Tổng Hợp

Tháng 11 cung gì? Vận mệnh như thế nào?

Tháng 11 cung gì? Cung hoàng đạo là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Mỗi người thuộc các cung hoàng đạo khác nhau sẽ thể hiện tính cách, tình cảm và con đường sự nghiệp của riêng mình. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào phụ thuộc phần lớn vào ngày sinh của bạn.

Vậy nếu sinh vào tháng 11, bạn sẽ thuộc cung hoàng đạo nào? Bài viết dưới đây của Tìm chuyến bay sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về vấn đề này, hãy cùng theo dõi và tìm hiểu nhé.

thang-11-cung-gi-a-phumygold3

Tham Khảo: Deal là gì – Kỹ thuật chốt Deal đỉnh cao [Thị trường 2021]

Tháng 11 cung gì

Những người sinh vào tháng 4 có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo, Hổ Cáp hoặc Nhân Mã. Hai cung hoàng đạo này sẽ có những tính cách và số phận khác nhau ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của họ. Hầu hết những người sinh vào tháng 11 đều mạnh mẽ, kiên cường và luôn suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra mọi quyết định trong đời.

Tuy nhiên, đó cũng là điểm yếu khiến họ phải dè chừng trước cơ hội thành công.

 • Những người sinh từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 22 tháng 11 thuộc cung Bọ Cạp thuộc nguyên tố nước, họ là người mạnh mẽ, thận trọng và có xu hướng giữ những suy nghĩ trong lòng. Mặc dù vậy, đôi mắt của họ có một sức hút mãnh liệt khiến nhiều người mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Những người sinh từ 23 tháng 11 đến 30 tháng 11 là cung Lửa của Nhân Mã. Khác với Hổ Cáp, Nhân Mã hòa đồng, hài hước và đầy tham vọng, luôn là trung tâm của mọi cuộc họp.

Về cơ bản, hai dấu hiệu này không có nhiều điểm chung, nhưng chúng đều có mục đích và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để thành công. Vì vậy, nếu xung quanh bạn có những người bạn thuộc chòm sao này, hãy trân trọng họ nhé.

thang-11-cung-gi-a-phumygold2

Bạn có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo, Bọ Cạp hoặc Nhân Mã

 • cung Bọ Cạp (24 tháng 10 đến 22 tháng 11)
 • Tổng quan chung
 • Điểm mạnh: Chân thành, thông minh, dũng cảm, quyết đoán
 • Điểm yếu: Hay nghi ngờ, dễ bị tấn công, ghen tị và mỉa mai

Hổ Cáp, còn được gọi là Hổ Cáp, Hổ Cáp, Hổ Cáp hoặc Dzi, là một trong ba dấu hiệu của nguyên tố nước (cùng với Cự Giải và Song Ngư). Những người sinh vào khoảng thời gian này thường rất thông minh và có đầu óc kinh doanh. Nhìn chung, họ cũng rất tự chủ và luôn tâm niệm rằng họ sẽ luôn tự lập tiến lên và tự mình vươn lên.

thang-11-cung-gi-a-phumygold1

 • Hổ Cáp là cung hoàng đạo rất thông minh và tinh ý
 • Đặc trưng

Như đã đề cập ở trên, Scorpios sinh vào tháng 11 rất mạnh mẽ, sâu sắc và khép kín. Họ không thích chốn đông người, thích ở một mình, ngại tham gia các hoạt động vui chơi bên ngoài. Đôi khi, Scorpios nóng tính và có thể dễ dàng vặn vẹo.

Họ cũng dễ nhìn người khác nghĩ gì, thẳng thắn, trung thực và thích quan sát mọi thứ xung quanh. Với tính cách như vậy, Hổ Cáp có rất ít bạn bè, khi thực sự tin tưởng họ nhất định sẽ nói rõ mọi chuyện mỗi khi gặp khó khăn.

Là một người thẳng thắn và năng nổ, không có gì khó khăn để một Bò Cạp thành công trong sự nghiệp của mình. Họ nhanh chóng lấy được lòng tin của đồng nghiệp và người thân, biết nắm bắt cơ hội, nhanh chóng thực hiện được mục đích sống.

Tham Khảo Thêm: Độ phì nhiêu của đất là gì? Cách tăng độ phì nhiêu cho đất

Sự nghiệp của Hổ Cáp rất thành công và rộng mở

Yêu và quý

Nếu công việc của Hổ Cáp có một bước ngoặt mới, những người này sẽ không gặp nhiều may mắn trong đời sống tình cảm. Người ta cho rằng họ thiếu lãng mạn, ngọt ngào nên hay bị hiểu lầm. Một khi Scorpios dành trọn trái tim cho người mình yêu, họ sẽ trung thành và sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để người mình yêu đạt được hạnh phúc.

Sự chung thủy và son sắc của Hổ Cáp sẽ sớm gặt hái được quả ngọt nhưng họ phải trải qua một hành trình gian nan mới tìm được “chân ái” của đời mình.

 • Những người sinh tháng 11 thuộc cung Nhân Mã (22/11 – 23/12)
 • Tổng quan chung
 • Điểm mạnh: Hòa đồng, cởi mở, sáng tạo, tận tâm,
 • Nhược điểm: Thiếu kiên nhẫn, không giữ lời hứa
 • Nhân Mã là một dấu hiệu hòa đồng, cởi mở và thân thiện
 • Đặc trưng

Những người thuộc cung Nhân Mã đơn giản, thích khám phá thiên nhiên, muốn được hòa mình vào thế giới này. Đối với họ, thời gian là kẻ thù, và họ luôn sống vội vàng. Người thuộc cung Nhân Mã là những người hòa đồng, chủ động và ăn nói khéo léo nên có nhiều bạn bè.

Trong mọi bữa tiệc, chàng trai Nhân Mã luôn biết cách tỏa sáng bởi vẻ ngoài tràn đầy năng lượng và tài ăn nói thiên bẩm.

Tuy nhiên, cuộc đời của một Nhân Mã không có gì nổi bật, cũng không có nhiều dấu mốc quan trọng. Nhưng với họ, cuộc sống như vậy có thể chấp nhận được, miễn là vui vẻ và thoải mái.

Chuyên nghiệp

Nhân Mã là điềm báo tương đối nhẹ nhàng trong sự nghiệp, họ điềm tĩnh trong mọi việc nên con đường sự nghiệp của những người này không có nhiều tiến triển. Cuộc sống của họ cũng vậy, chỉ cần đủ sống, không cần giàu có. Nhân Mã luôn sẵn sàng chờ đợi mọi thứ đến với mình, dù tốt hay xấu.

Người thuộc cung Nhân Mã thích hợp với những nghề nghiệp liên quan đến tự do và yêu thích thể thao, chẳng hạn như nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, hướng dẫn viên du lịch, thám hiểm, v.v.

Nhân Mã là cung hoàng đạo rất coi nhẹ sự nghiệp

Yêu và quý

Con đường tình duyên của Nhân Mã sẽ gặp nhiều chông gai, trắc trở và cay đắng. Tuy là những người chân thành nhưng họ luôn gặp phải những rắc rối không đáng có trong đời sống tình cảm. Nhân Mã tự cao tự đại, bướng bỉnh và không có ý định tha thứ khi tranh cãi.

Hơn nữa, bản tính thích tự do, không thích gò bó của những người này khiến Nhân Mã rất khó tìm Đồng ý một nửa.

Trên đây là những thông tin liên quan của 2 cung hoàng đạo trong tháng 11 cung gì. Hi vọng các bạn đã biết mình thuộc cung hoàng đạo nào rồi nhé. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin hữu ích về trang fan hâm mộ này.

Thường xuyên truy cập trang web Phumy GoldVillas của chúng tôi để nhận được nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button