Kiến Trúc

Mẫu Nhà Ống 1 Tầng 75m2 Chắc Chắn Sẽ Làm Hài Lòng Quý Khách!

Với diện tích 75m2, từ kết cấu, thẩm mỹ, kết cấu và công năng sử dụng chung hay từ những ứng dụng thực tế từ đơn vị xây dựng 2021 này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một ngôi nhà hoàn chỉnh cho riêng mình. Kiến trúc sư, đơn vị xây dựng có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Dựa trên những tiêu chí đánh giá khác nhau, việc lựa chọn kiến ​​trúc mẫu nhà ống 1 tầng 75m2 có thể coi là một phần quan trọng giúp bạn làm được điều này.

mau-nha-ong-1-tang-75m2-a9-phumygold

Khi công trình dần thể hiện những thay đổi theo thời đại, để đáp ứng sự tiện nghi và hiện đại của đại đa số các ngôi nhà hiện nay. Mà chúng còn được coi là một phần quan trọng của chủ đầu tư khi lên cho mình ý tưởng xây dựng để mang đến một tổng thể hài hòa. Kiến trúc sư cần lựa chọn các phương án kết nối các không gian với nhau dễ dàng hơn.

Trong bài viết này, chúng ta có thể tham khảo những mẫu nhà mà chúng tôi cung cấp.

mau-nha-ong-1-tang-75m2-a8-phumygold

Tìm Hiểu: Bản vẽ mẫu biệt thự 200m2 đẹp và hiện đại nhất hiện nay

Mẫu nhà ống 1 tầng 75m2

Nhằm mục đích tạo ra một không gian đẹp, sáng tạo mà bạn có thể có cho mình với các tùy chọn để duyệt từ các tài liệu miễn phí. Mặt khác, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng bạn có một đội để thực hiện mọi thứ từ những bước nhỏ nhất đến lớn nhất. Dựa trên kinh nghiệm, khả năng làm việc, sự sáng tạo và công việc đã hoàn thành và có thể kiểm chứng được.

Để đưa ra giải pháp tốt nhất, tránh lãng phí quá nhiều thời gian của cả hai bên, dự án “cứ để ngỏ”.

mau-nha-ong-1-tang-75m2-a7-phumygold

Bạn cần đưa ra những lựa chọn nhất quán, có mục đích thể hiện rõ ràng những giá trị mà bạn tìm kiếm. Không gian mở, phong cách hiện đại, đơn giản cùng những đường nét trang trí rườm rà được nhiều gia đình vô cùng yêu thích. Có thể giúp giảm bớt sự nặng nề và lộn xộn mà bạn thường thấy trong những ngôi nhà hình ống.

Nó cũng được xem như một lựa chọn phù hợp với nhịp sống ngày nay. Đồng thời góp phần quan trọng giúp các thành viên trong gia đình luôn kết nối dù ở các phòng khác nhau.

mau-nha-ong-1-tang-75m2-a7-phumygold

Mẫu nhà ống đầu tiên với thiết kế tiện nghi và bố cục được cân đối do tính toán cụ thể về hệ thống.

Phòng mẫu 1

 • Công trình thiết kế: mẫu nhà ống 1 tầng diện tích 75m2
 • Chủ đầu tư: Trịnh Tuấn Thanh, sinh năm 1992
 • Phong cách kiến ​​trúc: Thực hiện theo phong cách kiến ​​trúc hiện đại để nâng cao hiệu quả và tiện nghi cho diện mạo tổng thể của ngôi nhà.
 • Địa chỉ: Quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian thi công: ~ 3 tháng.

Ưu điểm quan trọng nhất của mẫu thiết kế nhà ống 75m2 là sự liên kết giữa các khu vực, thể hiện rõ nhất ở gout thẩm mỹ tinh tế mà gia chủ mang lại. Thể hiện qua trang trí nội thất và trang trí mặt tiền. Nó còn thể hiện qua màu sơn, cảnh quan, chất liệu…

vv. Tất cả những điều này sẽ góp phần quan trọng đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian của ngôi nhà.

mau-nha-ong-1-tang-75m2-a6-phumygold

Ngôi nhà hình ống có thể được chiêm ngưỡng qua phối cảnh 3D, mãn nhãn người xem từ kết cấu mái Thái với những đường nét khỏe khoắn. Phong cách thiết kế hiện đại cũng là sự thể hiện tài năng của kiến ​​trúc sư thông qua hình khối và màu sắc. Ngoài ra, bố cục không gian trên lô đất cũng được họ xử lý khéo léo, kết hợp với hệ thống vi quay đã giúp nâng tầm giá trị của ngôi nhà.

Tham Khảo: Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Diện Tích 90m | Cẩm Nang Xây Dựng 2022

Phòng mẫu 2

 • Công trình thiết kế: mẫu nhà ống 1 tầng diện tích 75m2
 • Chủ đầu tư: Huang Mingyu, sinh năm 1972
 • Phong cách kiến ​​trúc: Thực hiện theo phong cách kiến ​​trúc hiện đại để nâng cao hiệu quả và tiện nghi cho diện mạo tổng thể của ngôi nhà.
 • Địa chỉ: Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian thi công: ~ 3 tháng.

Vốn được xây dựng trên mảnh đất 75m2 nhưng tổng diện tích lô đất là 200m2. Gia chủ lựa chọn cách bố trí căn nhà nhỏ gọn để tiết kiệm chi phí tối đa. Thấu hiểu những vấn đề mà chủ đầu tư đặt ra, tòa nhà mang hơi hướng mở hiện đại rất lý tưởng cho một gia đình trẻ.

Vì khá hợp lý trong công năng sử dụng và tính thẩm mỹ tổng thể nên chúng vẫn được yêu thích cho đến ngày nay.

mau-nha-ong-1-tang-75m2-a5-phumygold

Dựa trên những nét hiện đại, ngôi nhà tí hon mang hơi hướng phương Tây. Họ thể hiện một phương pháp tính toán do sự kết nối giữa không gian bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Nó cũng giúp đưa các thành viên đến gần hơn với thiên nhiên và xóa bỏ hoàn toàn sự bí bách của những khối bê tông dày đặc như trước đây mà thay vào đó là một chức năng đúng nghĩa bắt đầu từ cơ thể.

đã được thiết lập.

Phòng mẫu 3

 • Công trình thiết kế: mẫu nhà ống 1 tầng diện tích 75m2
 • Chủ đầu tư: Lâm Gia Viễn, sinh năm 1989
 • Phong cách kiến ​​trúc: nâng cao giá trị của không gian nội thất từ ​​việc ứng dụng trí tuệ nội tại.
 • Địa chỉ: Quận 5 – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian thi công: ~ 3 tháng.

Không gian gia đình được giới thiệu tiếp theo được đánh giá cao về mặt nội thất, không chú trọng quá nhiều đến đường nét trang trí ngoại thất tạo nên diện mạo mặt tiền tối giản. Những bức tường được tạo hình theo sự thống nhất mà kiến ​​trúc sư lựa chọn, nhưng cũng có những công năng hỗ trợ tạo nên những giá trị riêng biệt mà không phải ngôi nhà nào cũng có thể tự tạo cho mình. Ngôi nhà ống 1 tầng được thiết kế theo phong cách tối giản với các đường nét vuông vắn rõ ràng.

Các kiến ​​trúc sư đã sử dụng những tông màu trầm lắng để làm nổi bật những bức tường đá, khiến tòa nhà trở nên phong cách và trung tính hơn.

mau-nha-ong-1-tang-75m2-a4-phumygold

Sẽ là một điều tốt nếu bạn sở hữu một ngôi nhà hình ống nhưng cũng có một sơ đồ mặt bằng tương đối rộng rãi. Bạn có thể thoải mái tự do sáng tạo tùy thích và không quá bị chi phối bởi những không gian liền kề giúp chúng trở nên độc đáo như một phần tất yếu của mọi kiến ​​trúc nhà đẹp. Đây được coi là một ý tưởng được hầu hết các gia chủ sử dụng nhất quán trong những ngôi nhà hiện đại ngày nay.

Phòng mẫu 4

 • Công trình thiết kế: mẫu nhà ống 1 tầng diện tích 75m2
 • Chủ đầu tư: Trương Tấn Đạt sinh năm 1979
 • Phong cách kiến ​​trúc: Chủ nghĩa tối giản trong trang trí mặt tiền và sử dụng không gian
 • Địa chỉ: Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian thi công: ~ 3 tháng.

Ngôi nhà số 4 mà chúng tôi mang đến sẽ áp dụng cách phối màu tối giản trong cách bố trí cấu trúc mặt tiền qua những chia sẻ của gia chủ nhằm nâng cao giá trị bên trong của ngôi nhà. Đây có thể được xem là một lựa chọn cho nhiều ngôi nhà trong năm 2021, bạn phải cung cấp một không gian sống thoải mái, thư giãn và chất lượng cao.

mau-nha-ong-1-tang-75m2-a3-phumygold

Phối cảnh 3D cho thấy gia chủ lựa chọn màu xám, được tô điểm ở nhiều chỗ và xen kẽ với màu trắng sáng ở những vị trí như các khung cửa trên mái và không thể không nhắc đến các cột trụ phía trước. Những nét riêng biệt, ít nhiều vẫn theo lối kiến ​​trúc của quá khứ và vẫn hiện hữu trong nhịp sống hiện đại. Từ quan điểm tổng thể.

Tham Khảo Thêm: Nhà lắp ghép là gì? Cấu tạo và ưu điểm của nhà lắp ghép

Phòng mẫu 5

 • Chủ đầu tư: Hà Mạnh Trọng, sinh năm 1973
 • Phong cách kiến ​​trúc: Tiết kiệm chi phí xây dựng và đáp ứng đầy đủ công năng sinh hoạt của 4 người.
 • Địa chỉ: Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian thi công: ~ 3 tháng.

Phong cách kiến ​​trúc trên kinh phí gây được nhiều sự quan tâm và được xadungso.vn giới thiệu rất nhiều trong bài viết. Cung cấp cho người xem và người đọc nhiều lựa chọn hơn trong kiến ​​trúc mục tiêu của họ. Ngôi nhà này có thể là một lựa chọn cho những gia đình có thu nhập thấp.

mau-nha-ong-1-tang-75m2-a2-phumygold

Không quá chú trọng vào hình thức thẩm mỹ, ngôi nhà tận dụng tính toàn năng của cấu trúc bên trong, sử dụng các gam màu khác nhau để tạo nên một không gian sống thoải mái. Căn nhà có 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm, phòng khách và bếp và có thể ở thoải mái cho 4 thành viên. Sân trước là nơi tụ họp, ăn uống, nghỉ ngơi được gia chủ bố trí đặc biệt.

mau-nha-ong-1-tang-75m2-a1-phumygold

Trên đây là một số chia sẻ mà chúng tôi về mẫu nhà ống 1 tầng 75m2 mang đến cho các bạn, đừng quên đón xem các bài viết tiếp theo trên website của chúng tôi nhé. Tạm biệt!

Thường xuyên truy cập trang web Phumy GoldVillas của chúng tôi để nhận được nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button