Tổng Hợp

Page Authority – PA là gì? Định nghĩa kỹ thuật của PA là gì?

Ngày nay, chúng ta thấy chữ PA ở khắp mọi nơi. Vậy PA là gì? Tại sao bạn nên quan tâm đến Page của chúng tôi khi làm một trang web SEO?

pa-la-gi-4-docx-a9-phumygoldvillas-vn

Định nghĩa của PA là gì và điểm PA được tính như thế nào?

PA là gì?

pa-la-gi-4-docx-a10-phumygoldvillas-vn

PA là gì? PA là viết tắt của Page Authority, một chỉ số được tính toán được sử dụng để dự đoán thứ hạng của một trang web trên các công cụ tìm kiếm trực tuyến. Chỉ số PA được cho điểm dựa trên dữ liệu từ các chỉ số mạng Mozscape và nhiều yếu tố khác. PA sử dụng mô hình máy học để tìm ra thuật toán dự đoán tốt nhất liên quan đến xếp hạng của hàng nghìn kết quả tìm kiếm được MOZ dự đoán.

MOZ tính điểm Page Authority – PA như thế nào?

pa-la-gi-4-docx-a7-phumygoldvillas-vn

Điểm PA được MOZ phát triển dựa trên thang đo logarit. Khi nhìn vào điểm của một trang web, chúng ta có thể thấy rằng điểm Page Authority không cố định và đôi khi dao động lên xuống. Lý do cho hiện tượng này là MOZ liên tục cập nhật thuật toán được sử dụng để tính PA.

Làm cách nào để thay đổi các chỉ số về quyền của trang?

Không giống như các số liệu liên quan đến SEO khác, PA được tính toán từ một bộ dữ liệu khác được phát triển bởi MOZ (MozRank, MozTrust, Hồ sơ liên kết, v.v.). Do đó, rất khó để xác định yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến các thay đổi trong chỉ số Page Authority.

pa-la-gi-4-docx-a8-phumygoldvillas-vn

Điều này được thực hiện có chủ ý bởi MOZ và số liệu được tạo ra có cùng ý nghĩa với việc xác định khả năng cạnh tranh của một trang web trong bảng xếp hạng của Google. Vì Google sử dụng nhiều thuật toán và số liệu để xếp hạng các liên kết, MOZ cố gắng sử dụng các chỉ số và thuật toán của riêng mình để tính toán và kết hợp nhiều yếu tố nhất có thể để dự đoán cách tốt nhất có thể.

Đây là những khái niệm chung của từ Pa là gì. Hy vọng bài viết này giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn. cảm ơn tất cả.

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button