Tổng Hợp

Phú Mỹ Hưng Bắc Ninh

Tiện ích Dự án Hồng Hạc Phú Mỹ Hưng rất đặc biệt và giá trị vì là khu đô thị sinh thái, mật độ xây dựng chỉ 30% nên diện tích còn lại được dành toàn bộ cho tiện ích và cảnh quan. Hệ thống tiện ích nội khu được bố trí đồng bộ, hài hòa bên cạnh khu dân cư và các không gian thiên nhiên của dự án, đảm bảo phục vụ nhu cầu sống thực tế của cư dân.

Là dự án thành phố sinh thái đạt tiêu chuẩn quốc tế, các tiện ích công cộng tại đây được quy hoạch – thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng, phục vụ đầy đủ cho cuộc sống hàng ngày và tạo nên một không gian nghỉ dưỡng cao cấp “bên thành phố”. Phía Hà Nội ”. Dự án Phú Mỹ Hưng Bắc Ninh được chia thành 3 đơn vị ở, cả 3 đơn vị này đều được trang bị các tiện ích:

• 30,37 ha đất tiện ích nội khu (15,3% tổng diện tích)

• Cơ sở mua sắm và ăn uống: siêu thị, nhà hàng, khách sạn

• Tiện ích giải trí: Trung tâm văn hóa, Hồ bơi, Câu lạc bộ, Sân tennis, Khu vui chơi trẻ em, Sân thể thao tổng hợp, Khu vui chơi, Hồ cảnh quan, Khu tiểu cảnh.

• Tiện ích giáo dục: nhà trẻ, trường học các cấp,

• Trung tâm chăm sóc sức khỏe: Cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc cho mọi gia đình trong khu dân cư

• Nhà Văn hóa: Nơi sinh hoạt cộng đồng

Tiện ích trong khu đô thị ĐẦY ĐỦ HỒNG HẠC, “tích hợp” để phục vụ cư dân

Mỗi căn nhà tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng Bắc Ninh đều được bố trí khu dịch vụ công cộng gồm trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, công viên và các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống… mở ra một không gian sống hoàn chỉnh và trọn vẹn , kết hợp hài hòa giữa các yếu tố kiến ​​trúc hòa nhập với môi trường tự nhiên, đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

bảy. GIÁ DỰ ÁN PHÚ MỸ HƯNG BẮC NINH

Giá dự án Phú Mỹ Hưng Bắc Ninh tùy theo loại nhà, khu đất sẽ có giá khác nhau, giá bán hiện tại vẫn đang được Chủ Đầu Tư Phú Mỹ Hưng cập nhật.

1. Giá cửa hàng:

thay mới

2. Giá bán bản thứ hai:

thay mới

3. Giá biệt thự đôi:

thay mới

4. Giá cửa hàng:

thay mới

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button