Tổng Hợp

Phú Mỹ Hưng Bắc Ninh

Tám. Lịch trình Thanh toán Chương trình HAC

Tiến độ thanh toán dự án Phú Mỹ Hưng Bắc Ninh Hồng Hạc hiện đang được CĐT Phú Mỹ Hưng cập nhật. Tuy nhiên, cho đến nay, các phương thức thanh toán của FMC thường tuân theo lộ trình sau:

Tương ứng vào ngày mở bán, khách hàng đặt cọc 500 triệu, 3 ngày sau sẽ thanh toán đủ 10% (bao gồm cả tiền cọc 500 triệu). Tiếp theo sau 1 tháng quý khách đóng thêm 10% (đủ 20% + VAT) để ký hợp đồng mua bán với Phú Mỹ Hưng. Sau khi ký hợp đồng mua bán sẽ có hai phương thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn.

1. Thanh toán tiền mặt theo tiến độ:

Thanh toán hàng tháng 1% (3 tháng, thanh toán 1 lần, mỗi kỳ tự động chậm lại 30 ngày)

2. Thanh toán theo chương trình 0% lãi suất:

Do đó, 10 đợt thanh toán kể từ ngày … đến ngày … Ngân hàng liên kết với Phú Mỹ Hưng sẽ thanh toán cho CĐT Phú Mỹ Hưng thay cho khách hàng (tức là khách hàng chỉ thanh toán 20% sau đó dừng lại cho đến khi nhận được tiền). Gia đình). Tiền đề là khách hàng không có nợ xấu + chứng minh thu nhập ngân hàng + phải mua hàng trực tiếp từ FMC (chính sách này không áp dụng cho khách hàng mua lại).

Khách hàng nên sử dụng phương thức thanh toán lần 2 vì có lợi cho khách hàng, khách hàng chỉ cần chuẩn bị sẵn 20% vốn rồi dừng đến khi nhận nhà mà không cần lo lắng về các đợt tiếp theo. Chuẩn bị thanh toán cho chủ đầu tư, ví dụ khách hàng mua căn hộ 5 tỷ thì chỉ cần chuẩn bị cho mình 1 tỷ tiền gốc, đến khi nhận nhà thì dừng (3 năm sau).

Chín. Đánh giá về Chương trình HOC HAC BẮC NINH

1. Vị trí: Dự án Phú Mỹ Hưng Hồng Hạc tọa lạc ngay trung tâm khu dân cư hiện hữu, hạ tầng đồng bộ, dễ dàng tiếp cận các khu đô thị lớn như Vinhome Ocean Park ngay trung tâm Hà Nội.

Vị trí Dự án Phú Mỹ Hưng Bắc Ninh là trung tâm của 3 điểm nối tiếp nhau giữa tỉnh Bắc Ninh với Hà Nội và Hưng Yên, trên trục kết nối giữa Hà Nội-Hải Phòng-tỉnh Bắc Ninh (tam giác phát triển). phát triển kinh tế). Là nơi đặt trụ sở của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước và nhiều khu công nghiệp lớn. Tốc độ phát triển và đô thị hóa trong khu vực ngày càng nhanh. Đây cũng là 3 tỉnh nằm trong top 10 quốc gia có đóng góp GDP hàng đầu Việt Nam vào năm 2021.

2. Sản phẩm chiến lược: Từ trước đến nay, giá trị của NHÀ VÀ ĐẤT được đánh giá cao bởi sự khan hiếm. Phú Mỹ Hưng là chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án nhà. Vì chính Phú Mỹ Hưng đã biến Đầm Lầy Nam Sài Gòn thành khu đô thị cao cấp ngày nay. Các sản phẩm bất động sản của Phú Mỹ Hsing đều được thiết kế đẹp, mang tính riêng tư mạnh mẽ, đường thông thoáng, không gian xanh và công viên. Chính vì vậy, để chiếm được cảm tình của cư dân, nhu cầu mua bán là vô cùng mạnh mẽ, mang lại nhiều giá trị cho gia chủ. Dự án Phú Mỹ Hưng Bắc Ninh hứa hẹn nhiều cơ hội cho khách hàng.

Phú Mỹ Red Bắc Ninh là khu đô thị cao cấp đáng đầu tư

3. Thương hiệu uy tín:

Sau hơn 29 năm hình thành, khu đô thị hiện đại nhất được kiến ​​tạo và xây dựng là Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7). Thương hiệu Phú Mỹ Hưng là một trong những thương hiệu bất động sản nổi tiếng và tự tin là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tiềm lực tài chính mạnh mẽ và bề dày kinh nghiệm phát triển gần 100 dự án lớn nhỏ tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (433 ha – Quận 7) chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sở hữu bất động sản tại Hà Nội. Dự án Phú Mỹ Hưng Bắc Ninh.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button