Tổng Hợp

Phú Mỹ Hưng Bắc Ninh

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CHO NHÀ ĐẦU TƯ PHÚ MỸ HƯNG

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng được thành lập ngày 19/05/1993 (Công ty sở hữu 30% vốn nhà nước do IPC đại diện cho Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, 70% vốn nước ngoài). Khu đô thị Phu My Hing do Skidmore, Owings & Merrill của Hoa Kỳ quy hoạch, có diện tích 433 ha, được chia thành 8 khu chức năng theo tiêu chuẩn quốc tế, với đầy đủ tiện ích. Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, chưa đến 10% vốn đất của Phú Mỹ Hsing được dùng để phát triển các sản phẩm căn hộ cao cấp, khách sạn hạng sang, cao ốc văn phòng đẳng cấp quốc tế …

Sắp tới, Phú Mỹ Hưng sẽ triển khai các khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại Bắc Ninh và khu đô thị Phú Mỹ Hưng Ren Chak theo tiêu chuẩn quốc tế.

4. Pháp lý minh bạch: Các dự án do Phú Mỹ Hưng triển khai luôn có đầy đủ pháp lý trước khi mở bán ra công chúng, tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo sớm hơn hoặc đúng với thời gian giao nhà đã cam kết với khách hàng. Dự án Phú Mỹ Hưng được ngân hàng bảo lãnh, tiến độ ra sách rất nhanh, các dự án do Phú Mỹ Hưng phát triển đều có pháp lý sở hữu lâu dài, và dự án Phú Mỹ Hưng Bắc Ninh cũng không ngoại lệ.

Chương trình pháp lý Tính cách cá nhân (Vĩnh viễn)

5. Thiết kế hiện đại, chất lượng cao: Dự án Phú Mỹ Hưng Bắc Ninh là dự án được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tin tưởng, được thiết kế bởi đội ngũ kiến ​​trúc sư danh tiếng, từ cảnh quan đến từng sản phẩm. Nhận con trỏ định hướng từ đầu theo phong cách CỔ ĐIỂN TRUNG LẬP. Hệ thống đèn chiếu sáng, mái che, ban công, đá ốp ngoại thất, hàng rào cây xanh, các chi tiết sơn trắng vừa tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thêm phần sang trọng và đẳng cấp. Hệ thống cửa và ban công thông thoáng giữa ngoại thất và nội thất, hài hòa với thiên nhiên.

6. Giá bán hợp lý, thanh toán lâu dài: Do khan hiếm nên giá trị nhà, đất luôn tăng theo thời gian. Đặc biệt, dự án có diện tích gần 200 ha được Phú Mỹ Hưng và các đối tác quy hoạch rất kỹ lưỡng. Dự án được hình thành là bộ mặt mới của khu vực, là trung tâm của trung tâm. Dự án Phú Mỹ Hưng Bắc Ninh có sân tennis, sân bóng, công viên, bảo vệ 24/7 và các tiện ích nội khu khác phục vụ cư dân, được triển khai bởi thương hiệu PHÚ MỸ HƯNG chắc chắn sẽ thu hút được lượng hàng của nhiều khách hàng, từ đó Vì vậy, việc quyết định chọn cho mình một ngôi nhà ngay từ bây giờ có thể là một quyết định sáng suốt của mọi gia đình dù là đầu tư hay để ở.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button