúng ta cùng xem qua thông tin về mẫu thiết kế này nhé.

Diện tích xây dựng: 5x11m

Tổng diện tích xây dựng: 250m2

Tổng định giá: 1,25 tỷ đồng

Địa điểm xây dựng: Đông An

Chủ đầu tư: Bà Zhang Du

Chi tiết thiết kế mẫu nhà 4 tầng có gác lửng đẹp và hiện đại này

mau-nha-4-tang-co-gac-lung-3-a-pmgv

Phối cảnh nhà phố 4 tầng có gác xép, tại đây gam màu chủ đạo vẫn là gam màu tối kết hợp với hình khối tạo nên một tổng thể hài hòa hơn. Nhìn từ bên ngoài có thể thấy rõ tầng lửng được thiết kế khá cao, không thấp hơn tầng 1 là mấy. Mặt tiền được thiết kế hàng rào bằng khung sắt sơn tĩnh điện màu đen bảo vệ cửa kính bên trong.

mau-nha-4-tang-co-gac-lung-3-a2-pmgv

Phương án thiết kế 2 được thiết kế bằng gạch inax trang trí tông màu trắng và tối, phần hình khối của ngôi nhà được thiết kế mạnh mẽ hơn tạo nên sự mạnh mẽ đương đại cho mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng và cảm giác sang trọng. Khung sắt che gác lửng được thay thế bằng cột bê tông để cố định cửa kính nhiều lớp.

mau-nha-4-tang-co-gac-lung-3-a3-pmgv

Đây có lẽ là thiết kế đơn giản nhất trong 3 phương án, với những hình khối, hình khối và hình chữ nhật đơn giản nhưng vẫn mang vẻ đẹp và phong cách riêng. Có thể bạn sẽ không thích mẫu thiết kế nhà phố này nhưng tôi tin chắc rằng ai đó sẽ thích.

mau-nha-4-tang-co-gac-lung-3-a4-pmgv

Đây là cách bố trí nội thất để các bạn tham khảo, chỗ để xe máy được bố trí ở tầng 1, cuối nhà là khu bếp và phòng ăn. Cầu thang được thiết kế kê sát tường có thể sử dụng khi nhà vẫn có ô tô vào được.

Tầng lửng bố trí nội thất phòng khách và lan can được sử dụng là lan can kính, nhìn từ bên ngoài rất đẹp và lý tưởng.

Tầng 2 và tầng 3 có 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh qua cầu thang. Mỗi phòng ngủ đều rất rộng rãi và thoải mái, diện tích từ 12-15m2

Tầng 4 tất nhiên là phòng thờ và phòng giặt của gia đình.

Chúng tôi giới thiệu sơ qua mẫu nhà 4 tầng có gác lửng để các bạn tham khảo, nếu cần tư vấn thiết kế thêm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button