Kiến Trúc

Mẫu Nhà Ống 8x20m Đẹp Độc Đáo

Mẫu nhà ống 8x20m đẹp độc đáo là một công trình thú vị bởi tư duy sáng tạo của kiến ​​trúc sư, độc đáo bởi hình khối của công trình, độc đáo bởi cảm giác khi nhìn trực tiếp vào công trình gây khó chịu. Tôi cảm thấy như tôi đang nhìn lên bầu trời. Đây là mẫu nhà phố được thiết kế trên mảnh đất khá lớn, chiều sâu lên tới 20m nên tạo điều kiện thuận lợi cho các kiến ​​trúc sư sáng tạo và thực hiện ý tưởng. Cùng chúng tôi khám phá ngôi nhà nhé!

Tổng quan mẫu nhà ống 8x20m đẹp độc đáo

Phối cảnh mặt bằng mẫu nhà ống 8x20m đẹp độc đáo

Phối cảnh kiến ​​trúc của ngôi nhà tạo thành bậc thang làm mờ ranh giới giữa bên trong và bên ngoài, trên và dưới. Nhìn từ ngoài vào ta không thấy sự ngăn cách giữa các tầng mà chỉ cảm nhận được những khối liền mạch từ đầu đến cuối lô.

Thiên nhiên gần gũi với con người hơn. Dường như mọi người không ở đâu xa, ở ngay trên mái nhà, hoàn toàn hòa mình vào thiên nhiên. Họ có thể trồng trong vườn rau trên mái nhà và chia sẻ thu hoạch với hàng xóm

Chức năng của ngôi nhà

Tầng 1

Mặt bằng công năng của mẫu nhà phố 8x20m đẹp và độc đáo bao gồm sân chơi trẻ em, phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung.

Ngoài việc xây dựng mặt bằng cho mẫu nhà đẹp, các kiến ​​trúc sư đã dành một phần ba diện tích đất để làm sân chơi cho trẻ em. Một khoảng lùi rộng rãi ngăn cách hoàn toàn ngôi nhà với đường phố. Phòng khách, phòng ăn và các không gian nội thất khác, bếp cũng rất rộng rãi và thoáng mát.

Tầng 2

Tầng 2 của nhà phố được thiết kế là không gian đa năng và 3 phòng ngủ. Thiết kế giếng trời của sân chơi trẻ em ở tầng 1 khiến không gian đa chức năng trở nên rộng rãi, như không có điểm cuối. Các khoảng trống được bố trí theo độ dốc của mái để tận dụng tối đa góc nhìn, thu ánh sáng và bóng đổ qua sự chênh lệch giữa các khay trồng.

Tầng 3

Tầng 3 có chức năng như một khu vườn trên cao. Từ hiên nhìn xuống bạn sẽ thấy một màu xanh bao phủ. Đây là hệ thống cây xanh được trồng theo chủ ý trên sân thượng của kiến ​​trúc sư. Nhà nguyện và các phòng ngủ được thiết kế trên tầng ba. Giếng trời được bố trí so le tạo không gian mở vô cùng thông thoáng và không khí trong lành.

Đây là mẫu thiết kế nhà ống mặt phố hiện đại độc đáo, không chỉ thể hiện sự sáng tạo của kiến ​​trúc sư mà còn thể hiện cá tính trẻ trung, tự do của gia chủ.

Một số mẫu nhà phố phổ biến nhất hiện nay

Trên đây là những thông tin về mẫu nhà ống 8x20m đẹp độc đáo. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn thiết kế cho ngôi nhà của mình. Để có thể có được một ngôi nhà độc đáo, sáng tạo và ưng ý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nhà đẹp.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button