Phong Thủy

Mệnh thổ hợp màu gì và kiêng kỵ màu gì? Màu sắc đất theo phong thủy

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mệnh thổ hợp với màu gì thì bài viết này chính là dành cho bạn. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp mệnh Thổ hợp màu gì là vô cùng quan trọng, nhất là khi bạn muốn có một thứ gì đó hoặc chọn màu chủ đạo phù hợp với mình trong cuộc sống hàng ngày. Quy luật tương sinh trong ngũ hành mệnh Thổ hợp màu gì sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Hãy cùng tìm hiểu xem mệnh Thổ hợp màu gì, mệnh thổ hợp với màu gì nhé.

Tham Khảo Thêm: Mệnh Thủy hợp màu gì và kiêng kỵ màu gì? 15 màu sắc phong thủy tốt nhất tương hợp với nhau

Những người thuộc mệnh thổ có đặc điểm gì?

Trong quan niệm ngũ hành và ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ tượng trưng cho thổ. Đất là giá thể nuôi dưỡng và giúp cây phát triển. Người mang mệnh Thổ tượng trưng cho Đất Mẹ, thiên nhiên và cội nguồn của sự sống. Vì vậy, hành Thổ cũng là tập nuôi dưỡng và hỗ trợ tất cả các hoạt động khác.

Những người sinh mệnh Thổ thường ôn hòa, yêu thương mọi người, yêu mọi thứ và ghét cô đơn. Họ cũng là hình mẫu của những người chăm chỉ, khiêm tốn, lý trí, thực dụng và tràn đầy năng lượng.

Mặc dù không được biết đến vì tính cách khiêm tốn và không được trang hoàng của họ, nhưng những phẩm chất tốt đẹp này, kết hợp với bản lĩnh kiên định của họ, khiến người khác cảm kích trước số phận của Trái đất. Họ cũng là những người âm thầm mang đến sự hòa hợp giữa các thành viên trong nhóm, nhờ sự khôn khéo trong cách ứng xử đặc trưng của mệnh thổ.

Bởi vì các dấu hiệu Thổ rất cẩn thận trong mọi suy nghĩ và hành động của họ, họ thiếu sự tự tin cần thiết. Một nhược điểm khác là chúng cũng thiếu sự tinh tế về mặt nghệ thuật và sáng tạo. Họ cũng không thích chấp nhận rủi ro. Trong công việc, thường không có nhiều mục tiêu nghiêng về sự ổn định.

menh-tho-hop-mau-gi-1-a-phumygold

Những người thuộc mệnh thổ sinh vào năm nào?

Thổ nhưỡng bao gồm các tuổi sau:

Năm Canh Tý 1960

Kỷ Sửu 1961

Năm Mậu Thân 1968

Kỷ Dậu 1969

Năm Bính Thìn 1976

1977 năm Đinh Tỵ

Năm Canh Ngọ 1990

Năm con cừu 1991

Năm Mậu Dần 1998

Kỷ Mão 1999

Kỷ Sửu 2021

Xem Thêm: Những người sinh năm 1954 tuổi gì? Tuổi Giáp Ngọ hợp với màu gì?

Mệnh Thổ hợp màu gì, mệnh Thổ hợp màu gì?

Không khó để tìm ra màu nào hợp mệnh thổ và màu gì không hợp mệnh thổ, chỉ cần tuân theo quy luật tương sinh của mệnh thổ.

Theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì hỏa sinh thổ, thổ sinh kim thì hỏa sinh thổ. Vì vậy, màu sắc của người mệnh hỏa sẽ phù hợp với màu sắc của người mệnh thổ, tức là màu đỏ, hồng, tím, cam và vàng, nâu đất – những màu của người mệnh thổ (đặc trưng cho người mệnh thổ). Một số mệnh trùng với số mệnh đó). Về sự tương phản, Mộc khắc Thổ, các màu thuộc hành Mộc là đen, xanh lam, xanh lục (xanh lục). Vì vậy, người mệnh Thổ sẽ rất ghét những màu trên.

menh-tho-hop-mau-gi-1-a2-phumygold

Màu gì tốt nhất cho trái đất?

Màu vàng (vàng tươi, vàng nhạt)

Màu vàng là màu mang lại may mắn và nguồn năng lượng dồi dào cho gia chủ mệnh Thổ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một màu sắc hài hòa với mệnh thổ thì đừng bỏ qua màu vàng.

Với tính cách của người mệnh Thổ, lựa chọn màu vàng tươi giúp họ phát huy được tối đa thế mạnh và tiềm năng của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, màu vàng góp phần tạo nên sự thịnh vượng về mặt tinh thần cho người mệnh thổ và nâng cao khả năng sáng tạo của họ.

Từ màu vàng sáng đến màu vàng tươi, vàng ánh kim là sự lựa chọn may mắn cho những người mệnh Thổ. Nếu màu vàng tươi mang lại nguồn năng lượng hứng khởi cho người mệnh thổ thì màu vàng nhạt lại giúp mang đến sự bình yên, thư thái và dễ chịu cho tinh thần. Đó là những khoảng lặng lấy lại sức lực và mang đến cho họ nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

menh-tho-hop-mau-gi-1-a3-phumygold

Tân – màu của mệnh Thổ.

Màu vàng nâu cũng đặc biệt phù hợp với tính cách của người mệnh thổ. Đây là màu đại diện cho người mệnh thổ, hỗ trợ tốt cho họ.

Tawny mang lại may mắn, giảm bớt một số rủi ro trong cuộc sống, đồng thời mang lại sự ổn định và sức mạnh cho người trái đất.

Tuy không phải là màu nổi bật nhưng màu vàng nâu có thể giúp những người mệnh thổ cảm thấy an toàn, được che chở và bảo vệ, giúp họ làm nổi bật tính cách nhẹ nhàng và dễ chịu khi tiếp xúc. Đây cũng là một điểm sáng trong tính cách của Earthlings.

màu đỏ – màu nên liên quan đến mệnh thổ

Màu đỏ là một màu thích hợp, phù hợp với các tiêu chuẩn của Trái đất, một màu ấm, tươi, nổi bật.

Màu đỏ luôn tượng trưng cho sự may mắn và giàu có dồi dào. Người mệnh thổ nên ưu tiên những vật dụng, quần áo màu đỏ để thu hút năng lượng và may mắn. Nhờ đó, công việc và cuộc sống của họ suôn sẻ và thành công hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều màu đỏ để tránh tốn quá nhiều năng lượng. Bạn có thể kết hợp màu đỏ với các gam màu pastel như vàng nhạt, hồng nhạt,… để cân bằng năng lượng cho hài hòa hơn.

menh-tho-hop-mau-gi-1-a4-phumygold

Màu hồng – màu tương sinh cho những người mệnh thổ

Cũng giống như màu đỏ, màu hồng là màu phổ biến của mệnh Thổ. Hai màu hồng – đỏ thường được sử dụng với nhau như một màu chung của mệnh Kim.

Màu hồng còn là biểu tượng của sự may mắn và nguồn năng lượng dồi dào. Màu hồng giúp cân bằng cuộc sống lý trí và thực tế của những người mệnh Thổ thêm thơ mộng, mộng mơ và mới lạ. Chính vì điều này mà cuộc sống của họ trở nên sáng bóng, đẹp đẽ và nhiều màu sắc hơn.

Màu tía

Màu tím giúp mọi người suy nghĩ rõ ràng và thấu đáo khi đưa ra những quyết định quan trọng. Màu tím tượng trưng cho lòng trung thành cũng là yếu tố giúp mang lại may mắn cho mối quan hệ của con người với mệnh Thổ.

Tìm Hiểu: Ý nghĩa của các ngày tốt sinh năm 1998 tuổi gì? Hợp màu gì?

Màu khắc mệnh Thổ có màu gì?

Biết được điều này sẽ giúp gia chủ mệnh Thổ cẩn thận hơn trong việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với vật dụng và trang phục của mình, từ đó tránh được nhiều rủi ro nhất có thể.

Như bạn đã biết, ngựa mặt đất có màu xanh lục như xanh lục, xanh lam hoặc xanh lam. Đặc biệt là màu xanh của hành Mộc. Cây sống trên đất, theo thời gian hút hết chất dinh dưỡng trong đất làm đất khô héo. Việc sử dụng một lượng lớn màu xanh lá cây của người dân tộc Jumbo có thể bị suy nhược về sức khỏe, tài chính và cảm xúc theo thời gian.

menh-tho-hop-mau-gi-1-a5-phumygold

Hi vọng bài viết trên đây có thể cung cấp đầy đủ thông tin để bạn biết mệnh thổ hợp màu gì và không hợp màu gì, từ đó có thể biết vận dụng quy luật ngũ hành để sinh sống, hòa thuận, đem lại tài lộc. nhiều may mắn và hạnh phúc. Hy vọng tươi mới để sống.

Thường xuyên truy cập trang web Phumy GoldVillas của chúng tôi để nhận được nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button