Kiến Trúc

10+ Mẫu Nhà Cấp 4 Rộng 6m Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Vừa rồi là mẫu nhà cấp 4 rộng 6m, chiều dài biến đổi linh hoạt được xây dựng nhiều. Không chỉ đa dạng về mẫu mã mà tính khoa học của tổng thể kiến ​​trúc ngôi nhà cũng được đảm bảo. Trong bài viết dưới đây, An Lộc mang đến cho bạn những mẫu nhà cấp 4 hiện đại đơn giản đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng khám phá mẫu nhà qua bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 rộng 6m dài 15m 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà trệt 4 tầng mặt tiền 6m đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Diện tích nhà 6 × 15 4 tầng có thể bố trí 3 phòng ngủ. Ngoài việc tận dụng hết diện tích của căn phòng để bố trí các không gian chức năng. Lựa chọn mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ được ưu tiên hàng đầu. Cách bố trí tầng lửng không ảnh hưởng đến tổng thể kiến ​​trúc. Bạn cũng có thể sử dụng tầng lửng cho phòng ngủ, phòng làm việc, nơi lưu trữ.

mau-nha-2-tang-7x11m-a-phumygoldvillas.vn

nha-cap-4-rong-6m-a-phumygoldvillas.vn

nha-cap-4-rong-6m-a1-phumygoldvillas.vn

nha-cap-4-rong-6m-a2-phumygoldvillas.vn

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 3 phòng ngủ rộng 6m dài 16m

Áp dụng linh hoạt mẫu nhà kích thước 6x16m 4 tầng 3 phòng ngủ giá rẻ. Từ việc lựa chọn màu sắc đến phân bổ không gian trong từng phòng chức năng. Những đường nét hình học mang đến sự chắc chắn, cứng cáp cho ngôi nhà của bạn. Đối với mẫu nhà cấp 4 mặt tiền 6m thì việc bố trí mặt tiền là vô cùng quan trọng. Mặt tiền là bộ mặt của gia chủ, vậy nên bố trí như thế nào để tạo cảm giác nhấn mạnh?

nha-cap-4-rong-6m-a3-phumygoldvillas.vn

nha-cap-4-rong-6m-a4-phumygoldvillas.vn

nha-cap-4-rong-6m-a5-phumygoldvillas.vn

Nhà cấp 4 6 × 16,5m đơn giản giá rẻ

Mẫu nhà cấp 4 rộng 6m dài 16,5m hiện đại tối giản theo phong cách nhà ống ấn tượng. Hầu hết các mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản đều tích hợp nhiều tính năng trong quá trình sử dụng. Để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, các gia chủ thường lựa chọn sử dụng mẫu nhà cấp 4 mái thái đồng màu với màu sơn ngoại thất.

nha-cap-4-rong-6m-a6-phumygoldvillas.vn

nha-cap-4-rong-6m-a7-phumygoldvillas.vn

nha-cap-4-rong-6m-a8-phumygoldvillas.vn

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 6m dài 20m.

Khi lựa chọn mẫu nhà 4 tầng 6x20m, gia chủ được tự do thiết kế và lên ý tưởng xây dựng độc đáo cho tổ ấm của mình. Trong mẫu thiết kế nhà rộng 6m cố định mặt tiền nên chiều dài ngôi nhà có thể thay đổi được. Thay đổi này phải phù hợp với khu vực bạn có. Ngoài ra, có thể bố trí thêm các lớp gác lửng để tăng thêm diện tích cho ngôi nhà tiện nghi và thoải mái.

nha-cap-4-rong-6m-a9-phumygoldvillas.vn

nha-cap-4-rong-6m-a10-phumygoldvillas.vn

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp và không tốn kém sẽ tập trung vào cách bố trí sân vườn nhỏ hoặc hoàn thiện mặt tiền nổi bật. Với cách làm này, gia chủ đã có được những không gian sống ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người. Việc bố trí màu sơn ngoại thất phối hợp với màu mái cũng là cách tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho mẫu nhà cấp 4 mặt tiền 6m x 20m. Đặc biệt chi phí xây nhà cấp 4 hiện đại 6 × 20 phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi nhà hiện nay.

nha-cap-4-rong-6m-a11-phumygoldvillas.vn

nha-cap-4-rong-6m-a12-phumygoldvillas.vn

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 6x10m

Căn 4 tầng ngang 6m rộng 10m phù hợp với gia đình ít thành viên. Với kết cấu như vậy vừa đáp ứng được nhu cầu cuộc sống vừa có thể bố trí các phòng chức năng một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng diện tích của căn phòng để bố trí thêm đồ trang trí, cây xanh tạo không gian sống thoải mái, dễ chịu. Mẫu nhà phố mặt tiền 6m có thể được trang trí bằng nhiều chi tiết trang trí ấn tượng để có một môi trường sống bắt mắt mọi người.

nha-cap-4-rong-6m-a13-phumygoldvillas.vn

nha-cap-4-rong-6m-a14-phumygoldvillas.vn

Hầu hết những mẫu nhà cấp 4 60m2 thường có kết cấu đơn giản và tích hợp nhiều công năng khác nhau. Mục đích của cách bố trí này là mang đến một môi trường sống thoải mái và đầy đủ các tiện nghi sinh hoạt. Gia chủ có thể phá bỏ đường đi hoặc tăng diện tích sử dụng bằng cách bố trí thêm tầng lửng. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mặt tiền 6m tạo nét thẩm mỹ rõ ràng.

nha-cap-4-rong-6m-a15-phumygoldvillas.vn nha-cap-4-rong-6m-a16-phumygoldvillas.vn

nha-cap-4-rong-6m-a17-phumygoldvillas.vn

Chúng tôi cung cấp những thông tin cần thiết về mẫu nhà cấp 4 rộng 6m đơn giản mà ấn tượng. Hi vọng đây là những gợi ý hoàn hảo để khách hàng có thể hình thành ý tưởng xây nhà ngang 6m. Ngoài ra, chúng tôi nhận thiết kế và thi công nhà trệt 4 lầu hiện đại, nhà phố bình dân và nhiều công trình khác. Nhanh tay liên hệ chúng tôi để đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm nhiệt tình hỗ trợ bạn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button