Kiến Trúc

Mẫu Nhà Ống 8x20m 4 Tầng Hiện Đại

Do diện tích đất ở các thành phố hạn hẹp nên các thiết kế nhà ống ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Mẫu nhà ống 8x20m 4 tầng sẽ giúp người sử dụng có nhiều không gian sống hơn và rất lý tưởng cho những gia đình đông người.

Thông tin dự án về mẫu nhà ống 8x20m

Mã: NO-106. Kích thước: 8m x 20m x 4 lớp.

Địa chỉ: Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội.

Phối cảnh mặt bằng công năng của mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại (8x20m)

Khi thiết kế nhà nên chú ý đến những gam màu sáng để ngôi nhà trở nên rộng hơn, để mắt người dùng luôn được thư thái nhất.

Mặt tiền nhà ống có thể làm bằng đá hoa cương, gỗ, thép và các vật liệu khác, kết hợp hợp lý sẽ tạo ra hiệu quả thẩm mỹ tốt.

Khu vực ban công cũng là khu vực bắt buộc phải có ở mặt tiền ngôi nhà. Đây sẽ là nơi giúp người dùng hít thở không khí trong lành và giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát hơn.

Nhà ống thường sâu, bạn nên chừa một phần diện tích cho sân vườn để tiện để xe. Ngoài ra, thiết kế một khu vườn nhỏ bên ngoài cũng giúp ngôi nhà trở nên mềm mại và sinh động hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 1 tum hiện đại (8x20m)

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 8x20m hiện đại được thiết kế công năng gồm có sân để xe hơi, bếp ăn, 2 phòng ngủ, kho và nhà vệ sinh công cộng. Thang máy được lắp đặt ở giữa cầu thang bộ giúp tiết kiệm diện tích và chi phí sử dụng.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại tầng 2 (8x20m)

Tầng 2 của mẫu nhà ống 8x20m là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Tầng 2 được thiết kế gồm phòng khách, phòng thờ, bếp, phòng chờ, vệ sinh và sân vườn.

Phòng khách và khu bếp ăn liên thông với nhau tạo không gian mở vô cùng thông thoáng. Mang ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại tầng 3 (8x20m)

Tầng 3 của mẫu nhà ống 8x20m đẹp là không gian ngủ nghỉ, thư giãn của các thành viên trong gia đình. Tầng 3 gồm 3 phòng ngủ trong đó phòng ngủ master có phòng vệ sinh riêng và ban công thoát hiểm bên ngoài, phòng ngủ 2 con bên trong sử dụng phòng vệ sinh chung cạnh cầu thang.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại tầng 4 (8x20m)

Tầng 4 cũng là tầng cuối cùng của mẫu nhà ống 8x20m trên. Thiết kế công năng tầng 4 gồm phòng karaoke, phòng khách, phòng vệ sinh. Bên ngoài là sân vườn để giặt giũ và phơi đồ.

Mỗi ngôi nhà có một kích thước đất khác nhau, tuổi của gia chủ khác nhau và hướng đất khác nhau. Các yêu cầu về chức năng là khác nhau, vì vậy thiết kế cũng sẽ khác nhau.

Trong quá trình thiết kế, đầu tiên chúng tôi sẽ xác định huyệt của trung cung (Tam Nha), sau đó đặt la bàn phong thủy theo tuổi gia chủ và hướng đất để có được phương án thiết kế tối ưu. Đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn phong thủy giúp hạnh phúc gia đình.

Mong rằng qua những chia sẻ trên, bạn có thể phần nào tham khảo và đưa ra ý tưởng để thiết kế nên ngôi nhà đẹp trong mơ của mình. Nếu bạn cần trợ giúp, đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Liên hệ với chúng tôi

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế nhà. Hay chỉ là một mẫu nhà ống 8x20m bạn muốn tham khảo. Lập kế hoạch cho tương lai? Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. hoặc để lại tin nhắn. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button