Tổng Hợp

Thỏa thuận năm 1957 tuổi gì và Phong thủy hỏa hoạn năm 1957

Sinh năm 1957 tuổi gì? Những kiến ​​thức Phong thủy đầy đủ nhất của gia chủ sinh năm 1957 được tôi tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc.

Cuộc đời ai cũng có số mệnh, tuy nhiên, ai cũng muốn biết cuộc đời của chính mình sẽ như thế nào. Bạn sẽ muốn biết năm sinh của mình thuộc mệnh nào, cung hoàng đạo nào và hợp với tuổi nào. Qua bài viết này, quý độc giả hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phong thủy của người sinh năm 1957, tổng hợp một cách toàn diện các yếu tố phong thủy tiêu biểu của người sinh năm dậu.

1957-tuoi-gi-2-a10-phumygoldvillas-vn

1. Năm 1957 tuổi gì, là bao nhiêu tuổi?

Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất trong vũ trụ đều có thể quy về ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. 1957 tuổi gì theo bảng Can chi nam mạng, những người sinh năm 1957 là năm Đinh dậu mệnh hỏa, tức là Sơn Hạ Hỏa (lửa trên núi). Năm 1957 âm lịch là từ ngày 31 tháng 1 năm 1957 đến ngày 17 tháng 2 năm 1958, tính theo lịch Gregory.

Người mệnh Hỏa tinh nhiệt tình, linh hoạt, tỉnh táo, tháo vát nhưng hay bị sốc, khó kiểm soát cảm xúc, dễ cáu gắt và không giỏi che giấu nội tâm. Những người này cần được khuyến khích kịp thời và thích hợp. Nếu thành tựu nào cần được biểu dương, tôn trọng, tiêu hủy thì cũng cần được thấu hiểu và chia sẻ, nếu không thì quyền lực của họ chỉ là nhất thời. Sun Hehua thích cuộc sống gần gũi với thiên nhiên và yêu tự do, họ thường có những sáng tạo đặc biệt trong môi trường tự nhiên, điều đó khơi dậy một trí tuệ mạnh mẽ đến kỳ lạ.

Những người này có tính tò mò, thích tìm hiểu, học giỏi, thông minh và thường có nhiều thành tích, bằng cấp cao. Vận mệnh của họ khá lận đận, mãi đến tuổi trung niên mới tích lũy được của cải. Thuở nhỏ, rất khó tiết kiệm, cần cù, chăm chỉ. Càng về già, bạn càng giàu có nhờ những tháng ngày cống hiến và làm việc chăm chỉ. Mệnh Sơn Hạ Hỏa nên hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sách vở, nghệ thuật đòi hỏi nhiều trí tuệ, học thuật hoặc chân tay khéo léo, óc thẩm mỹ và công việc nghiên cứu.

2. Năm 1957, bao nhiêu tuổi, bao nhiêu tuổi? 1957 là gì?

Anh sinh năm 1957, tuổi con gà, tuổi con gà. Mạnh Hoa – Sơn Hạ Hoa – nghĩa là lửa trên núi.

Để biết tuổi dậu hợp với tuổi nào, người ta dùng hai nguyên tắc trong Phong thủy để xác định đó là:

Nguyên tắc Bộ ba – Bộ tứ xung lực

Nguyên tắc ngũ hành bổ sung cho nhau

2.1 Theo nguyên tắc tam hợp – tứ xung.

Nguyên tắc tam hợp – tứ hợp cho rằng mỗi con giáp sẽ tạo thành bộ tam hợp với 2 cung hoàng đạo còn lại và xung khắc với 3 cung hoàng đạo còn lại để tạo thành bộ tứ.

2.2 Theo ngũ hành – đối lập

Phong thủy cho rằng sự tồn tại và phát triển của vũ trụ là do sự biến đổi không ngừng của ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Bản chất của ngũ hành là một chu trình khép kín của các mối quan hệ mâu thuẫn liên quan chặt chẽ với nhau. Thế giới không thể chỉ có đi có lại hay chỉ là sự đối lập. Nếu có sinh mà không có sinh thì vạn vật sẽ phát triển đến mức tự diệt, nếu có sinh mà không có sinh thì không gì có thể tồn tại được.

3. Tuổi 1957 hợp với những màu gì và con số nào?

3.1 Màu hợp với tuổi 1957

Người sinh năm 1957 mệnh gì, hợp với màu gì, mệnh gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Xét theo mối quan hệ ngũ hành thì gia chủ sinh năm 1957 thuộc mệnh Hỏa. Trong ngũ hành, quy luật tương sinh tốt cho cuộc sống và vận mệnh của bạn. Người mệnh hỏa, Mộc sinh hỏa (đốt củi tạo ra lửa), nên người mệnh hỏa dùng màu mộc (xanh lục), là điều kiện tốt nhất để sinh hỏa. Những người có thuộc tính lửa, tất nhiên, màu sắc của yếu tố lửa cũng sẽ tốt. Những màu rất đặc trưng của mệnh hỏa thường là những gam màu nóng như: đỏ, hồng, tím và cam.

Theo thuyết ngũ hành, các màu hợp với vàng bao gồm: vàng, nâu và xám.

Màu đỏ: Màu đỏ thuộc hành hỏa nên được cho là màu hợp với lửa, tượng trưng cho máu lửa, tinh thần rực lửa, sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Ở góc độ khác, màu đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm, ý chí cố gắng, đồng thời cũng là màu của lòng dũng cảm, sẵn sàng hy sinh.

3.2 Các số liệu phù hợp với năm 1957

Người sinh năm dậu thuộc mệnh hỏa nên chọn số 3 và 4 thuộc hành mộc, vì theo thuyết ngũ hành thì mộc sinh hỏa nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn có một số thuộc hành hỏa (hòa bình), cụ thể là số 9. Vì vậy theo tính chất ngũ hành thì những con số may mắn cho tuổi Đinh Dậu là các con số 3, 4 và 9.

Xét theo ngũ hành tương khắc, gà tuổi thuộc mệnh hỏa nên tránh những con số thuộc hành kim là 6 và 7.

4. Gia chủ sinh năm 1957 hợp hướng nhà nào?

Ngoài cung cấp các thông tin về tu vi 1957, chuyên mục phong thủy nhà ở của Wan’an Group còn tư vấn hướng nhà ở phù hợp cho gia chủ sinh năm dậu. Hướng nhà hay còn gọi là hướng bản mệnh. Thông thường, người ta mặc định đặt cổng ở đâu và hướng nhà ra sao. Theo phong thủy Bát Trạch, nhà có 8 hướng, trong đó có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Bất cứ ai khi có ý định và dự định xây nhà cũng cần xem xét, tính toán kỹ lưỡng hướng nhà theo mệnh của gia chủ để tránh những tai ương, tai họa.

1957-tuoi-gi-2-a6-phumygoldvillas-vn

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà tôi đã giải đáp cho bạn đọc về 1957 tuổi gì, hợp mệnh, màu sắc phong thủy, hướng xây nhà, mời bạn tham khảo.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button