Tổng Hợp

Tam Tai Là Gì, Năm 2022, Con Giáp Nào Có Tam Tai, Xui Xẻo, Làm Ăn Khó Khăn.

Năm 2022, 3 con giáp dưới đây sẽ rơi vào tam tai, khiến họ thường xuyên gặp xui xẻo, làm ăn khó khăn, sức khỏe không tốt, nên tránh những việc trọng đại như cưới hỏi, xây nhà, đầu tư. Vậy tam tai là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tam tai là gì?

Theo quan niệm của ông cha ta, hạn hán được hiểu đơn giản là thiên tai xảy ra trong 3 năm liên tiếp ở mỗi độ tuổi, cứ 12 năm lại xảy ra một lần. Tam hợp 3 năm nhìn chung được coi là 3 năm xấu đối với mọi người, năm đầu là năm nhẹ nhất, trung niên là nặng nhất và năm cuối là năm phục hồi. Tam Tai thường không tính theo tuổi cố định, không tính theo năm sinh mà tính theo cung hoàng đạo. Trong năm hạn hán, người gặp hạn thường gặp nhiều khó khăn, vất vả, luôn có cảm giác bị mắc kẹt.

Tam tai là điều khó tránh khỏi trong đời người, tuy nhiên mức độ nặng nhẹ còn tùy thuộc vào cung hoàng đạo của mỗi người. Thông thường, nếu chúng ta biết được các trường hợp chống chỉ định và có cách khắc phục thì có thể hạn chế được hoàn toàn những tác hại xấu nhất của kiến ​​ba khoang.

Tam Tai thường ảnh hưởng chủ yếu đến vấn đề tài chính và công việc, ít ảnh hưởng đến vấn đề tình cảm và gia đình, mức độ có xu hướng tăng giảm theo từng năm:

Tam tai: Không nên bắt tay vào việc lớn như xây nhà, cưới hỏi, đầu tư làm ăn lớn… vì dễ hao tài, tốn của.

Năm tam tai: Công việc dở dang dừng lại đột ngột, nếu không tiếp tục thì khó trở lại hoàn thành.

Năm tam tai: Năm thứ ba là năm nhẹ nhất trong những năm tam tai, vì năm nay tài lộc bắt đầu quay trở lại, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến và có nhiều tài lộc.

tam-tai-la-gi-1-a10-phumygoldvillas-vn

3 con giáp gặp tam tai năm 2022

Trong năm Nhâm Dần 2022, có 3 con giáp tam tai là Tý, Thìn và Bí. Theo cách tính năm tam tai thông thường, đây là năm đầu tiên mà ba con giáp gặp từ tam tai (tam tai là hổ, trung là thỏ, cuối là rồng). .

Những cung hoàng đạo sinh ba thường gặp nhiều trở ngại và khó khăn trong nhiều khía cạnh khác nhau. Nhất là khi vợ chồng đều ở tuổi tam tai, vận hạn càng nặng, gia đình càng mệt mỏi, rối ren. Nếu vợ chồng không chung đoàn thì việc rải học kỳ đỡ căng thẳng hơn.

Tuy nhiên, tam tai không phải lúc nào cũng là tai họa và mức độ ảnh hưởng có thể khác nhau tùy theo độ tuổi. Một số điều xấu có thể xảy ra trong đợt hạn hán bao gồm: tính khí thất thường, gia đình mất mát, dễ bị tai nạn xe cộ, bị thương, mất mát tiền bạc, tiếng xấu, công việc, ăn uống kém, bị kiện tụng hoặc vi phạm pháp luật, v.v.

Tuổi con chuột

Làm việc với chuột rất thất thường và bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu. Bạn làm mọi việc một mình và khó nhờ đến sự giúp đỡ của anh em, bạn bè. Người tuổi Tý làm ăn không tốt, dễ bị hao tài, tốn của. Chuyện tình cảm ảm đạm, vợ chồng bất hòa, sức khỏe sa sút.

Tuổi Rồng

Năm Nhâm Thìn 2022 sẽ làm việc tốt hơn năm 2021 ở Kỷ Sửu, nhưng do ảnh hưởng của tam tai nên thực sự không được lý tưởng. Về tài chính, Long kiếm được nhiều tiền, nhưng tiêu xài hoang phí nên không tiết kiệm được bao nhiêu. Điều quan trọng nhất đối với người tuổi Thìn trong năm nay là sức khỏe của các thành viên trong gia đình, vì gia đạo có điềm báo tang tóc.

Tuổi thân

Ông Thân đã có một năm khó khăn trên mọi mặt trận do hạn hán năm 2022. Công việc của bạn vô cùng khó khăn, công việc làm ăn gặp bất lợi, có dấu hiệu hao hụt tài nguyên trầm trọng. Ngoài ra, bạn cần đề phòng trộm cắp tài sản, tiểu họa. Gia đạo không được yên ấm vì vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn về vấn đề công việc và tài chính. Tệ hơn là sức khỏe của bạn dễ bị ốm.

tam-tai-la-gi-1-a5-phumygoldvillas-vn

Cách giải hạn tam tai trong năm 2022

Người xưa khi cúng tế tam thần để giải hạn thường lấy năm mà tam thất làm căn cứ để biết năm đó ứng với vị thần nào và tiến hành nghi lễ dâng hương giải hạn.

Trong năm Nhâm Dần 2022, 3 cung hoàng đạo là năm Nhâm Thân, Nhâm Dần và Nhâm Thìn tương ứng với 3 vị thần, ngày và giờ cúng như sau:

Vào năm Dần, ông Thiên Vương cầu phúc vào ngày rằm và cúi đầu về hướng Đông Bắc.

Vì vậy, trong năm Nhâm Dần 2022, bản mệnh nên làm lễ cúng vào ngày rằm hàng tháng (ngày rằm) để trấn yểm. Khi cúng, lạy về hướng Đông Bắc.

Lễ tế thần có thể cử hành trước cửa đình hoặc ngay ngã tư.

Văn khấn giải hạn của Tam Tài vào năm 2022

Hôm nay là ngày 14 tháng này …, năm Dần

Tên tôi là ……………………. già đi: ……………..

Hiện đang sống tại …………………………………………

Bây giờ, tôi xin thành tâm cúng dường các vật phẩm, và cầu nguyện “Tướng quân” phù hộ cho tôi và gia đình được an toàn và sức khỏe. Giải trừ, tiêu nghiệp, luôn cầu an, không bao giờ khổ.

Lời thề: âm dương vượt qua dương, sứa haqing, tất cả chúng sinh trong Pháp giới, thành Phật.

Đã sửa chữa cẩn thận!

Sau đó lạy 3 lạy và lạy 12 lạy (như cầu 12 tháng bình an).

Nam Mô A Di Đà! (3 lần)

Bỏ túi tóc và móng sau khi cho ăn

Sau khi cúng xong, lấy một gói nhỏ (tóc, móng tay, móng chân, tiền lẻ) để ở ngã ba và bỏ đi không ngoảnh lại. Hoặc bạn có thể đốt gói nhỏ đó với 3 xấp tiền và cầu mong mọi tai nạn sẽ được tiêu trừ khi bạn làm như vậy. Còn cơm mặn rải rác ngoài đường thì chỉ có thể mang về nhà cái bàn và dao kéo (mâm, chén, đĩa …).

tam-tai-la-gi-1-a9-phumygoldvillas-vn

Việc cần làm trong năm gặp tam tai

Ngoài việc kiêng cữ một số điều không nên làm trên, bạn cũng nên tự mình cố gắng vượt qua những khó khăn đó. Tam Tai là gì không đáng sợ, điều quan trọng là bạn biết cách đối mặt và hoàn thiện bản thân để vượt qua ba năm Tam Tai này.

Làm những điều tốt

Điều này là cần thiết và là một cách tuyệt vời để giải quyết các thuật ngữ. Giúp mọi người làm cho con người cảm thấy tốt, thoải mái và bình tĩnh. Công việc tốt sẽ được đền đáp. Vì vậy, chỉ cần trái tim của bạn tốt, bạn sẽ có phúc.

Tâm trí tích cực

Dù điều gì xảy ra, suy nghĩ tích cực sẽ lan tỏa một nguồn năng lượng mới, khác biệt, hạnh phúc giúp những vấn đề này trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần thay đổi cách nhìn một chút sẽ gợi ý một phần giải pháp tốt hơn.

Quản lý chi tiêu

Thông thường, những người có lỗ tai hạn chế gặp nhiều khó khăn về tài chính. Vì vậy, quản lý chi tiêu là công việc thiết thực và hữu ích nhất. Sắp xếp các mặt hàng tiêu dùng hợp lý, những mặt hàng nào cần mua nhất, những mặt hàng không nhất thiết tiêu dùng nên hạn chế.

Cẩn thận khi đi đứng

Việc di chuyển và tham gia giao thông cẩn thận là điều nên làm. Vì nếu không rất dễ xảy ra tai nạn và bất ngờ không đáng có. Hãy luôn cảnh giác để bảo vệ chính mình và những người xung quanh.

Thông tin trong văn bản về hạn tam tai là gì, chỉ mang tính chất tham khảo!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button