Kiến Trúc

Xây Nhà Cấp 4 Khoảng 300 Triệu, Mẫu Nhà Cấp 4 10x10m NDNC477

Tìm mẫu nhà cấp 4 10x10m khoảng 300 triệu không khó. Giá xây nhà cấp 4 tùy theo diện tích sử dụng, giá xây nhà cấp 4 tùy thuộc vào yêu cầu của gia đình bạn. Nhiều người đã xin 150.000.000, 200.000.000 để xây nhà cấp 4 nhưng gia đình đòi hỏi rất khó và khó thực hiện các bạn ạ. Tuy nhiên, nói đến việc tư vấn cho khách hàng thì mọi người vẫn không nắm bắt được nên đôi khi họ ngán ngẩm không muốn nói chuyện. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp cho chủ đầu tư tại tỉnh Nam Định. Diện tích xây dựng là 70m2, dự kiến ​​xây dựng ở nông thôn, số tiền hoàn thành hàng năm khoảng 300 triệu. Để hoàn thiện ngôi nhà này chúng tôi có nhiều giải pháp, trong đó quan trọng nhất là kết cấu. Việc thay đổi kết cấu ngôi nhà sẽ giúp giảm chi phí xây dựng ngôi nhà rất nhiều.

Mẫu thiết kế và xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu này chúng tôi đề xuất bạn nên sử dụng móng đơn hoặc móng hình cốc cho phần móng của mẫu nhà cấp 4. Khung cột bê tông cốt thép và mái đổ của chúng tôi được lợp bằng khung sắt. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa, mái của chúng tôi không cần phải bằng phẳng hoặc dốc mà bạn có thể lợp ngói hoặc tôn luôn. Áp dụng phương án như vậy vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình nhưng về chất lượng thì nên đổ mái bằng trước, sau đó mới lợp ngói.

Đối với khu vực nông thôn, tôi nghĩ mẫu nhà cấp 4 mái dốc này có thể hoàn thành với kinh phí khoảng 300 triệu nhân dân tệ. Nhưng hiện nay, do giá điện, giá xăng dầu tăng nhanh nên giá vật liệu xây dựng cũng tăng theo. Tại một số khu vực, mức tăng giá gần gấp rưỡi mức giá của năm đó. Vì vậy, nếu đang xây nhà vào thời điểm này, chúng ta cũng cần phải suy nghĩ kỹ càng. Với kinh nghiệm xây nhà cấp 4 với mẫu nhà cấp 4 khoảng 300 triệu như tôi thì chắc chắn có thể. Bạn có thể tính toán và kéo theo nhu cầu của gia đình, đừng nghe quá nhiều ý kiến ​​của người ngoài.

Mẫu nhà cấp 4 10x10m khoảng 300 triệu ở Nam Định

Xây nhà cấp 4 giá rẻ cần nhiều yếu tố như diện tích mặt sàn và nhu cầu sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình. Có thể bạn phải sử dụng diện tích phòng ngủ từ 8-10m2 để nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích. Diện tích của phòng khách và bếp cũng cần phải phù hợp nên tổng diện tích xây dựng của tầng 4 chỉ từ 60-70 mét vuông. Vì vậy xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu không quá khó hay dễ mà còn đòi hỏi thêm nhiều yếu tố như trang thiết bị gia dụng, tái sử dụng nội thất và vật liệu sẵn có, nhân công sẵn có. Có như vậy mới đảm bảo xây được mẫu nhà cấp 4 đẹp cho gia đình với giá 300 triệu.

Thông tin mẫu nhà cấp 4 mái thái lệch 300 triệu

Xin giới thiệu với các bạn thông tin chủ đầu tư cho thuê nhà đẹp thiết kế xây nhà cấp 4 này kinh phí khoảng 300 triệu. Đây là kinh phí xây dựng dự kiến ​​cho dự án.

Chủ đầu tư: Anh Hoàng

Địa chỉ xây dựng: Nanding

Diện tích nhà: 10x10m

Diện tích xây dựng: 70m2

Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 300 triệu đồng

mau-nha-cap-4-10x10m-3-a4-pmgv

Đây là mặt tiền chính của mẫu nhà cấp 4 mái thái lệch tầng chúng tôi xin gửi tới các bạn cùng tham khảo. Mặt bằng nhà rộng 9m sâu 10m bên cạnh chủ đầu tư muốn làm thang ngoài trời để đi lên mái.

mau-nha-cap-4-10x10m-3-a2-pmgv

Dưới đây là hình ảnh tổng thể của ngôi nhà và khu vườn để bạn tham khảo. Các bạn có thể thấy mẫu nhà cấp 4 mái thái này được chia làm 2 phần chính là mái bằng bên trái và mái dốc bên phải tạo nên một mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch hiện đại.

mau-nha-cap-4-10x10m-3-a3-pmgv

70m2 bố trí được 3 phòng ngủ 1 phòng khách và bếp. Tuy nhiên ở không gian nội thất này chủ đầu tư chỉ cần 2 phòng ngủ và 1 nhà kho. Diện tích nhà kho là 8,3m2 có thể thay bằng phòng ngủ mà không ảnh hưởng gì. Nếu thấy chưa phù hợp công năng thì có thể điều chỉnh lại cho phù hợp, nhưng cần lưu ý không được tăng quá diện tích xây dựng. Vì nếu tăng diện tích khoảng 300 triệu NDT sẽ không xây được nhà cấp 4.

Với bài viết này hi vọng bạn có thể đưa ra cho gia đình mình một sự lựa chọn ưng ý. Tuy không phải là một mẫu nhà quá đẹp nhưng để xây được một mẫu nhà cấp 4 10x10m tầm 300 triệu vừa đủ chi phí là một việc không hề dễ dàng chút nào. Đặc biệt, chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ thiết kế và thi công giúp bạn trong quá trình xây nhà được thuận lợi hơn. Vì vậy nếu cần hỗ trợ gì thêm về mẫu nhà cấp 4 của mình bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button