Kiến Trúc

Muốn Xây Nhà Container 50 Triệu Thì Trước Tiên Phải Biết 5 Điều Này

Bạn muốn xây nhà nhưng chỉ có trong tay 50 triệu? Bạn nghe nói có thể xây nhà container, nhưng chưa có kinh nghiệm xây nhà như vậy? Sau đó, bạn sẽ không thể cưỡng lại khi đọc bài viết này, bài viết này sẽ liệt kê 5 điều cần ghi nhớ để xây dựng một ngôi nhà đẹp và tiện nghi.

Chọn container xây nhà chất lượng

Loại phù hợp nhất là thùng cũ đã được làm mới, chất lượng như thùng hàng ban đầu. Do đó, bạn phải ghi nhớ:

– Không nên chọn những công-te-nơ cũ, không được thi công chắc chắn và có đặc điểm là các vết gồ lên, vết nứt hoặc rỉ sét.

– Không nên chọn container kho để vận chuyển hàng hóa bằng đường biển vì chúng đã được ngâm hóa chất bảo vệ lớp vỏ bên ngoài khỏi biển Aral có thể gây nguy hại cho cư dân nếu xây nhà.

– Yêu cầu dịch vụ xây dựng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như hình dáng, kích thước, màu sắc, giá cả của container….

Xác định loại vật liệu phủ tường

Công-te-nơ có vỏ thép dễ hấp thụ và sinh nhiệt nên tường nhà phải lợp tôn cách nhiệt. Ở nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt như nước ta, việc lựa chọn vật liệu cách nhiệt là vô cùng cần thiết, không chỉ đối với lĩnh vực nhà container tiền chế mà đối với các loại hình xây dựng nhà khác. Bạn nên chọn chất liệu vừa cách nhiệt, vừa cách âm, chống ẩm tốt. Hai loại vật liệu ốp tường phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là xốp cách nhiệt chống nóng và bông thủy tinh, có chất lượng tốt, giá thành hợp lý phù hợp với các công trình nhà container.

Tìm đơn vị thi công uy tín

Để quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và ngôi nhà có độ bền cao, khả năng chịu tải tốt thì bạn phải tìm đến dịch vụ thi công có nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín lâu năm trong lĩnh vực. Họ sẽ cung cấp cho bạn bản vẽ thiết kế chất lượng và giám sát cẩn thận từng bước trong quá trình xây dựng.

Thiết kế hệ thống điện nước hoàn chỉnh cho ngôi nhà

Trong quá trình thi công, hệ thống điện nước phải được thể hiện rõ ràng, chính xác trên bản vẽ thiết kế để đội thi công hoàn thành nhanh chóng, tránh phải phá nhà đi làm lại tốn nhiều thời gian và công sức. .

Cân nhắc khoảng cách vận chuyển vật liệu xây dựng

Một ngôi nhà có thể được xây dựng trên nhiều bề mặt địa hình, nhưng chỉ khi khoảng cách ở đó thuận tiện cho việc vận chuyển vật liệu. Vì vậy, phải xem xét trước địa hình đường xá có cho phép xe đầu kéo chuyên nghiệp tiếp cận hay không.

Quý khách có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà container giá rẻ chất lượng cao hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm và dịch vụ. Dịch vụ thi công nhà tiền chế bằng container, pano trên toàn quốc.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button