Kiến Trúc

mẫu nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp 8.5x12m tại Hải Dương

Ngày nay với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sống của con người ngày càng cao. Đây là lý do tại sao biệt thự thường xuyên xuất hiện ở cả thành thị và nông thôn. Chúng tôi luôn mong muốn bạn và gia đình có được một ngôi nhà tiện nghi và hiện đại. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp 8,5x12m Phương án thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng 8.5m tại Hải Dương

Phương án thiết kế mẫu nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp 8.5m tại Hải Dương

Sau khi chủ nhà cung cấp thông tin anh và gia đình yêu cầu. Đội ngũ kiến ​​trúc sư của Kiến Tạo Việt đã đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất. Sau khi trao đổi, gia chủ rất ưng ý với ý tưởng mà kiến ​​trúc sư đề xuất. Dưới đây là chi tiết của các tùy chọn thiết kế:

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng

Mẫu biệt thự 8,5m 2 tầng được các kiến ​​trúc sư của chúng tôi chăm chút thiết kế. Kiểu mái dốc được áp dụng một cách tinh tế cho ngôi biệt thự. Nhìn qua thì có vẻ đơn giản nhưng để sử dụng loại mái này cho công trình biệt thự thì kiến ​​trúc sư cần phải tính toán kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Một chút bất cẩn có thể làm hỏng toàn bộ dự án.

mau-nha-biet-thu-1-tret-1-lau-dep-3-a-pmgv

Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là trắng và xanh. Sự kết hợp này tạo nên một tổng thể vô cùng hoàn hảo.

mau-nha-biet-thu-1-tret-1-lau-dep-3-a2-pmgv

Vì kiến ​​trúc biệt thự mang nét thẩm mỹ tối giản hiện đại, hệ thống cột vuông vắn thể hiện sự mạnh mẽ, dứt khoát nhưng vẫn giữ được nét thẩm mỹ chung cho toàn bộ ngôi nhà.

mau-nha-biet-thu-1-tret-1-lau-dep-3-a3-pmgv

Mỗi phòng đều được thiết kế ban công nhỏ và không gian xanh mát. Điều này sẽ giúp mỗi thành viên trong gia đình có không gian riêng tư thoải mái, mát mẻ.

Ngoài ra, kiến ​​trúc sư đã thiết kế hầm hố cho ngôi biệt thự. Từ đó, gia chủ có thể tận dụng để làm sân phơi tiết kiệm diện tích.

Nhìn tổng thể, ngôi biệt thự là một khối công trình hiện đại và sang trọng. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của gia chủ.

Mặt bằng công năng sử dụng

Chính chủ là anh Phạm Văn Mạnh sinh năm 1983 xây nhà tại 4 tổ Đô Thượng, Phạm Kha, Thanh Miện, ​​Hải Dương. Nhà có hướng Tây Bắc hợp với tuổi của gia chủ.

– Năm sinh dương lịch: 1983

– Tết Nguyên đán: Về với Biển

– Ngũ hành (Định mệnh): Đại hải thủy có nghĩa là biển.

– Trạch mệnh: Cần Thơ

– Các hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Wuwei); Tây Nam (Shengqi); Tây (Fed)

– Các Hướng Xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyết Mệnh); Nam (Hại Hải)

mau-nha-biet-thu-1-tret-1-lau-dep-3-a4-pmgv

Là một doanh nhân, anh Mạnh mong muốn ngôi nhà phải phù hợp với công năng sử dụng và bài trí theo tiêu chuẩn phong thủy. Dựa vào tuổi của gia chủ và hướng nhà, Kiến Tạo Việt đưa ra các phương án xây nhà như sau:

mau-nha-biet-thu-1-tret-1-lau-dep-3-a5-pmgv

Sơ đồ mặt bằng 1

Tầng 1 bố trí phòng khách, bếp và phòng ngủ nhỏ. Phòng khách và phòng bếp được thiết kế liên thông tạo không gian mở giúp ngôi nhà trông thoáng và rộng hơn.

Mặt bằng tầng 2

Toàn bộ tầng 2 được bố trí làm nơi sinh hoạt chính của các thành viên trong gia đình. Gồm phòng ngủ bố mẹ, 2 con và phòng sinh hoạt chung. Phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế riêng biệt và đầy đủ tiện nghi. 2 phòng ngủ còn lại được thiết kế đối diện nhau và sử dụng chung 1 phòng vệ sinh.

Tầng tum

Mặt bằng được tận dụng làm nơi phơi đồ giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà.

Trong phương án này, các yếu tố hướng Tây Bắc nhà, Tây Bắc bếp, Tây Nam bàn thờ đều hợp tuổi gia chủ. Nhà vệ sinh đặt tại các cung xấu chính là hướng Đông và Đông Nam. Vị trí của mẫu nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp không phạm Phong thủy. Các chủ sở hữu rất hài lòng với kế hoạch đề xuất.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button