Nội Thất

8+ Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 5m hiện đại

Nhà trệt 2 lầu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số các gia đình hiện nay. Và góp phần trang trí cho ngôi nhà phố 2 tầng mặt tiền từ thế giới xây dựng. Chúng tôi sẽ đưa ra 8 mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 5m.

nha-2-tang-mat-tien-5m-3-a2-phumygoldvillas-vn

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được sống trong một ngôi nhà mà bạn yêu thích cùng với những người thân yêu của mình? Nó sẽ không được tuyệt vời. Nắm bắt được điều này, chúng tôi xin giới thiệu 8 mẫu nhà sẽ pha trộn giữa nét hiện đại, tính thẩm mỹ độc đáo và sở thích của gia chủ.

Hãy cùng tìm hiểu 8 mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại mặt tiền 5m dưới đây. Từ đó “tậu” ngay cho mình mẫu thiết kế ưng ý nhất cho gia đình mình ngay hôm nay!

Nhà 2 tầng mặt tiền 5m kết hợp thương mại

Một mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 5m là sự kết hợp giữa một ngôi nhà và một nơi kinh doanh. Thiết kế này vẫn không kém phần hiện đại và thanh lịch. Với kết cấu mái thái làm điểm nhấn, thiết kế ngôi nhà trở nên thật sáng tạo. Phần mặt tiền tầng 1 dài dành để kinh doanh rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Để ngôi nhà có thể lấy sáng tốt hơn, các kiến ​​trúc sư đã sử dụng hệ thống cửa gương sang trọng. Phần mái được tận dụng làm mảng xanh được ví như lá phổi xanh của ngôi nhà, giúp ngôi nhà trở nên thân thiện với môi trường và thiên nhiên hơn.

Nhà phố 2 tầng kết hợp thương mại bố trí công năng

Tầng 1: 1 khu bán hàng, 1 phòng khách, 1 phòng ăn + bếp, 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh;

Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và 1 phòng thờ.

Bản vẽ công trình nhà phố 2 tầng 1 tum 5x20m

Một mẫu nhà phố 2 tầng khác vừa ở vừa kinh doanh. Kết cấu. Điểm nhấn đầu tiên là 2 lan can có cấu tạo giống nhau nhưng được sắp xếp theo kích thước từ lớn đến nhỏ. Tạo điểm kết nối hoàn hảo cho ngôi nhà.

Điểm nhấn thứ hai là phần khung được làm bằng những thanh gỗ ngang màu vàng làm nổi bật màu sơn trắng của ngôi nhà. Điểm nhấn thứ ba là hệ thống đá ốp tường màu xám đen nối liền giữa tầng 2 và tầng tum.

Ngôi nhà trông rất đẳng cấp với màu sơn trắng xám. Nhưng chúng gần giống nhau do hệ thống trồng cây.

sơ đồ mặt bằng nội thất

Tầng 1: gồm sân trước, phòng kinh doanh, bếp và phòng ăn, 1 phòng vệ sinh, sân sau;

Tầng 2: gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và phòng khách;

Gác xép: Gồm 1 phòng thờ, 1 sân chơi, 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh.

Đây cũng là điều khiến ngôi nhà lấy được ánh sáng từ thiên nhiên tốt hơn. Hệ thống tường đá là điểm phối hợp tạo nên sự mạnh mẽ, kiên cố cho ngôi nhà. Từ đó, ngôi nhà trông bền đẹp hơn theo năm tháng. Đèn vàng vào ban đêm cũng tạo sự hấp dẫn cho ngôi nhà vì chúng làm cho ngôi nhà trông ấm áp hơn.

Trên đây là phương án thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 5m của kiến ​​trúc sư từ phối cảnh kiến ​​trúc và quy hoạch không gian chức năng tối ưu theo yêu cầu của gia chủ, mỗi ngôi nhà đều mang một vẻ đẹp và công năng riêng. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình mẫu nhà phù hợp nhất nhé!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button