Kiến Trúc

Mẫu nhà cấp 4 7x13m 3 phòng ngủ Độc Đáo

Đối với những gia chủ thích phong cách độc đáo và phá cách thì phương án xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái lệch là phương án tối ưu nhất. So với nhà lầu 4 nông thôn truyền thống, có nhiều đổi mới đột phá. Cùng tham khảo chi tiết Mẫu nhà cấp 4 7x13m này qua bài viết dưới đây nhé!

Mau-nha-cap-4-7x13m-1-docx-a1-pmgv

Hiện có Mẫu nhà cấp 4 7x13m 3 phòng ngủ mái dốc

Ngôi nhà 4 tầng sẽ được thiết kế với 3 phòng ngủ có diện tích như nhau, phòng khách, bếp và phòng vệ sinh. Bạn có thể tham khảo chi tiết qua sơ đồ bố trí bên trong dưới đây.

Mau-nha-cap-4-7x13m-1-docx-a2-pmgv

Các kiến ​​trúc sư của chúng tôi đưa ra phương án đặt nhà vệ sinh ở bên ngoài, mảnh đất là đường chéo. Điều này góp phần xây dựng khu vực và đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Phần đất còn lại có thể làm sân phơi của gia chủ.

Qua sảnh chính sẽ là phòng khách của gia đình. Phòng khách sẽ được hưởng trọn vẹn ánh sáng của phòng chính.

Qua phòng khách là phòng bếp rộng rãi và sáng sủa. Một bàn ăn sẽ được kê riêng để tạo sự thuận tiện và thoải mái.

Ba phòng ngủ sẽ được bố trí ở bên phải của ngôi nhà. Tuy nhiên, cả 3 phòng ngủ đều bị hạn chế đón ánh sáng. Các cửa sổ rất khó mở do cách bố trí của căn phòng.

Khi thiết kế nhà cấp 4, 3 phòng ngủ mái thái từ mẫu này, bạn hãy đảm bảo rằng tất cả các phòng trong nhà đều có cửa sổ. Điều này có nghĩa là chủ nhà có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên trong tất cả các phòng. Điều này sẽ giúp giảm lượng điện tiêu thụ của ngôi nhà. Đồng thời còn hạn chế vi khuẩn, nấm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên sinh sống trong đó.

Cùng chiêm ngưỡng bối cảnh xung quanh của Mẫu nhà cấp 4 7x13m mái thái lạ mắt và độc đáo

Mau-nha-cap-4-7x13m-1-docx-a3-pmgv

Tông màu chủ đạo là trắng kết hợp với nâu sẫm tạo nên sự nổi bật cho ngôi nhà. Chi tiết mái dốc kết hợp với ống khói nhân tạo tuy đơn giản nhưng lại tạo được hiệu ứng độc đáo và ấn tượng.

Mau-nha-cap-4-7x13m-1-docx-a4-pmgv

Với phong cách thiết kế này, tất cả các cửa đi kèm sẽ có chất liệu nhôm và kính để tạo sự đồng bộ. Phương án vừa tạo sự thống nhất vừa tiết kiệm chi phí xây nhà.

Nhiều gia chủ cảm thấy không an tâm nếu sử dụng cửa nhôm kính. Tuy nhiên, bạn có thể gia cố bằng cách làm khung sắt hoặc kính cường lực bên trong. Điều này sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Mau-nha-cap-4-7x13m-1-docx-a5-pmgv

Hàng rào sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại với các trụ và sắt hàn xung quanh. Với cách bài trí như thế này sẽ là một nơi đáng sống nếu gia chủ là người biết trồng và chăm sóc cây xanh.

Dự trù kinh phí xây dựng Mẫu nhà cấp 4 7x13m 3 phòng ngủ mái thái lạ mắt và độc đáo

Nhiều gia chủ sẽ lo lắng về tác dụng của thiết kế trên, và chi phí sẽ rất lớn. Tuy nhiên, bạn có thể đã lo lắng quá nhiều. Chi phí dự kiến ​​xây nhà mái thái 4 tầng 3 phòng ngủ diện tích 7x13m chỉ khoảng 500-700 triệu.

Tất nhiên, chi phí xây dựng có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và điều kiện của gia chủ. Gia chủ nên thảo luận với kiến ​​trúc sư về các yêu cầu cụ thể và quy cách kinh tế. Kiến trúc sư đã vạch ra những phương án tốt nhất cho bạn.

Bạn đang muốn xây Mẫu nhà cấp 4 7x13m 3 phòng ngủ mái lệch đẹp? Ngoài ra bạn có muốn tham khảo thêm một số mẫu nhà đẹp khác không? Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ và để chúng tôi giúp bạn! Đội ngũ kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng thiết kế của bạn.

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button