Kiến Trúc

Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái Hình Chữ L Đẹp Ngất Ngây

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hình chữ L đẹp hút hồn được rất nhiều gia chủ quan tâm. Đây có phải là thiết kế mà bạn đang tìm kiếm? Xem các bài viết sau để biết thêm thông tin về phối cảnh nhà và các tầng công năng. Mời các bạn cùng đón đọc!

Phối cảnh mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hình chữ L

Ngôi nhà tầng 4 được thiết kế theo hình chữ L giúp tối ưu diện tích rất tốt. Hãy dành thời gian còn lại để thiết kế sân vườn cho không gian sống thật thoáng đãng và mát mẻ. Ngoài ra, thiết kế này sẽ giúp sắp xếp các phòng một cách chặt chẽ hơn. Tạo sự thân thiết giữa các thành viên trong gia đình.

nha-cap-4-mai-thai-hinh-chu-L-a6-phumygoldvillas

Hệ thống mái ngói đỏ giúp ngôi nhà nổi bật so với các công trình xung quanh. Các cột trụ được thiết kế chắc chắn giúp ngôi nhà trông bề thế và vững chãi hơn. Nó vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

nha-cap-4-mai-thai-hinh-chu-L-a7-phumygoldvillas

Để có thể dễ dàng hòa mình vào thiên nhiên, khu vực ăn uống được thiết kế ở hiên nhà. Giúp các thành viên dễ dàng nhận được nguồn năng lượng tích cực từ thiên nhiên.

nha-cap-4-mai-thai-hinh-chu-L-a3-phumygoldvillas

Hệ thống cây xanh dày đặc được thiết kế xung quanh ngôi nhà. Điều này sẽ giúp ngôi nhà được bao bọc một cách hoàn hảo. Cố gắng tránh bụi ở môi trường ngoài trời.

nha-cap-4-mai-thai-hinh-chu-L-a4-phumygoldvillas

Mặt bằng công năng sử dụng các mô hình sân vườn

Đặc điểm của ngôi nhà gồm 1 phòng khách, 1 bếp, 3 phòng ngủ và 1 gara.

nha-cap-4-mai-thai-hinh-chu-L-a5-phumygoldvillas

Trong 3 phòng ngủ, có một phòng ngủ chính dành cho vợ chồng gia chủ. Mỗi phòng đều có đầy đủ chức năng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Với diện tích 36,3m2 được kiến ​​trúc sư tận dụng làm khu vực để xe. Do nhà có 2 ô tô nên để khu vực này rộng rãi hơn.

Để tiết kiệm diện tích và chi phí, ngôi nhà được thiết kế 2 phòng tắm và vệ sinh. Gia đình chỉ có 4 người nên không cần thiết kế nhà vệ sinh.

Ngoài ra, ngôi nhà được thiết kế 2 kho nhỏ để đựng những vật dụng không cần thiết trong gia đình. Tóm lại, với thiết kế, chi phí của căn nhà là khá hợp lý.

Đây có phải là thiết kế bạn muốn?

Trên đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hình chữ L được tổng hợp. Mỗi thiết kế đều có tính thẩm mỹ và chức năng riêng biệt. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà ống, nhà phố, biệt thự,… vui lòng theo thông tin bên dưới liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Yêu và quý!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button