Tổng Hợp

Căn Hộ Penhouse Nghĩa Là Gì? Mức Giá Là Bao Nhiêu

Bài viết của chúng tôi giúp khách hàng hiểu được Căn hộ Penhouse nghĩa là gì ? Nguồn gốc, đặc điểm và giá như thế nào?

penhouse-nghia-la-gi-2-a1-phumygoldvillas-vn

penhouse-nghia-la-gi-2-a2-phumygoldvillas-vn

Penhouse nghĩa là gì?

Căn hộ áp mái là căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, và tòa nhà đó không nhất thiết phải là một căn hộ áp mái. Những căn Penthouse ra đời khi được chủ đầu tư tận dụng tối đa không gian tầng thượng để tạo nên một không gian sống rộng lớn với tầm nhìn rộng và ấn tượng.

Penhouse bắt nguồn từ đâu?

Căn hộ áp mái có nguồn gốc từ tòa nhà Plaza Hotel nhìn ra Công viên Trung tâm của New York vào năm 1923, và từ đây trở đi, căn hộ áp mái ngày càng nhận được sự quan tâm và phát triển của các nhà đầu tư. Từ đó ra đời khái niệm Penhouse.

Tại Việt Nam, khái niệm Penhouse trở nên phổ biến trong khoảng 5-10 năm trở lại đây, khi các dự án căn hộ chung cư được mở bán tại các thành phố lớn. Chủ đầu tư sử dụng phần mái để phát triển các căn hộ penthouse với tầm nhìn rất ấn tượng.

Đặc điểm căn hộ chung cư Penhouse

penhouse-nghia-la-gi-2-a3-phumygoldvillas-vn

Ngoài tiêu chuẩn là diện tích sàn rộng rãi, các căn hộ nằm trên tầng cao nhất thường có thiết kế sang trọng và cao cấp.

Đối với những căn hộ thông tầng, cầu thang bộ phải ở bên trong căn hộ. Có một đặc điểm là chủ đầu tư đã thiết kế những ban công rất rộng, không giống như những căn hộ khác khi được bao bọc bởi kính và tường. Ngoài ra còn có các tính năng sau:

Tầm nhìn bao quát, đầy tham vọng, toàn diện và ấn tượng.

Thường có thiết kế không gian mở với sân vườn và ban công rất rộng

Ngoài phòng ngủ và phòng khách, penhouse còn có bể bơi riêng, phòng xông hơi khô, phòng karaoke, quầy bar, phòng sinh hoạt chung, khu tiệc nướng, …

Chính vì những lý do trên mà hầu hết các căn hộ Penthouse đều rất kén gia chủ do những đặc điểm trên và giá bán của chúng rất cao so với mặt bằng chung của các căn hộ.

Căn hộ penthouses giá bao nhiêu?

Giá của một căn hộ thông tầng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: vị trí, kích thước, nội thất, tầm nhìn… Thông thường, một căn hộ áp mái có giá khoảng 6 – 30 tỷ, thậm chí hàng trăm tỷ đồng.

Trên đây là những thông tin về Căn hộ Penhouse Nghĩa Là Gì. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button