Kiến Trúc

Thiết Kế Mẫu Phòng Ngủ Chung Cư Đẹp Và Những Lưu Ý Bạn Nên Biết

Cùng với những kiến ​​trúc sư tài ba , chúng tôi mang đến những mẫu thiết kế phòng ngủ chung cư giản dị cho bạn và gia đình. Thiết kế táo bạo, phù hợp với cá tính của gia đình, nhìn là mê, ngủ ngon, ngủ dậy thoải mái. Một phòng ngủ yên bình, hạnh phúc, hiện đại và yêu thương. Thêm vào đó, có một số lưu ý chia sẻ về những điều bạn nên biết về mẫu phòng ngủ chung cư đẹp

Thiết kế mẫu phòng ngủ chung cư đẹp cho phòng Master

mau-phong-ngu-chung-cu-dep-a8-phumygoldvillas

Thiết kế của phòng ngủ chính, bất kể kích thước hay vị trí, là căn phòng được ưu tiên với tầm nhìn rộng. Có thể nói đây là một thiết kế quan trọng trong thiết kế nội thất của ngôi nhà. Các yếu tố như ánh sáng, chất liệu, trang trí, sắp xếp đều được thiết kế cẩn thận. Cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất mỗi khi bước vào phòng.

mau-phong-ngu-chung-cu-dep-a9-phumygoldvillas

Thiết kế phòng ngủ chung cư cho con trai

mau-phong-ngu-chung-cu-dep-a2-phumygoldvillas

Mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại, ấm cúng và sang trọng dành cho con trai và gia đình nhỏ

Phòng ngủ của trẻ em thường có diện tích nhỏ hơn. Tuy nhiên, thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé trai luôn là một thử thách thú vị đối với các kiến ​​trúc sư và các bậc phụ huynh. Thiết kế cần đảm bảo đủ không gian riêng tư, đáp ứng đầy đủ các chức năng ăn, ngủ, giải trí, thư giãn. Để trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt từ thể chất đến trí tuệ. Sự lựa chọn màu sắc và bố cục trong thiết kế rất công phu và tỉ mỉ.

mau-phong-ngu-chung-cu-dep-a3-phumygoldvillas Phòng ngủ được thiết kế sáng tạo và có nhiều không gian trang trí, sắp xếp cho căn phòng trở nên ấn tượng mau-phong-ngu-chung-cu-dep-a4-phumygoldvillas

Thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp cho con gái

mau-phong-ngu-chung-cu-dep-a5-phumygoldvillas

Hiện nay, việc mua nhà là chuyện rầm rộ, việc cho con học tính tự lập ngay từ nhỏ cũng là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Phòng ngủ là nơi bé tiếp xúc nhiều nhất và ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển trí não và thể chất của bé. Các bậc phụ huynh nên lưu ý thêm, thiết kế phòng ngủ chung cư cũng trở thành không gian vui chơi, học tập và nghỉ ngơi của các bé. Đồng thời, nó còn kích thích sự sáng tạo, thông minh và tò mò của trẻ.

mau-phong-ngu-chung-cu-dep-a6-phumygoldvillas

Phòng ngủ nhỏ được thiết kế ấm cúng, nơi nuôi dưỡng ước mơ và đam mê của các con

Một vài lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng ngủ chung cư

Một phần ba cuộc đời của một người dành cho việc ngủ. Vì vậy, đây là một căn phòng rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Gia đình bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn và ngủ một cách thoải mái. Tuy nhiên, theo triết lý Phong thủy Việt Nam, có một số điều cơ bản cần tránh khi thiết kế phòng ngủ:

Cửa phòng ngủ chung cư không nên thiết kế đối diện với cửa phòng bếp hoặc phòng tắm

Không nên đặt những chậu cây, bể cá trong phòng ngủ sẽ khiến tâm trạng bồn chồn.

Tránh hướng các đồ vật có mũi tên thẳng vào phòng ngủ của bạn

Không đặt gương đối diện cửa phòng ngủ hoặc đối diện giường ngủ

Điều chỉnh độ sáng phù hợp để gia đình bạn có giấc ngủ ngon hơn.

mau-phong-ngu-chung-cu-dep-a7-phumygoldvillas

Hãy chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn với chúng tôi. Cùng nhau hoàn thiện một không gian sống tiện nghi, hiện đại và tiện ích. Hy vọng bài viết thiết kế mẫu phòng ngủ chung cư đẹp này mang đến cho bạn những ý tưởng mới. Bep.vn đồng hành cùng mọi gia đình Việt.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button