Kiến Trúc

20+ Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gara Ô Tô Đẹp Hiện Đại

Mẫu nhà cấp 4 đẹp được thiết kế khá đơn giản, không quá lớn nhưng đảm bảo được không gian sống và đặc biệt là tiết kiệm được chi phí. Chính vì vậy mà nhiều gia đình lựa chọn mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô được ưa chuộng nhất hiện nay. Với những gia đình có lô đất không quá rộng thì mẫu nhà cấp 4 có gara trở thành sự lựa chọn tối ưu cho không gian sống an toàn và tiện ích nhất. Sau đây là những mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác xép đẹp nhất hiện nay giúp các gia đình có sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình mình.

nha-cap-4-co-gara-o-to-a45-phumygoldvillas

Mẫu số chung của những mẫu nhà cấp 4 có gara là gara được thiết kế nhỏ nhưng liền kề với ngôi nhà, đặc biệt là tận dụng được tối đa diện tích lô đất và làm cho nội ngoại thất của ngôi nhà được cân đối nhất.

Ngoài ra, những ngôi nhà cấp 4 thường có diện tích không quá lớn và thường được thiết kế tầng 1 theo phong cách hiện đại nhằm mang đến không gian sống tiện ích nhất cho các gia đình. Và mẫu nhà cấp 4 có gara cơ bản nhất sau đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô Tầng Mái 3 Phòng Ngủ

Đối với mẫu nhà cấp 4 có gara thì kiểu mái thái là điển hình nhất. Các mẫu nhà mái thái được thiết kế đẹp, tinh tế đảm bảo hài hòa và phù hợp với thẩm mỹ của người Việt Nam.

Căn cấp 4 có gara, mái thái không quá rộng nhưng được tận dụng kết hợp giữa kiến ​​trúc ngoại thất và nội thất tạo thành điểm nhấn quan trọng của toàn bộ ngôi nhà. Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gara 3 phòng ngủ đẹp là một ví dụ.

nha-cap-4-co-gara-o-to-a46-phumygoldvillas

Mái xếp tạo thành nhiều lớp đẹp mắt, màu sắc trang nhã và mang phong cách thiết kế Châu Âu lý tưởng là một trong những lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình. Ngôi nhà có đặc điểm là mặt tiền rộng, được thiết kế hợp lý, không gian sử dụng cân đối tối ưu.

nha-cap-4-co-gara-o-to-a3-phumygoldvillas

Nhìn tổng thể có thể thấy mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp được thiết kế khá đơn giản, phần mái được thiết kế thành một thể tích độc lập vừa đảm bảo được sự che chắn tốt nhất vừa mang tính thẩm mỹ cao nhất. Ngôi nhà được thiết kế gara với diện tích khiêm tốn vừa đảm bảo được diện tích sử dụng và đặc biệt là giúp thiết kế của ngôi nhà trở nên cân đối hơn.

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái thái có gara 3 phòng ngủ

nha-cap-4-co-gara-o-to-a4-phumygoldvillas

Từ sảnh chính bước vào là phòng khách có diện tích tương đối rộng, phía trong là phòng bếp và phòng ăn. 3 phòng ngủ được bố trí khoa học tận dụng tối đa mọi thứ. Phần gara không tốn nhiều diện tích và cân đối với tổng thể ngôi nhà tạo thành một tổng thể hài hòa và cân đối.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gara 3 phòng ngủ được thiết kế tối giản tinh tế với nội thất hiện đại. Từ phòng khách đến phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ đều sử dụng hết không gian và nội thất hiện đại mang đến cho ngôi nhà sự rộng rãi cần có nhất.

Bản vẽ nội thất nhà cấp 4 mái thái

Từ phòng khách, phòng bếp đến phòng ngủ đều được thiết kế thông thoáng, dễ sử dụng, cân bằng năng lượng tự nhiên và ánh sáng đèn điện trong nhà đảm bảo sức khỏe. Kiến trúc sư An Nhiên đưa ra phương án bố trí hội trường đa năng tối ưu theo yêu cầu của gia chủ và diện tích công trình thực tế, sử dụng nội thất kết hợp màu sơn và các yếu tố tự nhiên tạo nên sự hoàn mỹ.

nha-cap-4-co-gara-o-to-a5-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a6-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a7-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a8-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a9-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a10-phumygoldvillas

Thiết kế nhà cấp 4 phong cách châu âu

Còn một ngôi nhà mái thái nữa nhưng kiểu dáng độc đáo, diện tích tương đối lớn. Mẫu nhà trệt 4 tầng này có diện tích 190m vuông, được thiết kế tinh tế và khoa học, sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển trong nhà và ngoài trời tạo nên một trong những mẫu nhà trệt 4 tầng đẹp, có sân vườn trang trí hợp lý.

nha-cap-4-co-gara-o-to-a11-phumygoldvillas

Thiết kế mái thái không quá cao, kiểu mái thái đặc trưng, ​​hiện đại và đẹp mắt. Màu sắc cân đối, hài hòa, gara không quá rộng nhưng đủ công năng sử dụng.

nha-cap-4-co-gara-o-to-a12-phumygoldvillas

Hình ảnh thiết kế nội thất phong cách châu âu

nha-cap-4-co-gara-o-to-a13-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a14-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a15-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a16-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a17-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a18-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a19-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a20-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a21-phumygoldvillas

Căn nhà cũng được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và phòng bếp và phòng ăn khá rộng rãi. Thiết kế của ngôi nhà được đánh giá là hài hòa nhất vừa đảm bảo được sự riêng tư cần thiết cho các thành viên trong gia đình vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Nội thất của mẫu nhà cấp 4 có gara 190㎡ này khá độc đáo, sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển tạo cảm giác tổng thể bắt mắt, phù hợp với điều kiện sinh hoạt của gia đình. Đây là mẫu nhà mái thái đẹp đơn giản được thiết kế cầu kỳ, là một trong những mẫu nhà cấp 4 có gara đơn giản cho ngôi nhà Việt. Không chỉ những mẫu nhà mái thái mà mái bằng hay mái bằng kết hợp với mái thái cũng là những lựa chọn độc đáo.

Bản vẽ mặt bằng và bản vẽ thi công thực tế của mẫu nhà cấp 4

nha-cap-4-co-gara-o-to-a22-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a23-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a24-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a25-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a26-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a27-phumygoldvillas

Nhà xây 6 tháng chính chủ dọn vào ở luôn. Với một bộ hồ sơ xây dựng, chủ sở hữu và người xây dựng có thể dễ dàng theo dõi khối lượng công việc, tiến độ và thời gian hoàn thành. Sau khi làm trên 95% bản vẽ thiết kế, một số chi tiết đã được thay đổi trong quá trình thực hiện để phù hợp với yêu cầu của gia chủ do các yếu tố khách quan.

Mẫu nhà cấp 4 có gara mái thái độc đáo

Được thiết kế với mái thái, ngôi nhà cấp 4 mái thái được xây dựng theo phong cách đương đại tạo thành một khu phố đồng nhất và đáng mơ ước cho các gia đình. Ngôi nhà không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng đảm bảo chất lượng cho không gian sống bên trong.

nha-cap-4-co-gara-o-to-a28-phumygoldvillas Nhìn vào mẫu nhà này có thể thấy lô đất được tận dụng tối đa, mặt tiền khá rộng, nhà được phân chia thành hai khu rõ ràng. Thiết kế này không chỉ tận dụng được không gian của lô đất mà còn giúp gia đình có được sự riêng tư cần thiết, đặc biệt vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo sự thuận tiện tối đa trong quá trình sử dụng.

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp có gara được nhiều gia đình yêu thích bởi sự đơn giản và đặc biệt là chi phí xây dựng lý tưởng.

nha-cap-4-co-gara-o-to-a29-phumygoldvillas

Một mẫu nhà cấp 4 đẹp có gara lý tưởng khác được thiết kế hiện đại kết hợp với mái thái độc đáo.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại đồng quê

nha-cap-4-co-gara-o-to-a30-phumygoldvillas

Nhìn tổng thể có thể thấy phần mái được thiết kế khá đơn giản, thêm phần gian phía trên như một gian nhà nhỏ. Phần hình ống được thiết kế hiện đại nhằm đảm bảo không gian nội thất được cân đối và hài hòa nhất. Diện tích sử dụng được đảm bảo phù hợp và các phòng được phân chia để tạo sự riêng tư mà vẫn tận dụng được tối đa diện tích vuông của ngôi nhà.

nha-cap-4-co-gara-o-to-a31-phumygoldvillas

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp có gara kết hợp phong cách nhà ống hiện đại mái thái tinh tế. Mẫu nhà cấp 4 mái thái này không quá cầu kỳ nhưng lại là một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình.

nha-cap-4-co-gara-o-to-a32-phumygoldvillas

Các gia đình nên tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia, kiến ​​trúc sư khi thiết kế nhà 4 tầng có gara. Kiến trúc sư sẽ đưa ra mẫu nhà phù hợp nhất cho gia đình theo hiện trạng từng lô đất và nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi gia đình. Điều này sẽ đảm bảo sự phù hợp và cân đối giữa nhu cầu và thực tế, giúp các gia đình có được không gian sống tốt nhất có thể.

Những mẫu thiết kế nhà kiến ​​trúc châu âu đẹp nhất năm 2020

nha-cap-4-co-gara-o-to-a33-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a34-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a35-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a36-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a37-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a38-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a39-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a40-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a41-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a42-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a43-phumygoldvillas nha-cap-4-co-gara-o-to-a44-phumygoldvillas

Hy vọng bài viết về chủ đề nhà cấp 4 có gara ô tô trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button