Tổng Hợp

Những Người Sinh Năm 2003 Mệnh Gì? Tuổi Của Bạn Hợp Với Màu Gì?

Sinh năm 2003 mệnh gì? Cơ duyên gì? Dê bao nhiêu tuổi thì hợp hướng, hợp màu gì? Những người sinh năm 2003 thì tuổi nào hợp làm ăn và tuổi nào thì kết hôn? Hãy cùng chúng tôi giải mã chi tiết.

Nếu biết được mệnh trong ngũ hành của nam hay nữ sinh năm 2003 thì chúng ta sẽ tra cứu các kiến ​​thức về phong thủy, chiêm tinh học như: xem màu hợp mệnh, hướng nhà hợp mệnh, xem tuổi gì nhé. là phù hợp, bạn sinh vào tháng nào thì tốt. 2003 là năm con cừu.

sinh-nam-2003-menh-gi-3-a1-pmgv

Người sinh năm 2003 mệnh gì? Cơ duyên gì?

Theo lịch vạn niên hoặc lịch Gregory, năm 2003 là từ ngày 1 tháng 2 năm 2003 đến ngày 21 tháng 1 năm 2004. Theo âm lịch, 2003 là năm con cừu, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2003 và kết thúc vào ngày 30 tháng 12 năm 2003.

Phương diện Thiên can (Quí): Những người sinh năm 2003 tương sinh với Mậu, tương khắc với Đinh, Kỷ.

Mộc (Mận): Người sinh năm Quý Mùi 2003 hợp với Hợi-Mão-Mận, Tứ hành tương xung với Thìn-Mão-Sửu.

Người tuổi dê sinh năm 2003, mang mệnh Mộc, mang dương Liễu Mộc, tức là cây dương. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, người mệnh Mộc có hỏa và thủy, tương sinh với kim thì sinh hỏa.

sinh-nam-2003-menh-gi-3-a2-pmgv

Tử vi năm 2003 cho người tuổi Cừu

Nam và nữ sinh năm Quý Mùi 2003 có phúc khí tương sinh. chi tiết như sau:

+ Mệnh Mộc: mệnh Mộc, Dương Liễu Mộc (Nam: Can Kim thuộc mệnh Xỉ; Nữ: Ly Hỏa thuộc mệnh Đông tứ)

Tái sinh lẫn nhau: Định mệnh, Lửa, Nước

Tương phản: Destiny, Gold

Bộ ba: Heo-thỏ-mei

Bốn yếu tố: Rồng-Chó-Bò-Mai

+ Ghép số:

Kết hợp số nam: 6, 7, 8

Phụ nữ có số: 3, 4, 9

+ Màu sắc phù hợp:

Màu bản mệnh: Xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành mộc.

Màu tương khắc: đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành thủy.

+ Màu sắc không hợp / kiêng kỵ: xám, trắng, thuộc hành kim.

+ Tương thích cho bé trai và bé gái sinh năm 2003

Hướng Nam – Nam: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phúc Vị)

Các hướng không hợp với Nam mạng: Nam (Tứ Sát) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hạ) – Bắc (Lục Sát)

Hướng Mở của Nữ: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phúc Vị)

Các hướng không hợp với nữ mạng: Tây Bắc (Tuyết Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông Bắc (Họa Hạ) – Tây Nam (Lục Sát)

+ 2003 Biểu đồ độ tuổi tương thích / không tương thích cho kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Hôn nhân Kinh doanh

Quý nhân nam 2003 Quý Mùi Cùng tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão

Nữ mạng 2003 Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão

Tuổi kỵ 2003 Nhâm Thìn và Canh Thìn

Tuổi Nhâm Thìn 2003 Nhâm Thìn và Canh Thìn

sinh-nam-2003-menh-gi-3-a3-pmgv

Người sinh năm Quý Mùi 2003 sinh tháng nào tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể gặp nhiều may mắn, cuộc sống sung túc, sung túc nhưng cũng có thể gặp nhiều khó khăn, thất bại. Dưới đây là đặc điểm của từng tháng sinh cho Quý Mùi 2003.

tháng tính cách

Tháng 1 âm lịch (năm Dần)

Trăng Xuân Đầu Xuân – Đầu xuân là giai đoạn năng lượng dương trỗi dậy, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng đến năm 30 tuổi sẽ dần ổn định và cải thiện đáng kể.

Sinh tháng 2 (Bính Dần) Tết Âm lịch – Vận mệnh vất vả, khó khăn gặp lại, có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí, của cải không nhiều. Tuy có ý chí nhưng thiếu quyết tâm.

Sinh vào tháng 3 (Nhâm Dần) Tân Mùi – may mắn, thông minh hơn người, việc gì cũng làm, thông minh, tài giỏi, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được những con số bạn muốn, bạn có thể tạo ra một công việc kinh doanh tuyệt vời. Cố gắng xây dựng càng nhiều doanh nghiệp càng tốt.

Sinh tháng 4 (Tý)

Thói trăng sông La – Số mệnh tài hoa hơn người, ý chí tự lập, hào hiệp, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, nhân hậu, phúc đức vẹn toàn, được muôn loài yêu quý.

Sinh tháng 5 (Bính Dần) người Mạng Mọc – phúc khí cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, hiểu lòng người. Có nhiều đường quý, công danh hanh thông, phúc lộc dài lâu, cuộc sống bình an.

Sinh vào tháng 6 (Đinh Mùi), tháng Tam hợp Sắt – may mắn, chính trực, nhân hậu, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành công, vợ chồng đáng kính, con cháu quý. Sử dụng cơ hội, danh tiếng và tài sản để xây dựng một doanh nghiệp lớn.

Sinh vào tháng 7 (Mậu Dần) Tie Li Qiuyue – bản chất nhân hậu, có tài kinh doanh, tính tình ôn hòa, giỏi kinh doanh và có tài lãnh đạo. Người giàu bị mọi người ghen tị. Xây dựng một doanh nghiệp được nhiều người tôn trọng.

Sinh tháng 8 (Kỷ Dậu) – tháng Bạch lộ – nhân hậu, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đình hòa thuận.

Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Han Xian Yue – Dịu dàng, cứng đầu, có tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng thiếu năng lực. Chúc may mắn, sự nghiệp thành công, nhưng không lớn.

Sinh vào tháng 10 (Tân Mùi) cùng tháng với Li – chân thành, độc lập và giỏi giao tiếp. Số có may mắn về sự nghiệp nhưng không lớn, đời sống vợ chồng hòa thuận.

Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng tuyết nhiều – xui xẻo, làm việc gì cũng thất bại. Sống nội tâm, chỉ có về già mới cảm thấy thanh thản.

Sinh tháng 12 (Kỷ Sửu) Bính Dần – tính tình cứng rắn, muốn làm gì thì làm, cuộc đời nhiều buồn phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội phú quý, hạnh phúc. Nhạy cảm, thẳng thắn, cứng nhắc, kém may mắn.

Tổng hợp những thông tin mới nhất về tuổi Nhâm Dần 2003, tài lộc, phong thủy mà chúng tôi đã tổng hợp về sinh năm 2003 mệnh gì trong bài viết này, hy vọng các bạn sẽ thấy thú vị và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào mỗi chúng ta nên bạn không lo đọc phải những thông tin không tốt nhé!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button