Tử Vi

Mệnh Kim Hợp Mệnh Gì? Tương Khắc Mệnh Gì

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mệnh Kim hợp mệnh gì, khắc với mệnh gì thì chúng tôi dưới đây sẽ có câu trả lời cho bạn.

1. Ý nghĩa của mệnh hợp mệnh khắc

Thông thường khi chọn người hợp tác làm ăn hay kết hôn, người ta thường cân nhắc xem hai người có hợp với nhau không vì họ tin rằng những người hợp với nhau sẽ mang lại nhiều may mắn, giàu có và cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Ngược lại, những người không tương hợp với nhau sẽ không may kết hợp, gây ra xung đột, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Công việc không suôn sẻ, quan hệ không suôn sẻ, thậm chí còn gặp nguy hiểm đến tính mạng. Vậy mệnh Kim hợp với mệnh gì và khắc mệnh gì, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Menh-Kim-Hop-Menh-Gi-a1-phumygold

2.Tương sinh trong ngũ hành

– Gỗ để tạo lửa: Gỗ tượng trưng cho cây cối, lửa ẩn chứa bên trong, lửa sinh ra nhờ gỗ.

– Lửa tạo đất: Lửa có thể thiêu rụi mọi thứ thành tro bụi.

– Vàng sinh thổ: Vàng vùi trong đá.

– Kim sinh Thủy: Khí của Kim chảy ngầm trong núi, hay nói đơn giản hơn là nhiệt độ cao khiến kim loại nóng chảy sinh ra Thủy.

– Thủy sinh mộc: Nhờ có nước mà cây cối mới mọc lên được.

3. Tương khắc trong ngũ hành

– Mộc khắc Thổ: Cây cối sinh trưởng nhờ chất dinh dưỡng và độ phì nhiêu trong đất làm khô kiệt đất.

– Thổ khắc Thủy: Đất hút nước hoặc cản trở dòng chảy tự nhiên của nước.

– Chống nước với lửa: Nước có thể dập tắt hoặc làm suy yếu ngọn lửa.

– Đốt cháy kim loại: Nhiệt làm cho kim loại biến dạng khỏi hình dạng ban đầu hoặc nóng chảy hoàn toàn.

– Kim khắc Mộc: Kim loại có thể hạ cây cối hoặc chế tác cây cối thành đồ vật.

Menh-Kim-Hop-Menh-Gi-a2-phumygold

4. Người mệnh Kim hợp mệnh gì, khắc mệnh gì?

Theo quy luật ngũ hành đối lập, vàng tượng trưng cho kim loại và tương khắc với lửa, vì lửa làm cháy kim loại. Theo ngũ hành thì kim tương sinh với thổ vì thổ sinh ra kim loại.

Yếu tố là mùa thu, là biểu tượng của sức mạnh, đại diện cho thân thể rắn chắc và khả năng chứa đựng. Những người có Jin Ming Tian Ming có ý chí và quyết tâm phi thường, một khi đã quyết định làm việc gì thì không ai có thể ngăn cản được.

Nếu mệnh kim là kiếm vàng (kiếm vàng) và cát vàng (cát vàng) thì họ sẽ rất hạnh phúc nếu kết hôn với người mệnh hỏa, vì không có lửa thì không thể là vật hữu dụng … Tuy nhiên, hai người này Đời nào cũng khắc Mộc, dù Mộc hạ Kim lợi thì vẫn phải chịu hậu họa (tốt xấu), vì Kim không có khắc chế nên không hại được Mộc, tức là không chặt được. xuống cây nữa. tự hại mình.

Các nguyên tố vàng còn lại là Hải Trung Kim (vàng trong biển), Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức), Bạch Lạp Kim (vàng sáp), Bạch Kim Kim (kim loại màu) tương khắc với lửa.

Người mệnh Kim cung Đoài và Hàn thì tốt nhất nên chọn người mệnh Kim để hợp tác làm ăn hoặc kết hôn. Kim loại tạo ra đất, và đất tạo ra vàng, bạc và vàng, do đó, sự sống của vàng và sự sống của trái đất là nhất quán. Mệnh tốt tiếp theo là hòa hợp và hợp với mệnh Kim chính là Kim. Còn tốt thứ ba là chế khắc và mệnh Kim chế khắc được mệnh Mộc.

Trên đây là những thông tin liên quan để trả lời cho câu hỏi mệnh Kim hợp mệnh gì. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button