Kiến Trúc

Những Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Tôn Đẹp 2022 (Ưu Nhược Điểm)

Bạn muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp với giá rẻ?

Nhà thiết kế và xây dựng phong cách đơn giản?

Không gian cho tất cả các nhu cầu thoải mái của bạn? Tính năng sử dụng hợp lý?

Giúp an cư lạc nghiệp cùng các thành viên trong gia đình tốt nhất?

Bạn không phải mất nhiều thời gian đi tìm nơi khác, chỉ trong bài viết mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp nhất này đã đáp ứng được những tiêu chí đó. Với những mẫu nhà mái tôn đẹp, những mẫu nhà cấp 4 mái tôn này không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp ấn tượng vốn có của nhiều ngôi nhà. Những mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp ra đời đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của nhiều gia đình từ thành thị đến nông thôn.

Tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng là ưu điểm lớn nhất của những công trình kiến ​​trúc mái tôn đẹp cũng được quan tâm. Khám phá bộ sưu tập các mẫu nhà mái tôn đẹp với chi phí thi công thấp của chúng tôi để có thêm nhiều ý tưởng tuyệt vời.

Tham Khảo Thêm: Những Mẫu Nhà Cấp 4 Có 3 Phòng Ngủ 1 Phòng Khách Những Mẫu Nhà Cấp 4 Năm 2022

Ưu nhược điểm của nhà cấp 4 mái tôn

nhung-mau-nha-cap-4-mai-ton-dep-a9-phumygold

So sánh xem nên chọn mái tôn hay mái ngói? Bản thân chất liệu tôn không an toàn và chắc chắn như mái ngói. Đồng thời, tuổi thọ và khả năng giảm nhiệt độ cao không được tối ưu như mái ngói. Một điểm nữa là khả năng chịu lực của mái tôn không thể bằng mái ngói.

Tuy nhiên, đến năm 2022, mái tôn đã có những bước phát triển vượt bậc về nhiều mặt và tối ưu như sau:

  • Từ màu sắc, mẫu mã đến chất lượng, mái tôn ngày nay đã trải qua một chặng đường dài. Vừa thỏa mãn mối lo ngại về độ an toàn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  • Giá thành vật liệu mái tôn thấp hơn rất nhiều so với mái ngói, phù hợp với các công trình nhà xưởng, phân xưởng, nhà ở, giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí.
  • Độ bền của mái tôn hiện nay cũng được nâng cao rõ rệt, tuổi thọ trung bình khoảng 20 – 30 năm. Mỗi loại tôn cũng có những mức giá khác nhau về chất lượng, màu sắc, mẫu mã giúp chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn loại tôn phù hợp với ngôi nhà.

Tham Khảo Thêm: Hồ Sơ Cad Mẫu Nhà 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Diện Tích 170m2 Đẹp, Ấn Tượng

Những mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp năm 2022

Ngoài việc phù hợp với tài chính của nhiều gia chủ tại Việt Nam, các mẫu nhà cấp 4 đẹp được chọn lọc này còn vô cùng tối ưu về không gian về diện tích. Bạn cũng biết để chọn mua được một lô đất rộng rãi ngày nay không phải là việc dễ dàng, chính vì vậy những mẫu nhà đẹp với diện tích vuông vắn tối ưu này đang là tiêu đề mà nhiều người đang tìm kiếm. Mái tôn tiết kiệm chi phí thi công cho gia chủ mà không đòi hỏi tay nghề cao.

Quan trọng nhất là thời gian thi công mái tôn nhanh chóng, không để xảy ra thiệt hại về kinh tế do tiến độ kéo dài.

nhung-mau-nha-cap-4-mai-ton-dep-a8-phumygold

nhung-mau-nha-cap-4-mai-ton-dep-a7-phumygold

nhung-mau-nha-cap-4-mai-ton-dep-a6-phumygold

nhung-mau-nha-cap-4-mai-ton-dep-a5-phumygold

nhung-mau-nha-cap-4-mai-ton-dep-a4-phumygold

nhung-mau-nha-cap-4-mai-ton-dep-a3-phumygold

nhung-mau-nha-cap-4-mai-ton-dep-a2-phumygold

nhung-mau-nha-cap-4-mai-ton-dep-a1-phumygold

Các mẫu nhà đẹp tại đây đều được thiết kế bởi nhóm kiến ​​trúc sư nhiều năm trong nghề thiết kế, từ hình thức mặt tiền đến cách phối hợp màu sắc hợp lý. Những công trình bình dân như thế này đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn cần thiết, một không gian sống tiện nghi và thoải mái là niềm mơ ước của nhiều gia đình. Phối cảnh mặt tiền đẹp này hứa hẹn một ngôi nhà ấn tượng về diện tích khiêm tốn nhưng không kém phần tinh tế.

Xem Thêm: Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Lệch Đẹp Năm 2022 Thiết Kế Độc Đáo

Những mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp, giá rẻ trên đây đều có thiết kế mặt tiền khác nhau và công năng sử dụng khác nhau, giúp người có nhu cầu xây nhà có thêm nhiều gợi ý mới.

Thường xuyên truy cập trang web Phumy GoldVillas của chúng tôi để nhận được nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button